Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

5 biến đổi sân sau tuyệt vời

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem:546
Hãy để những bức ảnh trước và sau này truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra sân sau có nhiều chức năng, đầy màu sắc và phong cách hơn.
- Quần áo trẻ em chaang
 

1. Trước đây. Chủ nhân của căn nhà một gia đình này trong khu phố Park Slope của Brooklyn, New York, không phải là loại người muốn chạy đến Hamptons vào cuối tuần, theo nhà thiết kế cảnh quan Todd Haiman. "Họ thích ở gần nhà vào những ngày cuối tuần, do đó làm cho sân sau của họ trở thành ốc đảo của chính họ là động lực đằng sau dự án này." Sân sau được lát gạch, có nhiều nhà máy container và giáp hai bên bằng hàng rào đã thấy những ngày tốt đẹp hơn.

Một sân sau đô thị ở Brooklyn, New York, trở thành ốc đảo lấy cảm hứng từ Pháp. Tàn tích trên một trang trại bò sữa của Illinois được chuyển thành một khu vườn sang trọng hoàn chỉnh với tòa án bocce. Đây chỉ là hai trong số các bộ trang điểm hậu trường đầy cảm hứng được thấy trong các bức ảnh trước và sau. Cho chúng tôi biết sân sau bạn muốn đi chơi nhiều nhất!
 

2. Trước. Bức tường gạch adobe nguyên gốc của Tucson, Arizona này có hình dạng tuyệt vời và được gắn với phong cách của ngôi nhà, nhưng các thanh chèn bằng gỗ đã giảm. “Gỗ không chỉ ở Tucson. Nó đang được sửa chữa và thay thế liên tục, ”nhà thiết kế Kathryn Prideaux nói.

Sân sau có hai đài phun nước bằng sợi thủy tinh giống hệt nhau được thiết kế bởi Haiman và được xây dựng bởi một nghệ nhân địa phương. "Họ trông giống như bê tông, nhưng chúng thực sự là sợi thủy tinh và chúng rất chắc chắn", ông nói. Một trong số đó được chụp ở đây. 

Sau. Haiman nói rằng các chủ nhà được lấy cảm hứng từ những khu vườn và cảnh quan họ đã thấy khi đến thăm nước Pháp, và họ muốn anh thêm một số nhân vật Pháp vào sân của họ. Haiman và nhóm của ông đã xây dựng hàng rào tuyết tùng mới và thêm một cánh cửa nông trại xanh Pháp không thực sự mở. “Trong những khu vườn kiểu Pháp thế kỷ 18, họ gọi chúng là 'những kẻ theo dõi',” Haiman nói, đề cập đến việc thực hành thêm các cấu trúc trang trí, như kim tự tháp Ai Cập hoặc đền thờ La Mã, để tạo cảnh quan thú vị. 
 

3. Trước. Một trang trại ở Old Mill Creek, Illinois, bao gồm một chuồng bò sữa cũ, nằm ở độ dốc từ ngôi nhà chính. Đó là một lĩnh vực mà các chủ nhà mới nhìn thấy đầy tiềm năng thiết kế. Sữa đã bị đốt cháy nhiều thập kỷ trước và tất cả những gì còn lại là ba bức tường bê tông từ kho thóc, một nhà kho bằng gỗ chạy xuống và một silo hạt bê tông cao chót vót.

Sau. Prideaux giữ các bức tường gạch nhưng thay thế gỗ bằng các tấm thép gỉ , một vật liệu mà cô thường xuyên kết hợp vào các dự án của mình. Ở đây, các màu gỉ của thép và gạch không nung bổ sung cho nhau và bật lên chống lại gạch và nước màu xanh lấp lánh. Một hồ bơi mới, mong muốn chính của chủ nhà cho việc thiết kế lại, là 29 9 feet và neo sân sau. Họ sử dụng nó để tập thể dục và làm mát trong ánh mặt trời sa mạc nóng. Ở một đầu ngồi một kệ cạn, nơi các chủ nhà có thể thư giãn trên ghế dài của họ, một phần ngập trong nước, trong bóng râm của một chiếc ô patio có thể bật vào một lỗ tích hợp trong kệ.
 
 
Sau. Các chủ nhà đã làm việc với Greenhaven Landscapes để thiết kế lại và xây dựng lại không gian, tạo ra một khu vườn trong các bức tường còn lại của sữa. “ Chúng tôi đã cố gắng làm việc và giới thiệu những gì còn lại của cấu trúc chuồng sữa hiện tại càng nhiều càng tốt để tôn vinh lịch sử trang trại”, nhà thiết kế Jennifer Hoxsie cho biết. 
Nhóm Greenhaven Landscapes cũng bổ sung một tòa án bocce và khu vực chỗ ngồi có mái che, được xây dựng để hỗ trợ dây leo dọc theo các bức tường được gia cố và xây dựng lại nhà kho bằng gỗ rơi xuống. Các silo hạt bê tông hiện có vẫn còn đứng trong nền. Những điều cần biết về việc thêm sân bóng Bocce sân sau
4. Trước. "Cuộc sống bận rộn của chúng tôi có nghĩa là khu vườn đã bị bỏ quên trong những năm gần đây," chủ nhà Liz Sergeant sân sau của cô ở hạt Hertfordshire của Anh cho biết . Cây bụi đã bị phát triển quá mức, và bãi cỏ cho thấy sự hao mòn của các trận đấu bóng đá. “Khi những năm trôi qua, nhu cầu của chúng tôi bắt đầu thay đổi,” cô nói.
 
Sau. Nhà thiết kế cảnh quan Fiona Green chia sân sau để tạo ra hai khu vườn riêng biệt - một khu vực ăn uống ngoài trời và một phòng khách riêng được nối với nhau bằng một sân cỏ nhỏ hơn và một bảng thực vật sống động. Vườn nhà kho được làm bằng một lớp sơn mới, và những cây bạch dương và táo hiện có được giữ lại cho cấu trúc và sàng lọc.

5. Trước đây. Sân gạch hiện tại của ngôi nhà này ở khu phố Harlem của thành phố New York không thân thiện với gia đình. "Chủ nhà có rất nhiều ý tưởng về những gì cô ấy muốn hoàn thành trong một không gian hạn chế", kiến ​​trúc sư Jessica Birnbaum Pratt nói. “Cô ấy muốn một phòng khách, một khu vực ăn uống, một khu vực nấu ăn và một khu vui chơi cho con gái mình.”
 

Sau. Birnbaum Pratt đã làm việc để mang lại nhiều cây xanh hơn. "Chúng tôi không muốn toàn bộ điều trải nhựa", cô nói. Cô tìm thấy một lô pavers xi măng bỏ đi và cắt chúng xuống để vừa với khu vực cô cần. 

Cô ấy cũng bơm màu bảng màu lên bằng cách sử dụng các màu xanh ngọc, xanh dương và xanh lá cây Kelly. Hướng về phía sau là sảnh khách và khu vui chơi, được chiếu sáng bằng đèn dây và mặt dây chuyền. Ở trung tâm là khu vực ăn uống, được trang bị hai băng ghế và một cái bàn. 
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123