Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

10 lý do để có một nền giường đẹp

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:1652
Nếu bạn nghĩ rằng lợi thế duy nhất  của một nền tảng là nó không đòi hỏi một lò xo, sẵn sàng để mở mắt ra. Khi nói đến việc cung cấp dung lượng lưu trữ, giữ nguyên chế độ xem và tạo giao diện được sắp xếp hợp lý, có thể không có lựa chọn nào tốt hơn cho phòng ngủ hơn giường nền. Khám phá 10 cách mà các siêu sao được sắp xếp hợp lý này có thể nâng cao tinh thần và phong cách của bạn.
Tham khảo: Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn

1. Phòng có tầm nhìn. Bởi vì nền tảng giường không đòi hỏi lò xo hộp, thường không có chân và nhìn hoàn chỉnh mà không có đầu giường, họ là một lựa chọn lý tưởng để bảo vệ một cái nhìn. Phòng ngủ này ở New Canaan, Conn., Là một ví dụ tuyệt vời: Một chiếc giường cao hơn và đầu giường sẽ cắt phần dưới của cửa sổ và khung cảnh cây rậm rạp.

2. Siêu sao lưu trữ. Trong khi người ta luôn có tùy chọn để lưu trữ các mặt hàng bên dưới khung giường tiêu chuẩn, giường nền có bộ nhớ tích hợp giúp truy cập dễ dàng hơn vào các mặt hàng của bạn. Giường nền có bộ lưu trữ tích hợp có thể đặc biệt hữu ích trong các phòng ngủ nhỏ, nơi không gian lưu trữ hạn chế.

Nền tảng giường với lưu trữ tích hợp bên dưới đôi khi được gọi là giường của thuyền trưởng, được đặt tên cho việc thực hành thiết kế các đơn vị giường được xây dựng trên tàu để thêm không gian lưu trữ cho các khu chặt chẽ.

3. Đầu giường tích hợp. Một tính năng tuyệt vời khác của giường nền là chúng cung cấp khung hình lý tưởng cho đầu giường tích hợp. Giường tùy chỉnh này được làm bằng gỗ cầu tái chế có dấu với dây thép. Nền tảng, đầu giường và đầu giường đều kết nối liền mạch để tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ.
Xem ngay: Xưởng sản suất tủ nhựa đài loan
4. Lò sưởi yêu thích. Giường tầng là tài sản chính trong các phòng ngủ với lò sưởi. Vị trí thấp hơn cho phép bạn hấp thụ nhiệt tốt hơn và xem lửa ngay ở tầm mắt.

5. Space saver. Bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng chiếc giường này là một phần của căn hộ rộng 425 m2. Nhà thiết kế, Specht Architects, thực sự đã xếp giường trên không gian sống bên dưới để không có sự thỏa hiệp nào trong kích thước giường phải được làm để vừa với một không gian chật hẹp.

6. Một chiếc giường dành cho những người yêu sách. Nền tảng này tận dụng khung mở để lưu trữ sách. Hầu hết mọi người phân loại sách như trang trí hấp dẫn hơn là "lộn xộn", và cấu hình thấp của nền tảng này làm cho không gian giữa đầu khung và sàn lý tưởng để lưu trữ sách. Nếu bạn hoàn thành một cuốn sách và muốn một cuốn sách khác, bạn không cần phải ra khỏi giường, bạn chỉ cần hạ thấp cánh tay và lấy một cái mới.

7. Dress nó lên. Giường tầng có thể  chứa được mái che sang trọng cũng như giường đệm lò xo tiêu chuẩn. Trong thực tế, một nền tảng tán có thể cảm thấy hết sức kỳ lạ, giống như một cabana hồ bơi ngoài trời tại một khách sạn Địa Trung Hải swanky hoặc một phòng khách Ma-rốc ướt át.

8. Bước phải lên. Ai nói rằng nền tảng giường cần phải nằm phẳng trên mặt đất? Giường này thực sự nằm trên đỉnh tủ Ikea nhận được một fascia tùy chỉnh của Douglas kéo linh sam và ngăn kéo da. Lofting giường theo cách này mang giường gần cửa sổ và làn gió tươi nó cung cấp, nhưng tà vẹt ngủ hãy cẩn thận: Bạn sẽ muốn suy nghĩ hai lần hoặc thêm một lan can nếu bạn có xu hướng quăng và biến.

9. Modern bunk beds. A lot of kids love bunk beds, and while they’re a practical way to add another bed to a room, they can often look bulky. In a modern home like this, a bulky bunk bed would have felt out of place. Therefore, the team at Bates Masi Architects floated two cantilevered platforms to create a streamlined bunk bed ideal for the space. What’s especially clever here is how the built-in nooks in the wall double as a ladder.
Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn
10. Pet pleaser. Nếu bạn có một con chó nhỏ hoặc một con chó bắt đầu đứng dậy ở đó trong nhiều năm, hãy lên giường có thể là một cuộc đấu tranh cho người bạn lông của bạn. Trong khi bạn luôn có thể thêm cầu thang vật nuôi cho một chiếc giường cao hơn, họ thường không phải là rất hấp dẫn. Thay vào đó, hãy xem xét một nền tảng thấp tầng, đó là dễ dàng hơn nhiều cho thú cưng của bạn để có được lên. Họ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều nụ hôn và hôn nếu bạn làm.
HOTLINE: 0858678123