Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

15 lý do mỗi phòng cần một chiếc tủ

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:599
Các tủ như chúng ta biết ngày nay đã được làm việc lưu trữ sterling từ thế kỷ 18, vì vậy nó rõ ràng không phải là một mốt đi qua. Khi nó lần đầu tiên đi vào cảnh nội thất, nơi của nó đã được vững chắc trong phòng ăn, nơi nó được sử dụng chủ yếu để lưu trữ khăn ăn, dao kéo và các loại tương tự. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, mặc dù, và bạn sẽ tìm thấy nó trong phòng khách, phòng ngủ, hành lang và thậm chí cả phòng tắm.
Tham khảo: Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn

Dưới đây là 15 lý do tại sao chiếc tủ là một ứng cử viên cho số 1 của ngôi nhà

1. Nó có thể trượt vào không gian mỏng. Sideboards thường khá nông, làm cho chúng đẹp và thực tế. Nhiều thiết kế có chiều sâu khoảng 16 inch, ít hơn hầu hết các tủ ngăn kéo, vì vậy bạn có thể lắp chúng vào những không gian chật hẹp như hành lang hoặc thậm chí cạnh giường.

Nếu bạn dự định đặt một cái tủ ở một chỗ nhỏ gọn, hãy nghĩ đến việc chọn một thiết kế có cửa trượt để tiết kiệm thêm không gian.

2. Nó có thể đa nhiệm. Chiếc tủ trong không gian ăn uống này là một ví dụ điển hình về cách đồ nội thất cổ điển này có thể hoàn thành nhiều hơn một vai trò cùng một lúc. Hàng đầu cung cấp một cá rô cho một họa tiết của lọ và tác phẩm nghệ thuật đóng khung, cấp độ thứ hai và thứ ba hoạt động như giá sách, và các tủ dưới đây có thể lộn xộn tỷ lệ cược và kết thúc hoặc lưu trữ đồ ăn ngay bên cạnh bàn ăn.

3. Nó có thể tiêm phong cách hiện đại giữa thế kỷ. Xu hướng cho những thứ được tạo ra giữa những năm giữa thập niên 1930 và cuối những năm 1960 vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, và nếu một mặt hàng đồ nội thất là kỳ hạm của những năm sau, thì đó là tủ búp phê. Có rất nhiều mô hình cổ điển được tìm thấy (bạn có thể săn lùng chúng trên eBay), nhưng bạn cũng có thể có được những cái nhìn hiện đại. Một trong một gỗ săn chắc sẽ trông giống như thực tế.

4. Nó có thể chế ngự sự lộn xộn trong văn phòng. Cho dù bạn có một phòng riêng biệt để làm việc trong hoặc bạn đi qua bàn ăn,  một tủ búp bê thông minh là bạn của bạn. Thay vì mở các tệp ra ngoài, bạn có thể nhét chúng gọn gàng vào siêu sao lưu trữ này, cùng với giấy máy in và các yếu tố cần thiết khác của văn phòng.
Xem ngay: Quần áo sơ sinh chaang
5. Đó là lý tưởng cho công cụ của trẻ em. Nó không thường xuyên mà bạn nhìn thấy lưu trữ của trẻ em này phong cách - tủ búp bê này đập nhịp đập các đơn vị lưu trữ thông thường tay xuống. Các ngăn kéo là hoàn hảo cho Legos và nguồn cung cấp nghệ thuật, trong khi những thứ lớn hơn, chẳng hạn như đường ray xe lửa và xe ô tô Barbie, sẽ phù hợp trong tủ.

Nếu bạn chọn một hỗn hợp của ngăn kéo và tủ như thế này, nó là một ý tưởng tốt để mua hộp nhựa cho các bit và miếng trước khi lưu trữ chúng đi trong ngăn kéo. Sau đó, chúng có thể được nâng lên để dễ dàng truy cập.

6. Nó có thể giúp khu vực một không gian sống có không gian mở. Đặt một ghế sofa ở một vị trí chiến lược đôi khi chỉ là không đủ để làm cho phòng khách của bạn và khu vực nhà bếp-ăn uống có vẻ như hai thực thể riêng biệt. Đó là khi một tủ búp phê có thể đi vào chơi. Dài và thấp, nó có thể đi sau một chiếc ghế sofa để thực sự nói, "Đây là nơi mà khu vực sinh hoạt kết thúc và khu nấu ăn và ăn uống bắt đầu." Thêm vào đó, bạn sẽ có thêm dung lượng lưu trữ. Đó là một chiến thắng-thắng.

7. Nó có thể tổ chức hội trường của bạn. Bí quyết để hành lang của bạn theo thứ tự là có bộ nhớ ẩn cho mỗi thành viên trong gia đình. Một tủ có thể chỉ là vé, với ngăn kéo và ngăn riêng biệt. Chỉ cần suy nghĩ - mỗi thành viên trong gia đình có thể có một ngăn kéo cho chìa khóa, kính râm, mũ, khăn quàng cổ, găng tay và thậm chí cả thư.

8. Nó có thể tăng gấp đôi như một đơn vị truyền thông. TV, hộp cáp, loa, bảng điều khiển trò chơi - bạn đặt tên cho nó, nó có thể phù hợp trên đầu trang của một tủ. Và bạn có thể ẩn các trò chơi của trẻ em (và đĩa CD và DVD) ra khỏi tầm nhìn trong ngăn kéo và tủ.

9. nó có thể cung cấp thêm quần áo lưu trữ . Chủ sở hữu căn hộ này đã khéo léo di chuyển tủ búp phê của họ vào phòng ngủ cho một phiên bản neater của một tủ ngăn kéo. Bề mặt thấp cũng là một điểm tốt cho một ngọn đèn để cung cấp thêm ánh sáng mềm mại.

10. Nó có thể là bàn cạnh giường ngủ của bạn. Cái tủ nhỏ hơn bình thường này nằm gọn gàng bên cạnh giường. Không gian tủ hào phóng của nó sẽ là hoàn hảo cho đọc sách trước khi đi ngủ hoặc lưu trữ quần áo bổ sung.

11. Nó có thể hoạt động như một thanh. Giải trí rất nhiều? Sau đó, nếu bạn không có một tủ, tại sao không? Đầu có thể là một quầy bar cocktail - tất cả những gì cần thiết là một cái khay để san bằng một xô đá, ly và đồ uống bạn sẽ được phục vụ.

Ngoài ra, hãy ném một tấm khăn trải bàn lên miếng nhiều tài năng này và bạn có một khu vực tự chọn ăn liền, với các đĩa và dao kéo dễ dàng truy cập từ tủ và ngăn kéo bên dưới.

12. Nó có thể hòa nhập vào. Nếu bạn nghĩ về nó, rất nhiều kho lưu trữ hiện nay là các đơn vị kệ và tủ sách mở mô-đun đến với tâm trí - mà không phải lúc nào cũng làm cho một cái nhìn gọn gàng, lộn xộn (nếu đó là những gì bạn ' tái đi). Nhập vào tủ búp phê, như chúng ta đều biết, giấu đi rất nhiều.

13. Nó có thể nổi bật. Với sự nổi tiếng của các mẫu thiết kế hiện đại giữa thế kỷ và vẻ đẹp ấm áp của gỗ, thật dễ dàng để quên rằng tủ búp phê có thể làm nổi bật vẻ ngoài.

14. Nó có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Nếu tác phẩm nghệ thuật này được một mình trên tường, bạn có thể cho nó một cái nhìn thoáng qua. Các tủ bên dưới, tuy nhiên, neo và vẽ mắt cho nghệ thuật. Và chiếc lá trong chiếc bình liên kết với những cây cọ trong hình ảnh cho một cái nhìn gắn kết.

15. Nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật. Tủ búp bê tùy chỉnh này, với trang trí móng tay, không có màu tím. Các tủ búp bê cho vay chính nó để sáng tạo, vì vậy bạn có thể  yêu cầu một nội các để tạo ra một cái gì đó như thế này hoặc một trong những thiết kế của riêng bạn.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không
Các nhãn hiệu hàng đầu đi đến các chủ sở hữu để chọn một cơ sở đèn và một chậu cây trong cùng một màu sắc như tủ búp phê, thêm vào sự sang trọng.
HOTLINE: 0858678123