Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

5 đồ nội thất chính cho mọi không gian

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:756
Cũng giống như một thiết kế sân vườn xinh đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng trồng mạnh mẽ, một phòng hấp dẫn được tạo ra bởi các phụ kiện phân lớp và đồ nội thất nhỏ hơn xung quanh một vài miếng cổ điển, linh hoạt.
Tham khảo: Tủ nhựa đựng quần áo người lớn giá rẻ
Tác giả Laura Gaskill, Houzz

Đưa ra quyết định thông minh khi nói đến việc lựa chọn các mảnh đồ nội thất có nghĩa là một ngôi nhà gắn kết hơn và ít hối tiếc hơn trên đường. Học cách chọn năm phần quan trọng sẽ phục vụ bạn tốt ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.

Nền tảng mảnh số một: Ghế bành

Mọi người đều có thể sử dụng một chiếc ghế bành tuyệt vời. Trong một căn hộ studio nhỏ, một chiếc ghế bành tuyệt vời có thể đứng trong một chiếc ghế sofa, và nó có thể dễ dàng lắp vào một căn nhà lớn hơn một ngày nào đó. Thoải mái là hoàn toàn cần thiết, vì vậy mua tốt nhất bạn có thể mua được. Nếu bạn yêu thích thiết kế hiện đại, tất cả mọi thứ có nghĩa là sẽ có một chỗ ngồi mang tính biểu tượng giống như Ghế Saarinen Womb được trình bày ở đây. Hầu hết thời gian nó có ý nghĩa để đi trung lập trong bọc, nhưng tôi sẽ làm cho một ngoại lệ cho màu đỏ cổ điển, có thêm màu sắc chào mừng đến một ngôi nhà hiện đại.

Không phải là một fan hâm mộ của hiện đại? Hãy thử một phong cách roll-arm tiếng Anh. Hình dạng cổ điển này là tuyệt vời thoải mái cho quăn lên trong và căn cứ bất kỳ phòng bạn đặt nó in  Hãy tìm một chiếc ghế cảm thấy thực sự nặng nề, đó là một dấu hiệu của xây dựng chất lượng. Quay chân gỗ, một khung gỗ cứng sấy khô và welting hoặc đường ống nơi upholstery đáp ứng các chân là dấu hiệu khác để tìm kiếm.

Nền tảng mảnh số hai: Sofa

Khi nói đến ghế sofa, bạn thực sự có được những gì bạn phải trả cho. Có một thời gian và một nơi cho ghế sofa Ikea, nhưng khi bạn muốn một cái gì đó để kéo dài, nó thường có nghĩa là đầu tư nhiều tiền hơn một chút. Vì đây có xu hướng là một trong những giao dịch mua lớn nhất cho ngôi nhà, nên bạn nên chơi nó một chút an toàn. Đi cho một hình dạng cổ điển, xây dựng chất lượng cao và một màu trung tính cho tính linh hoạt nhất.
Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan giá rẻ hà nội
Chặt lưng hoặc đệm lỏng? Hãy thử những phong cách khác nhau để xem bạn thích ngồi ở đâu. Chặt lưng, ghế sofa đệm đơn có xu hướng trông trang trọng hơn, trong khi những chiếc có nhiều đệm lỏng điện báo sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

Hãy xem xét một băng ghế dự bị bọc hoặc ghế. Nếu bạn có một không gian nhỏ, hãy suy nghĩ về việc mua một chiếc ghế bọc đệm có kiểu dáng đẹp thay vì một chiếc váy êm ái truyền thống. Mảnh này linh hoạt hơn nhiều, bởi vì bạn có thể kéo nó lên bàn ăn hoặc thậm chí đặt nó trong một hành lang hoặc phòng tắm trong một ngôi nhà lớn hơn sau này.

Ánh sáng hoặc tối bọc? Một ghế sofa màu trắng không có slipcovers có thể tháo rời là khá cao bảo trì, nhưng thêm slipcovers máy có thể giặt (mà đã nhận được nhiều đẹp hơn trong những năm gần đây) và màu trắng có thể là một sự lựa chọn thực tế sau khi tất cả. Màu be, "greige", than củi và espresso cũng là những lựa chọn rất linh hoạt.

Cẩn thận với những phần quá cụ thể về trang web. Trừ khi bạn sở hữu nhà và kế hoạch sống ở đó trong tương lai gần, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chi tiêu một khoản tiền lớn cho một thứ có thể không hoạt động trong một ngôi nhà khác. Ghế sofa dài và hình chữ L có thể khó để đặt ở các phòng nhỏ hơn, vì vậy hãy chọn một chiếc ghế chỉ nếu nó là  hoàn hảo cho phòng hiện tại của bạn và bạn đang ở.

Da thân thiện với trẻ em. Nó có vẻ phản trực giác, nhưng ghế da và ghế sofa thực sự là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có con trong nhà. Sự cố tràn sẽ xóa ngay lập tức (tất nhiên bạn càng sớm càng tốt với chúng), và các vết trầy xước và dings đi kèm với ký tự thêm tuổi. Một điều cần lưu ý: Để có cái nhìn có tuổi thọ cao nhất, hãy chọn một thứ được thiết kế riêng hoặc phong cách cổ điển như Chesterfield được trình bày ở đây. Những miếng da mềm mại, quá mức có thể đọc được tấm bachelor.

Nền tảng mảnh số ba: Bàn ăn

Bạn thực sự không thể đi sai với một bảng trang trại đẹp phong hóa. Phù hợp với tâm trạng với những chiếc ghế gỗ mộc mạc hoặc pha trộn nó với một bộ hiện đại như những chiếc ghế Panton được hiển thị ở đây. Các kiểu bảng linh hoạt khác để xem xét là một bảng phân tích kiểu dáng đẹp hoặc một phiên bản đi kèm với các lá có thể tháo rời, sẽ hoạt động trong một số không gian.

Một lưu ý trên ghế: Những ngày này, không cần phải phù hợp với ghế ăn của bạn để bàn, hoặc thậm chí để có một bộ ghế phù hợp ở tất cả. Nếu bạn để mắt đến những chiếc ghế đắt tiền hơn nhưng không đủ khả năng để mua chúng cùng một lúc, hãy điền vào với những phát hiện của chợ trời giá rẻ. Vẽ chúng cùng một màu cho một cái nhìn gắn kết hoặc để lại chúng như là một cảm giác quirkier, chiết trung hơn.

Một lưu ý về quy mô: Nếu bạn sống trong một căn hộ, không cần phải từ bỏ bàn ăn. Một bàn tròn nhỏ có thể vừa vặn với một chỗ chật hẹp và làm nhiệm vụ gấp đôi làm bàn làm việc.

Hãy suy nghĩ cổ điển không phải là phong cách của bạn? Hãy nhớ rằng các tác phẩm cổ điển luôn có thể được tân trang lại trong tương lai nếu bạn thực sự cảm thấy buồn chán với chúng (bạn có thể vẽ những chiếc ghế kiểu bong bóng của mình bằng kẹo cao su màu hồng!), Nhưng sẽ khó khăn hơn khi làm nổi bật một mảnh với hình dạng khác thường.

Mảnh nền tảng Số bốn: Giường

Một đầu giường bọc nệm với một hình dạng tuyệt vời là một sự lựa chọn thanh lịch, và là tuyệt vời cho những người thích ngồi trên giường và đọc. Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng mua khung giường cao cấp, hãy đặt nhiều nhất có thể vào nệm của bạn - giấc ngủ ngon đáng giá mỗi xu.

Bốn áp phích là một cổ điển khác, và phiên bản này từ Anthropologie có các đường nét hiện đại, sạch sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ số lượng cài đặt nào.

Mảnh nền tảng số năm: Hàng hóa trường hợp

Một bộ ngực đáng yêu, tủ quần áo hoặc bộ đồ lưu trữ khác không quá lớn có thể hầu như luôn luôn tìm thấy một ngôi nhà ở đâu đó. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một cái gì đó mà bắt mắt của bạn, tôi nói đi cho nó. Tủ quần áo và tủ kính phía trước có thể được sử dụng trong phòng ngủ, lối vào hoặc phòng khách, hoặc thậm chí trong phòng tắm lớn có dung lượng lưu trữ ngắn.
Xem thêm: Địa chỉ bán tủ nhựa đài loan
Hãy suy nghĩ về việc đi cổ điển. Đối với trường hợp đặc biệt là hàng hóa, các sản phẩm cổ điển có thể là một thỏa thuận tốt hơn cho việc xây dựng chất lượng cao hơn nhiều sản phẩm mới trên thị trường. Nếu bạn yêu thích cái nhìn hiện đại giữa chừng, hãy tìm kiếm một cái lồng cổ điển hoặc một cái tủ. Nếu bạn thèm muốn cái chạm trang trí sang trọng đó, hãy cho một cái tủ đồ cổ một chiếc áo khoác có độ bóng cao cho một cái nhìn quyến rũ.
HOTLINE: 0858678123