Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

9 Giấc mơ mùa hè và các cuốn sách đi kèm

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem:705
Mùa hè là một thời gian tuyệt vời để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày - cho dù đó có nghĩa là đi du lịch xa nhà hoặc được chuyển đến một nơi khác hoặc thời gian thông qua một câu chuyện đáng kinh ngạc. Để vinh danh những ngày nghỉ dưỡng lười biếng, đây là chín điểm đẹp trên thế giới hoàn hảo để cuộn tròn với một cuốn sách hay. Có lẽ họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra khu vực đọc sách ngoài trời của riêng bạn và một danh sách sách để đi với nó.
- Quần áo trẻ em chaang
 
1. Seattle. Ban công có mái che này nằm ngay gần phòng ngủ chính của một ngôi nhà ở Seattle có tầm nhìn ra Hồ Washington và những chiếc ghế điêu khắc hỗ trợ cơ thể của bạn ở một vị trí bán ngả. Ban công này sẽ là một nơi tuyệt vời để đọc về Amazon - công ty, không phải dòng sông hay rừng mưa - bằng cách mở cửa The Everything Store: Jeff Bezos và Age of Amazon của Brad Stone. Cho dù bạn là một fan hâm mộ hay một kẻ phản đối, không thể phủ nhận rằng gã khổng lồ trực tuyến, được thành lập ở Seattle vào năm 1994, đã thay đổi bộ mặt bán lẻ.

2. M á laga, Tây Ban Nha. Ban công yên bình này có một bảng màu chủ yếu là màu trắng, cho phép màu xanh tươi sáng của bầu trời và biển hướng tất cả sự chú ý. Nói về màu xanh, Málaga là nơi sinh năm 1881 của Pablo Picasso, có Blue Period - trong đó ông vẽ chủ yếu trong blues và blue-green - kéo dài từ năm 1901 đến năm 1904. Năm sau đó cũng đánh dấu sự khởi đầu của mối tình với Fernande Olivier . Ban công này sẽ là nơi lý tưởng để tìm hiểu mối quan hệ hỗn loạn của họ bằng cách đọc Loving Picasso: Tạp chí riêng của Fernande Olivier .
 

3. Đảo Bald Head, Bắc Carolina. Ban công phía trước bến tàu này nằm trên một hòn đảo ngoài khơi Bắc Carolina có tầm nhìn đẹp mắt ra những chiếc thuyền đi qua bên dưới và một chỗ ngồi tình yêu có đệm để ôm chặt lấy một quyển sách. Bạn có thể mở một bãi biển mùa hè đọc trên đảo Belle, một miền địa phương hư cấu dựa trên Bald Head. Những người cuối tuần của Mary Kay Andrews có một chút bí ẩn, một vụ giết người nhỏ và một số bí mật gia đình để khám phá. 
 

4. Phuket, Thái Lan. Bạn có thể không muốn làm nhiều hơn là ngắm nhìn biển hoặc hoàng hôn từ nơi đáng yêu này ở tỉnh Phuket của Thái Lan. Nhưng nếu tinh thần đọc diễn ra, bạn có thể thử tham quan , một bộ sưu tập truyện ngắn của nhà văn người Mỹ gốc Thái Rattawut Lapcharoensap . Nằm ở Thái Lan đương đại, họ mô tả cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương ở một đất nước ngày càng đối mặt với ảnh hưởng của khách du lịch.
 

5. Bãi biển Belongil, Vịnh Byron, Úc. Nook ngoài trời này trên bờ biển phía đông của Úc có các bức tường mang đến sự riêng tư cũng như bảo vệ khỏi gió, thiết lập các điều kiện đọc hoàn hảo. Ở đây bạn có thể thử một Devious Mind bởi Brigid George (tên bút của JB Rowley ), một bí ẩn giết người diễn ra trong cùng Vịnh Byron, cộng đồng bãi biển nổi tiếng của Úc. 

6. Indianapolis. Bến tàu này được đề cập trong Indiana tính năng nhiều ghế ngoài trời, trong đó để bổ nhào vào Các lỗi in Our Stars , các tờ New York Times bestseller của John Xanh về hai đứa con mắc bệnh ung thư người gặp nhau tại một nhóm hỗ trợ và rơi vào tình yêu. Địa điểm Indianapolis xuất hiện trong suốt cuốn tiểu thuyết. Có Kleenex của bạn tiện dụng.

7. Đảo Gibson, Maryland. Ban công đáng yêu, đáng yêu này trên một ngôi nhà ven sông đã được cải tạo sẽ là một nơi tuyệt vời để biến mất thành một cuốn sách. Một lựa chọn tốt sẽ là cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Kindred của Octavia E. Butler, theo sau một người phụ nữ trẻ người Mỹ gốc Phi vào năm 1976 thời gian đi đến 1815 Maryland và cứu một cậu bé da trắng bị chết đuối. Nhân vật chính nhanh chóng nhận ra rằng cậu bé là một trong những tổ tiên của cô - và rằng cô phải giữ cho anh ta còn sống để bảo vệ bản thân mình.

8. London. Cho dù bạn chọn ghế băng ghế dự bị và đệm sau hoặc ghế bãi biển gập ở phía trước, sân London này làm cho một điểm đọc yên tĩnh, cung cấp cả ánh sáng mặt trời và bóng râm. London là một thành phố đông đúc, luôn thay đổi, khiến sân này trở thành một nơi tuyệt vời để đọc White Teeth bởi Zadie Smith. Được xuất bản vào năm 2001, cuốn tiểu thuyết khám phá cuộc sống của những người nhập cư ở London, một chủ đề có liên quan trong bối cảnh nhiều cuộc xung đột nhập cư diễn ra trên toàn cầu ngày nay.

 

9. Los Angeles. Điểm đẹp này là nơi đáng yêu để đọc hoặc ngắm cảnh hoàng hôn ở Nam California. Bạn có thể đi sâu vào LA Noir: Cuộc đấu tranh giành Thành phố quyến rũ nhất của Mỹ bởi John Buntin. Cuốn sách khám phá trận chiến sử thi ý chí giữa gangster Mickey Cohen và cảnh sát trưởng William Parker, cả hai đều tìm cách kiểm soát thành phố này vào giữa thế kỷ 20. 
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123