Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi

Cập nhật: 11/07/2018
Lượt xem:865

Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi

Tất cả chúng ta làm bố mẹ đều hiểu được chế độ dinh dưỡng của mẹ vô cùng quan trọng đối với sự phát triển sức khỏe, chiều cao của thai nhi. Vậy nên ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi là điều rất quan trọng sẽ được Cao Khỏe chia sẻ đến các bạn qua bài viết dưới đây.

Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi

1. Trứng gà giúp thai nhi tăng chiều cao

Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi? Trứng gà là thực phẩm sẽ trả lời cho câu hỏi này!

Trứng khá quen thuộc với chúng ta, với hàng lượng dinh dưỡng protein, canxi cao giúp kích thích sự phát triển cơ thể, chiều cao của thai nhi khi còn ngay trong bụng mẹ. Đặc biệt, trong trứng gà có hàm lượng chất Omega-3 rất tốt cho trí não và hệ thần kinh của trẻ.

Ăn trứng tăng chiều cao cho thai nhi

Chính vì vậy, để thai nhi phát triển chiều cao và có sức khỏe tốt, ba mẹ nên bổ sung thực phẩm trứng trong suốt thời kỳ mang thai.

2. Các sản phẩm Sữa giúp thai nhi tăng chiều cao

Ăn gì để tăng chiều chiều cao cho thai nhi là điều được nhiều bố mẹ quan tâm. Điều này đã không còn quá lo lắng do hiện nay có rất nhiều loaị sữa giúp tăng chiều cao.
 

Uống sữa tăng chiều cao cho thai nhi

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, một ly sữa 250ml có chứa đến 300g Canxi, dưỡng chất kích thích tăng chiều cao tự nhiên cho thai nhi. Đặc biệt, sữa còn chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mẹ và bé nhuư megie, phopho, vitamin, dha,.. giúp con vừa cao vừa thông minh.

3. Thịt bò giúp tăng chiều cao tự nhiên cho thai nhi

Thịt bò giúp tăng chiều cao cho thai nhi

Có thể bạn chưa biết đến thịt bò sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi “Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi”. Thịt bò là loại thực phẩm giúp tăng chiều cao rất tốt, mỗi ngày mẹ chỉ cần sử dụng 100g thịt bò sẽ có tác dụng kích thích tăng chiều cao cho thai nhi. Ngoài ra, thịt bò có chứa hàm lượng sắt, protein giúp mẹ bầu tránh tình trạng thiếu máu khi mang thai.

4. Hải sải giúp thai nhi cao lớn hơn

Hải sản giúp thai nhi phát triển chiều cao

Vấn đề ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi thì Canxi sẽ giải đáp được điều này. Chúng ta đều biết Canxi là dưỡng chất quyết định đến quá trình hình thành hệ xương và kích thích hệ xương phát triển. Chính vì vậy, ăn nhiều hải sản giàu canxi như tôm, hàu, sò, cau, cá hồi,… sẽ giúp thai nhi tăng chiều cao tối ưu.

5. Các loại họ đậu tốt cho phát triển chiều cao

Các loại đậu giúp thai nhi tăng chiều cao

Các loại họ đậu được liệt kê vào danh sách thực phẩm tăng chiều cao cho thai nhi, trẻ em mà nhiều người trong chúng ta chưa biết. Trong các loại đậu như đậu hà lan, đậu tương,… có chứa rất nhiều chất xơ và canxi, vì thế họ đậu được ưu tiên là thực phẩm giúp thai nhi tăng chiều cao. Ngoài ra, họ đậu còn chưa nhiều kẽm ngăn ngừa dị tật thai nhi và sinh non cho bà bầu.

Trên đây là những thực phẩm giải đáp thắc mắc “Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi”. Với những thực phẩm dinh dưỡng trên ba mẹ điều chỉnh theo một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp mẹ và con có một sức khỏe tốt và phát triển toàn điện, đặc biệt là tăng chiều cao từ trong bụng mẹ.

Nguồn: Nội Thất Anh Nhật

HOTLINE: 0858678123