Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Apple với tai nghe nghe qua tai nghe mới

Cập nhật: 02/07/2018
Lượt xem:755
Apple có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm âm thanh của mình vào năm tới với AirPods mới, HomePods và có thể là tai nghe qua tai nghe chất lượng phòng thu.
Bạn quan tâm:
- Quần áo trẻ em chaang
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn
Thế hệ mới của AirPods sẽ có tính năng khử tiếng ồn, chống nước và có phạm vi rộng hơn, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai, trích dẫn những người quen thuộc với sự phát triển.

 

Paul Erickson, một nhà phân tích cấp cao của IHS Markit cho biết: “Nếu Apple đang thực hiện những thay đổi đó, chúng chỉ là những nâng cấp cạnh tranh” .

"Mọi người khác đã làm những điều đó cho tai nghe trong phạm vi giá từ US $ 150 đến $ 200", ông nói với TechNewsWorld.

Tim Bajarin, chủ tịch của Creative Strategies, đã quan tâm đến chức năng khử tiếng ồn .

"Một phiên bản cao cấp của AirPods bao gồm tính năng đó sẽ có giá trị đối với người dùng", Bajarin nói với TechNewsWorld.

Giá Bump
Apple cũng có thể được thêm hủy bỏ tiếng ồn để tiết mục AirPods' bởi vì trong tình trạng hiện thời của họ, họ không chồng lên cũng chống lại cạnh tranh sản phẩm cao cấp từ Bose và Plantronics, mà tôi cung cấp hủy bỏ tiếng ồn, đề nghị Rob Enderle, nhà phân tích chính tại Enderle Group .

"Việc chào bán mới này sẽ ở vị trí tốt hơn so với các dịch vụ cao cấp hơn," ông nói với TechNewsWorld.

Apple cũng đã cân nhắc việc bổ sung các cảm biến sinh trắc học vào vỏ như một cách để mở rộng phần cứng liên quan đến sức khỏe của nó ngoài Apple Watch, Bloomberg đưa tin.

Các AirPod mới được dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn so với mô hình hiện tại là $ 159, được báo cáo sẽ được làm mới vào cuối năm nay với một chip mới và kích hoạt Siri rảnh tay.

"The Airpods là một sản phẩm tốt, nhưng luôn có thể sử dụng tuổi thọ pin tốt hơn và phù hợp hơn", Kevin Krewell, nhà phân tích chính tại Tirias Research cho biết .

"Ví dụ, AirPods của tôi rơi ra khỏi tai của tôi quá dễ dàng cho tôi để sử dụng xung quanh thị trấn hoặc trong phòng tập thể dục," ông nói với TechNewsWorld.

Next-Gen HomePod
Có những chi tiết đáng sợ về HomePod thế hệ tiếp theo trong báo cáo của Bloomberg.

"HomePod tiếp theo nên thông minh hơn và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tự động hóa nhà", Krewell đề xuất.

"Tôi muốn xem một phiên bản HomePod của một thanh âm thanh TV với âm thanh vòm và Siri và Apple TV được tích hợp sẵn", ông nói. "Một giải pháp tích hợp sẽ làm cho một bổ sung sạch sẽ cho một trung tâm giải trí gia đình."

Một con đường khác mà Apple có thể thực hiện với HomePod sẽ là giảm kích thước của nó.

Ross Rubin, nhà phân tích chính tại Reticle Research cho biết : “Giá của một chiếc loa thông minh của Apple cao hơn đáng kể so với những gì mà đối thủ cạnh tranh đang tính phí” .

"Đối với các phòng nhỏ hơn, có thể có ý nghĩa khi đi ra với một thiết bị ít mạnh mẽ hơn mà vẫn giữ được nhiều tính năng của loa hiện tại", ông nói với TechNewsWorld.

Cuộc thi Siri-ous
Dù HomePod thế hệ tiếp theo trông như thế nào, nó sẽ được sinh ra trong một thị trường rất cạnh tranh.

Apple có vấn đề định vị và định giá với HomePod, Erickson đã duy trì.

"Apple muốn cuộc trò chuyện được định vị xung quanh chất lượng âm thanh khi có nhiều cuộc trò chuyện trên thị trường xung quanh loa thông minh là về trợ lý kỹ thuật số", ông giải thích.

"Apple được neo vào Siri, và Siri đã không nhận được những đánh giá tốt nhất khi nói đến cách nó ngăn xếp cạnh tranh với Google Assistant và Alexa," Erickson chỉ ra.

"HomePod hiện tại đang ở trong một tình huống cạnh tranh khó khăn", ông nói thêm, "vì vậy tôi tưởng tượng HomePod thế hệ thứ hai sẽ thêm chức năng tăng hoặc một mô hình có giá thấp hơn. Thật khó nói."

Xây dựng tín dụng âm thanh
Apple giới thiệu kế hoạch các sản phẩm âm thanh mới vào năm tới phản ánh vai trò mở rộng cho âm thanh trong tương lai của công ty.

"Nó củng cố cam kết của Apple với một chiến lược rộng hơn trong đó âm thanh đóng một vai trò quan trọng hơn trong các hệ sinh thái phần cứng và phần mềm của họ", Bajarin nói.

Nó cũng làm tăng danh tiếng của Apple trên thị trường.

"Nó tăng cường đề xuất âm nhạc của Apple và mang lại cho họ sự tín nhiệm hơn như một nhà cung cấp rộng hơn về công nghệ và sản phẩm âm thanh", Rubin của Reticle nhận xét.

Vòng tròn ảo của phụ kiện
Phụ kiện - bao gồm AirPods và HomePod - tạo ra doanh thu đáng kể cho Apple. Năm ngoái, công ty đã thu về 12,9 tỷ đô la từ đơn vị "Sản phẩm khác", bao gồm các dịch vụ và Apple Watch.

"Phụ kiện củng cố giá trị mà Apple mang lại cho hệ sinh thái của nó", Tirias Krewell giải thích.

"Nó muốn trở thành giống chó tốt nhất trong mỗi thể loại, là một phần của vòng tròn đạo đức", ông nói. "Nếu bạn sở hữu các phụ kiện của Apple, bạn phải ở lại với các sản phẩm của Apple - đặc biệt là iPhone - để làm cho nó hoạt động cùng nhau."

Với nhiều doanh nghiệp phần cứng của Apple chịu áp lực, việc kinh doanh phụ kiện của nó có thể cực kỳ quan trọng.

"Bán phụ kiện là một trong những lĩnh vực mà Apple có thể, với sự an toàn tương đối, cho thấy tăng trưởng doanh thu", Enderle nói. "Với định giá cổ phiếu của Apple là phần lớn gắn liền với sự tăng trưởng này, phụ kiện có thể là một trong những điều mạnh mẽ nhất mà họ có thể làm để đảm bảo một định giá cổ phiếu cao."
HOTLINE: 0858678123