Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Argentina 0-3 Croatia

Cập nhật: 22/06/2018
Lượt xem:747
Croatia đã xác nhận vị trí của mình trong 16 trận chung kết World Cup với chiến thắng ấn tượng 3-0 trước đội bóng Argentina vô cùng nghèo nàn.

Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Tuy nhiên, Argentina có nguy cơ không tiến bộ từ bảng D vì họ chỉ có một điểm từ hai trận đấu của họ sau khi hòa 1-1 với Iceland vào thứ Bảy.

Croatia đã đi gần để dẫn trước chỉ sau năm phút khi Ivan Perisic tìm thấy mình trong không gian trên cánh trái và Willy Caballero cần thiết để thực hiện một tiết kiệm thông minh để giữ cho ổ đĩa thấp của mình ra.

Khi Argentina trả lời ở phút thứ 12 Lionel Messi chỉ không thể chạm tới một đường chuyền trước khi nỗ lực của Maxi Meza bị Dejan Lovren chặn lại.

Quả tạt của Marcos Acuna sau đó chạm vào đầu thanh khi trận đấu trải qua một pha dứt khoát và dứt khoát.

Trong nửa giờ đánh dấu một pha trộn khủng khiếp trong phòng thủ Croatia nên đã dẫn đến một mục tiêu Argentina nhưng Enzo Perez đã cố gắng để bỏ lỡ mục tiêu khi anh ta nên ghi bàn.

Hai phút sau, Croatia lãng phí một cơ hội tốt để phá vỡ bế tắc khi một Mario Mandzukic không đánh dấu đánh đầu rộng từ năm mét ra.

Ngay trước khi hiệp một kết thúc một pha dứt điểm tuyệt vời của Luka Modric đưa Ante Rebic vào lưới nhưng anh không thể kiểm soát được quả bóng và sau đó đã đè bẹp một cú sút xa cao và rộng.

Sergio Aguero đã có một cú sút được cứu bởi Danijel Subasic sớm trong hiệp hai trước khi một lỗi khủng khiếp của Caballero cho phép Rebic để bắn Croatia trước ở phút 53 sau khi thủ môn Argentina đã đưa anh ta với quả bóng.

Phải mất 10 phút để Argentina phục hồi sau khi vượt lên dẫn trước nhưng họ gần như gỡ hòa ở phút 63 khi Subasic làm tuyệt vời để giữ nỗ lực tầm gần của Meza.

Croatia gần như đã làm cho nó 2-0 ba phút sau đó mặc dù khi Ivan Rakitic chơi trong Mandzukic người chỉ có thể tìm thấy bên lưới.

Họ đã tăng gấp đôi số bàn thắng của họ với 10 phút còn lại khi Modric khoan một cú sút từ mép của khu vực qua Caballero.

Rakitic đánh đầu với một cú đá phạt muộn trước khi thêm một bàn thắng thứ ba trong thời gian đình chỉ khi Argentina bị tấn công.
HOTLINE: 0858678123