Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bale tìm kiếm 'một cuộc trò chuyện với Real'

Cập nhật: 21/06/2018
Lượt xem:807
Gareth Bale sẽ thảo luận về tương lai của anh ấy với Real Madrid mùa hè này với sự đảm bảo về phía trước về số lượng thời gian thi đấu anh ấy sẽ có mùa giải tới, theo đại diện của anh ấy.

- Xem thêm: Tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 5 ngăn

 
 
Cầu thủ người xứ Wales đang có nhu cầu cao, có ý định mạnh mẽ rằng anh muốn rời khỏi nhà vô địch châu Âu để theo đuổi thời gian chơi nhiều hơn.

Đại lý của Bale, Jonathan Barnett, đã không làm gì để xua tan những tin đồn đó, điều này có thể dẫn tới cầu thủ 28 tuổi này trở lại xếp hạng ở Premier League mùa tới.

Barnett nói với Sky Sports News: “Tôi nghĩ anh ấy là một trong ba hoặc bốn người chơi hàng đầu trên trái đất, vì vậy đối với một người như anh ấy, anh ấy muốn chơi.

“Nó không phải về tiền bạc và không phải về bất cứ thứ gì khác. Anh ấy muốn chơi và muốn giành chiến thắng trong Ballon d'Or, và tôi nghĩ anh ấy có khả năng làm điều đó.

“Tôi nghĩ chúng ta phải trò chuyện với Real Madrid và xem chúng ta sẽ đi đâu. Rõ ràng anh ấy muốn một năm tốt hơn so với năm ngoái. Anh ấy muốn chơi nhiều hơn và điều đó rất quan trọng với anh ấy. ”

Bale ra sân từ băng ghế dự bị để ghi một bàn thắng tuyệt đẹp khiến Liverpool đánh bại Liverpool trong trận chung kết Champions League hồi tháng trước nhưng sau đó đã tiết lộ sự thất vọng của anh khi được đặt tên thay thế.

Và Barnett tin rằng hiệu suất chiến thắng của Bale sẽ khiến nhiều câu lạc bộ hàng đầu hơn cân nhắc tung ra một giá thầu cho các dịch vụ của anh ấy.

Barnett nói thêm: “Tôi nghĩ nó làm tăng sự quan tâm đến anh ta. “Chúng tôi biết anh ấy tốt đến mức nào. Ông đã chứng minh điều đó. Anh ta không có gì để chứng minh.

“Rõ ràng là một mục tiêu như thế sẽ nâng cao mọi người. Đó là một mục tiêu tuyệt vời và tôi nghĩ thời gian cũng khá tốt. ”

Bale thường xuyên bị cựu huấn luyện viên Zinedine Zidane của Real huấn luyện, nhưng anh sẽ tìm hiểu xem anh ở đâu trong kế hoạch thay thế Zidane của Julen Lopetegui.
HOTLINE: 0858678123