Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bạn có thể sống trong ngồi nhà socola

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:824
Nếu bạn đã từng xem Willy Wonka và Nhà máy Sô cô la và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi ở trong một ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng sô cô la , Booking.com vừa biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không

 

Trang web du lịch đã thông báo vào cuối tuần rằng khách có thể đặt trước kỳ nghỉ của mình tại Nhà hàng sô cô la ở L'Orangerie de la Manufacture ở Sèvres, Pháp, với mức giá hàng đêm chỉ 50 € hoặc khoảng 59 đô la.

Theo Booking.com , nhà sản xuất sôcôla Jean-Luc Decluzeau đã thiết kế và xây dựng nhà kiểu nông thôn rộng 18 m2 với 1,5 tấn sôcôla.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội để xây dựng một căn nhà sô-cô-la cho những khách du lịch ngủ!” Decluzeau, Master Chocolatier nói trong một tuyên bố “Tôi rất vui được cộng tác với Booking.com và chia sẻ niềm đam mê của tôi. cho sô cô la. Tôi hy vọng khách sẽ tận hưởng cơ hội trải nghiệm một nơi ngọt ngào và độc đáo để ở lại. ”

Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà, từ các bức tường, mái nhà, lò sưởi , tủ quần áo, đồng hồ, ly, sách và đèn chùm, được làm từ sô cô la. Và chi tiết không được bỏ qua, bởi vì sẽ có rất nhiều sô cô la có sẵn để ăn bên trong tài sản, quá.

Nhà nhỏ kiểu nông thôn này chứa được tối đa 4 khách một cách thoải mái, nhưng không phải tất cả những ai muốn đặt một kỳ nghỉ sẽ có cơ hội trải nghiệm ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn này một lần trong đời. Vì mức độ quan tâm cao đến tài sản này, Booking.com đang mở một cửa sổ đặt phòng nhỏ lúc 10 giờ sáng theo giờ CET (5 giờ sáng ET) thứ Tư này, ngày 26 tháng 9, để khách có thể yêu cầu được lưu trú tại căn nhà nhỏ vào ngày 5 tháng 10 hoặc 6 tháng 10 thông qua liên kết này .

Đặt báo thức của bạn và chuẩn bị sẵn sàng chiếc răng ngọt ngào của bạn.

Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em
HOTLINE: 0858678123