Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bàn mở màn World Cup của Anh

Cập nhật: 19/06/2018
Lượt xem:801
JORDAN PICKFORD: Chúng tôi rất thích thú khi thực hành bay của mình lặn sâu trước khi Tunisia thực sự nhìn từ xa nguy hiểm. Barely chạm vào bóng trước khi anh ta nhặt nó ra khỏi lưới sau một hình phạt khá hoàn hảo. Đã có một sự vội vàng của máu sớm trong nửa thứ hai nhắc nhở chúng ta rằng anh ta khoảng 12.

KIERAN TRIPPER: Có bóng sớm khủng khiếp, gợi ý căng thẳng, nhưng bất kỳ lo lắng nào cũng nhanh chóng biến mất khi giao hàng của anh ấy - từ chơi mở và tập hợp - luôn xuất sắc. Thời gian và một lần nữa, ông đã giao bữa ăn trên bánh xe chỉ để xem các đồng nghiệp của mình đấu tranh để kết thúc bữa ăn tối của họ. Quả bóng phía sau của Jesse Lingard là một đối thủ rất tinh tế. Hãy rõ ràng, việc tìm kiếm một đồng đội với bảy trong số mười thập tự giá là khiêu dâm; người thứ bảy mang người chiến thắng muộn. Anh ấy là thanh cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh.

 

KYLE WALKER:  Có những khoảnh khắc tuyệt vời - một quả bóng tuyệt vời qua khoảng trống của Trippier đã khiến anh ấy trở nên rụt rè - nhưng anh ấy vẫn trông giống như một người đàn ông chơi ở vị trí quá thường xuyên để thoải mái. Anh ta có được vị trí cơ thể của mình tất cả các sai lầm khi anh ta cố gắng để xóa bóng sau một sai lầm Harry Maguire và sau đó ông đã xác định vị trí cơ thể của mình thảm hại sai cho hình phạt. Vâng, nó khắc nghiệt, nhưng tại sao anh lại phải đối mặt với mục tiêu của mình? Một trung tâm thực sự có lẽ không phạm sai lầm đó. Đó là một công việc đang tiến triển.

JOHN STONES: Ah, chúng tôi thích John Stones này. Anh ta bị thất lạc chỉ một lần qua đêm khi anh ta là ông Serene; các nhà lãnh đạo trong quốc phòng đó ở tuổi chỉ 24. Tiêu đề của mình cho mở Harry Kane cũng là một belter tuyệt đối; chúng tôi chỉ muốn có cơ hội gilt-edged trong một hiệp một goalmouth nửa đã giảm xuống bất cứ ai nhưng anh ta.

HARUI MAGUIRE: Tra cứu 'túi hỗn hợp' trong từ điển bóng đá và bạn sẽ thấy một bức tranh của Harry Maguire, đồng thời tìm kiếm cả trách nhiệm tuyệt đối và tuyệt đối. Gây ra những vấn đề lớn cho phe đối lập trong vòng cấm địa của họ - tiêu đề của anh ấy là người chiến thắng - nhưng gây ra những vấn đề lớn cho đội bóng của anh ấy với một số vướng vào bóng. Anh đã cố gắng trao cho Tunisia một vài cơ hội mà họ thực sự không xứng đáng.

ASHLEY YOUNG: Trong đội ngũ giao hàng của anh ấy và anh ấy, anh biết anh ấy đã làm gì. Đó là góc của anh ấy đã làm cho bàn thắng mở tỉ số và nó thực sự đáng lẽ phải là quả bóng xa hoa của anh ấy đã tạo ra một giây cho Jesse Lingard. Nếu các báo cáo được tin tưởng, ông sẽ được thay thế bởi Danny Rose vào ngày Chủ nhật; nếu vậy, anh ta đã không để cho đất nước của mình xuống. Oh, ngoại trừ khi anh ta thử một cú đá phạt muộn trong trận đấu; sau đó anh ta cho tất cả chúng ta xuống.

JORDAN HENDERSON: Hoàn toàn là quyết định đúng đắn khi chọn anh ấy trước Eric Dier khi tiến lên phía trước của anh ấy thật tuyệt vời. Phong cách của anh và phong độ của anh đã bị Jurgen Klopp biến đổi trong mùa giải này; anh ấy tìm người chạy và thường tìm thấy họ. Làm việc với ba tiền đạo xuất sắc nhất tại Premier League đã cải thiện đáng kể trò chơi của anh ấy. Quả bóng đầu tiên tìm thấy Dele Alli và cuối cùng tạo ra một cơ hội cho Lingard (có một chủ đề đang phát triển) là 'đứng lên và hoan nghênh' tốt. Sáu trong bảy quả bóng dài tìm thấy một đồng đội; bạn đang xem Wayne Rooney?

JESSE LINGARD: Một mặt, bạn muốn hoan nghênh phong trào của mình và cách anh ấy tự đặt mình vào vị trí ghi bàn. Mặt khác, bạn muốn hét lên 'bạn đã bỏ lỡ cái quái gì thế?'. Anh ta có một kết nối khủng khiếp vào cơ hội sớm được tạo ra bởi sự kiên trì của Alli, nhưng điều tồi tệ nhất vẫn đến. Đã được tìm thấy trong mẫu Anh của không gian của Young, ông đã tất cả nhầm lẫn, không thể quyết định có nên sử dụng bàn chân của mình, đầu hoặc ass của mình, và về cơ bản đã không ai trong số ở trên. Các ngón chân-poke vào bài đã không may mắn nhưng nhấn mục tiêu với chỉ một trong bốn bức ảnh là một kỷ lục khốn khổ ở cấp độ này.

DELE ALLI: Khá lý do tại sao anh ấy vẫn ở trên sân trong 79 phút khi anh ấy trông không thoải mái trong hơn một nửa thời gian đó là không rõ ràng. Làm thế nào chúng ta sẽ rất yêu thương để xem Ruben Loftus-Cheek sớm hơn. Đã tham gia rất nhiều vào lối chơi tuyệt vời đầu tiên của nước Anh và anh đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho Lingard với sự kiên trì của anh. Có một vài bộ phim bất cẩn mà chúng tôi buồn bã mong đợi, nhưng không có hại gì được thực hiện.

RAHEEM STERLING: Một đêm khó chịu. Một số chuyển động của anh ấy xuất sắc nhưng quá thường xuyên anh ta chỉ nhìn lúng túng với bóng bằng chân, chạy vào rắc rối quá nhiều lần để đếm. Kỳ lạ thay, anh càng rơi vào tìm kiếm bóng, anh càng nhìn tốt hơn. Anh ta bị trục xuất năm lần và năm lần chúng tôi kêu lên. Chúng tôi tuyệt vọng muốn anh ta trở nên tốt, nhưng không ai có thể tranh luận chống lại sự thay thế sớm của anh ấy.

HARRY KANE: Một trong những trò chơi mà lối chơi chung của anh ấy khá nghèo nàn - lối chơi của anh ấy có lúc thất bại - nhưng anh ấy đã ghi hai bàn vì anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới không thể kìm nén được. Chúng tôi không quan tâm đến những trò chơi đó. Hai lần vỗ về 'bit và miếng' như đỉnh Kevin Nolan. Nước Anh có thể là những người hưởng lợi biết ơn về nhiệm vụ duy nhất của anh cho Golden Boot.

MARCUS RASHFORD (trên cho Sterling, 68): Southgate của đi-đến phụ giao chính xác những gì ông đã được gửi vào để cung cấp - năng lượng và chạy mà buộc góc và phạm lỗi - nhưng chỉ anh ta sẽ biết tại sao anh ta không kéo kích hoạt khi trình bày với một cơ hội vàng khá nhiều.

RUBEN LOFTUS-CHEEK (cho Alli, 80): Một sự thay đổi game chính hãng. Đột nhiên, nước Anh có sức mạnh cũng như tốc độ. RLC trong chuyển động là khá cảnh để nhìn. Chúng tôi sẽ bị cám dỗ để bắt đầu anh ta chống lại Panama nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng Southgate thấy anh ấy là lựa chọn thay đổi của anh ấy. Chúng tôi chỉ thực sự vui vì có các lựa chọn.
HOTLINE: 0858678123