Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bạn sẽ muốn đến biệt thự núi Luxe

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:803
Trong khi tôi chưa bao giờ là một trong những khách sạn lớn , du lịch thường xuyên khám phá một địa điểm mới, tham gia các hoạt động vui chơi và có những cuộc phiêu lưu, vì vậy khi một phòng là OTT bạn không bao giờ muốn rời khỏi đó, bạn biết một khách sạn đã tạo ra một cái gì đó nghiêm túc đặc biệt. Khi bạn nhìn thấy những căn nhà trên núi này, bạn sẽ muốn gọi cho tất cả bạn bè của mình và đặt một kỳ nghỉ — với ý định ở trong phòng suốt thời gian đó. Và bạn sẽ có nghĩa đen không xấu hổ về nó.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em
Khách sạn sang trọng luôn cung cấp các suite điên rồ và căn hộ áp mái vô cùng sang trọng, nhưng Ritz-Carlton ở Lake Tahoe, California cung cấp một thứ gì đó độc đáo hơn một chút. Bởi âm thanh của nó, bạn nghĩ rằng chúng hoạt động như một timeshare hoặc một kỳ nghỉ cho thuê, nhưng điều thú vị về những tài sản này là chúng hoàn toàn có thể đặt, giống như một phòng khách sạn - nhưng họ cảm thấy bất cứ điều gì nhưng một phòng khách sạn điển hình.

Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không

Các nhà ở có sẵn trong 2-4 phòng ngủ, và mỗi phòng đều hoàn toàn độc đáo. Mặc dù tất cả đều có nhà bếp ăn ngon, một số phòng có phòng tắm nắng, một số khác có ban công riêng và một phòng thậm chí còn có phòng 2 tầng tuyệt vời.

Không cần phải nói, không gian không thiếu, vì vậy đây là điểm cuối cùng cho một nhóm hoặc bạn bè hoặc toàn bộ gia đình của bạn. Như là nơi cư trú hạn sẽ đề nghị, bạn thực sự cảm thấy như bạn đang ở trong nhà gỗ núi riêng của bạn, chứ không phải là ở trung tâm của một khu nghỉ mát sang trọng lớn. Với tất cả các tiện nghi của nhà và quan điểm cho những ngày thực tế, đó là nơi lý tưởng để đi dạo trong một vài ngày và thư giãn. Bạn có thể mạo hiểm ra ngoài và đi bộ đường dài, trượt tuyết hoặc đi xe đạp leo núi, nhưng tại sao bạn lại có tầm nhìn bao quát từ phòng khách của mình? Chính xác.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan
HOTLINE: 0858678123