Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bí ngô Teal Halloween

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:849
Có, lồng đèn chó và những chiếc dứa được chạm khắc rất đáng yêu, thật đáng sợ, nhưng trong trường hợp bạn chưa từng nghe, teal là màu cam mới và không chỉ vì nó hợp thời trang — nó thực sự có thể cứu mạng sống. Vì teal là màu của nhận thức dị ứng thực phẩm, bí ngô của màu này trên hiên trước và / hoặc chuồng đã đến để chỉ những ngôi nhà thân thiện với dị ứng, cung cấp vật phẩm phi thực phẩm cho những người đến lừa hoặc điều trị ở đó.

Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không

 

Các bí ngô Dự án Teal bắt đầu như một cách để không chỉ nâng cao nhận thức của dị ứng thực phẩm, mà còn bao gồm cả những người có họ trong những niềm vui của Halloween . Vì vậy, trước khi bạn đi ra ngoài và mua một quả bí ngô, bạn chắc chắn nên biết nó có nghĩa là gì.

Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em

Dự án Bí ngô Teal bắt đầu như thế nào?
Là một người mẹ của hai cậu bé (một người bị dị ứng nghiêm trọng và một người không dung nạp thức ăn), Becky Basalone của Tennessee đã đưa ra cách tuyệt vời này để làm cho Halloween trở nên an toàn hơn, nhưng đặc biệt là những người bị dị ứng.

Bằng cách vẽ một quả bí ngô bên ngoài teal nhà của cô, cô đánh dấu nhà của cô an toàn cho tất cả những người đi bộ và có dị ứng thực phẩm. Vì vậy, khi những người lừa gạt đến, cô ấy cung cấp các mặt hàng phi thực phẩm thay vì kẹo đi, để loại bỏ nguy cơ phản ứng dị ứng.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan

Hãy đến Halloween 2014, Nghiên cứu và Giáo dục Dị ứng Thực phẩm (FARE) đã nghe về ý tưởng và yêu thích nó đến mức họ đã đưa nó vào một chiến dịch quốc tế để "cung cấp một giải pháp thay thế cho trẻ em bị dị ứng thực phẩm, cũng như những đứa trẻ khác mà kẹo không phải là Tùy chọn."

Trong khi làm như vậy, họ đã thực hiện nhiệm vụ của mình để giữ niềm vui ngày 31 tháng 10 cho tất cả, vì vậy không ai bị bỏ quên. Theo Allergic Living , ý tưởng của Becky đã lan rộng khắp cả nước cũng như sang Canada và Anh.
HOTLINE: 0858678123