Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bồ Đào Nha rất đau khổ khi xem

Cập nhật: 21/06/2018
Lượt xem:794
Khá nhiều ngay khi cú đánh đầu của Ronaldo đánh vào lưới thứ tư ở phút thứ tư, bạn biết rằng anh ấy được đảm bảo nhận thêm một giải Man of the Match khác, chẳng hạn như sự ngạc nhiên của FIFA đối với các siêu sao của game. Thật ra, có khoảng 7 người chơi giỏi hơn trên sân vào chiều thứ Tư, và tất cả bọn họ đều mặc màu đỏ và xanh lục của Morocco. Đây là một màn trình diễn khá ảm đạm cho một đội bóng Bồ Đào Nha thiếu cả sáng chế và tham vọng, nhưng Euro 2016 đã đưa ra giấy phép Fernando Santos để giết chúng tôi qua sự nhàm chán.

- Xem thêm: Tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 5 ngăn

 

"Chúng tôi phải chơi như chúng tôi đã làm trong Euro 2016," Santos nói trước trận đấu, và Bồ Đào Nha thực sự đã cung cấp. Xét cho cùng, đây là cùng một đội Bồ Đào Nha, người đã không giành được một trò chơi nhóm nào trên đường trở thành nhà vô địch châu Âu. Và chúng ta không nói 'cùng một phía Bồ Đào Nha' một cách nhẹ nhàng; tám trong số 11 người đã bắt đầu chống lại Morocco là một phần của đội xếp hàng chống lại Pháp hai năm trước đây. Nỗi vinh quang của họ hướng tới vinh quang ở Paris đang được tái tạo ở Nga với phần lớn là dàn diễn viên.

Điều quan trọng, có vẻ như, là để tiếp cận mọi trò chơi như thể bạn là kẻ yếu. Và chiến thuật đó không thay đổi với phe đối lập; nó đã làm việc chống lại Tây Ban Nha với một trận hòa 3-3 lấy cảm hứng từ Ronaldo và nó sẽ làm việc chống lại Ma-rốc. Điều quan trọng không phải là cuộc đụng độ này đã khiến các nhà vô địch châu Âu chống lại một đội xếp hạng nhỉnh hơn Scotland trong bảng xếp hạng FIFA, người vừa thua 1-0; Bồ Đào Nha vẫn hạnh phúc để nhượng quyền sở hữu, nhượng lãnh thổ và nhượng khá nhiều cơ hội. Để nói rằng Morocco là mặt tốt hơn là thậm chí không gần với một tuyên bố gây tranh cãi.

Trong khi một số người hâm mộ Anh đang khóc về một chiến thắng 2-1  trong một trò chơi họ hoàn toàn thống trị, người hâm mộ Bồ Đào Nha sẽ ăn mừng một chiến thắng mà đưa họ đến các cạnh của một vị trí cuối cùng 16 trong hầu như không có phong cách nào. Phòng ngự của họ chậm như bạn mong đợi với một đội bóng 69 tuổi chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha, tiền vệ trung tâm William Carvalho trông có vẻ và lao động nặng nhọc, Raphael Guerreiro, Bernardo Silva về cơ bản là vô danh và đối tác đình công của Ronaldo Goncalo Guedes trông như một cái bóng của người đàn ông mà một số người trong chúng tôi đã dự đoán sẽ giành được trái tim và tâm trí tại giải đấu này. Không bao giờ đúng hơn là nếu cầu thủ ngôi sao của họ đã đổi chỗ, tỉ số sẽ bị đảo ngược. Trên thực tế, quên 'đảo ngược', Morocco sẽ thắng 4-0.

Chưa hết, Bồ Đào Nha sẽ không quan tâm. Họ được dẫn dắt bởi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, người cuối cùng đã được trao tại World Cup. Họ có thể giành chiến thắng không? Logic nói không, nhưng không ai có thể dự đoán chiến thắng của họ ở Pháp sau hai trận đấu nhóm họ hòa 1-1 và 0-0. Sau trận hòa đó chống lại Áo bị đánh dấu bởi một quả penalty bị bỏ lỡ của Ronaldo, Santos nói: "Tất nhiên, chúng ta đang trải qua một thời gian khó khăn, nhưng chúng ta không thể đắm mình trong đau khổ của mình."

Thật ra, phía Bồ Đào Nha này thậm chí tệ hơn cả cái bị mắc kẹt trong 'sự đau khổ' đó; sự khác biệt duy nhất là bây giờ Ronaldo đang ghi bàn. Vì vậy, khi bạn tự hỏi liệu đội Bồ Đào Nha này có thể tiếp tục bổ sung World Cup vào giải vô địch châu Âu hay không, bộ não của bạn nói 'không' và trái tim của bạn nói 'không có', và bạn sẽ không loại trừ bất cứ điều gì. Đây là bóng đá không thể thay thế nhưng hiệu quả.
HOTLINE: 0858678123