Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Bộ sưu tập độc quyền mới Kohl's

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:548
Người hâm mộ bất động sản của Brothers , ngay cả khi bạn không sống trong khoảng cách gọi-show của chương trình — hoặc có ngân sách để các ngôi sao HGTV cải tạo ngôi nhà của bạn - bây giờ bạn có thể tiến thêm một bước nữa để đưa Drew và Jonathan Scott chạm vào nhà. Các anh em vừa công bố một bộ sưu tập lối sống gia đình độc quyền đến với Kohl , và tôi đã không được vui mừng này kể từ khi Hearth & Home ra mắt tại Target .
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan giá trẻ Hà Nội

 

Scott Drew, bộ sưu tập "kết hợp thiết kế nhà hiện đại, phong cách mà không phải hy sinh chức năng và giá trị mà chúng ta biết gia đình cần".
Xem thêm: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan

Mặc dù Scotts đã không tiết lộ những mặt hàng nào, chính xác, sẽ được bán trong các cửa hàng, bạn có thể có được một ý tưởng thô về thẩm mỹ của họ - và những gì mong đợi - bằng cách thu thập bộ sưu tập Scott Living trên ScottLivingHome.com , hoặc trên Amazon , QVC .com , hoặc tại Lowe's . (Hãy tưởng tượng va chạm hiện đại giữa công nghiệp và giữa thế kỷ để tạo ra một dòng hiện đại nhưng hoàn toàn có thể sống được. )

Như thể những thứ trong các cửa hàng không đủ thú vị, Kohls.com cũng sẽ có một loại mở rộng các mặt hàng. Jonathan nói trong một thông cáo báo chí : "Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Kohl để tạo ra một thương hiệu phong cách sống cho phép các gia đình trang trí nhà của họ bằng đồ nội thất độc quyền của chúng tôi". Đây là hy vọng tất cả tiền mặt của tôi Kohl có thể giúp tôi snag một số các mảnh.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123