Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi

Cập nhật: 11/07/2018
Lượt xem:737

Cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi

Các mẹ cần ghi nhớ cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi như là cho trẻ có một giấc ngủ sâu, sống trong môi trường lành mạnh và hoạt động thể thao nhẹ nhàng. Vì thời điểm hormone tăng trưởng phát triển chiều cao được tiết ra nhiều nhất vào lúc trẻ ngủ sâu giấc, hoạt động thể thao.

Tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi nhanh nhất vào 3 giai đoạn: giai đoạn trong bào thai, giai đoạn sơ sinh, giai đoạn tuổi dậy thì. Giai đoạn vàng phát triển chiều cao là giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, nhưng để tăng chiều cao cho bé 3 tuổi như mong muốn thì không ít khó khăn của cha mẹ trong giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ. Vậy cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất?

 

Cách tăng chiều cao cho bé 3 tuổi

Cho trẻ ngủ sâu giấc, đúng giờ, đúng giấc

Cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi tốt nhất là việc ngủ của trẻ, vì khi trẻ ngủ các hormon tăng trưởng phát triển chiều cao của trẻ được tiết ra nhiều hơn giú trẻ tăng chiều cao tự nhiên. Cha mẹ hãy luôn ghi nhớ đó là cho trẻ đi ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc và có một giấc ngủ sâu. Để tăng chiều cao cho bé trai 3 tuổi hay tăng chiều cao cho bé gái 3 tuổi, cha mẹ cần đảm bảo cho trẻ ngủ đủ 10 đến 12 tiếng/ ngày và đi ngủ trước 9 hoặc 10 giờ tối.

Tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi

Cho trẻ hoạt động ngoài trời 1 tiếng mỗi ngày

Cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi bằng cách cho trẻ hoạt động ngoài trời mỗi ngày sẽ giúp trẻ tăng cường thể lục và giúp bé cao lớn hơn mỗi ngày. Đây là một cách tăng chiều cao cho bé gái 3 tuổi và tăng chiều cao cho bé trai 3 tuổi mà cha mẹ nào cũng biết. Trong giai đoạn 3 tuổi, mẹ nên cho trẻ vận động thoải mái như đi đứng, chạy nhảy ngoài trời. Hoạt động vui chơi này sẽ giúp hệ xương, cơ của trẻ phát triển tự nhiên, ngoài ra còn giúp trẻ hấp thụ vitamin D từ áng sáng mặt trời.

Cách tăng chiều cao cho bé  tuổi

Một cách tăng chiều cao cho bé 3 tuổi đơn giản đem lại sức khỏe cho trẻ mà nhiều cha mẹ không biết đó là luôn cho con mặc quần áo rộng rãi, đặc biệt là ở vị trí mắt cá chân. Nếu trẻ mặc quần áo chật sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu bé và hệ xương không phát triển, đồng thời làm giảm chiều cao của trẻ.

Thực phẩm tăng chiều cao cho bé 3 tuổi

Cách tăng chiều cao cho bé 3 tuổi không thể bỏ qua đó là chế độ dinh dưỡng khoa học dành cho trẻ. Bởi dinh dưỡng chiếm 30% yếu tố phát triển chiều cao của trẻ. Nếu cha mẹ muốn tăng chiều cao cho bé trai 3 tuổi và tăng chiều cao cho bé gái 3 tuổi, các mẹ cần cung cấp cho trẻ đủ canxi, photpho và kẽm và hạn chế cho bé ăn các đồ ăn chứa chất béo. Vì trẻ thừa cân sẽ rất ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao của trẻ. Cha mẹ tham khảo một số thực phẩm ăn hàng ngày giúp tăng chiều cao cho trẻ.

- Rau xanh: Mẹ có thể chọn các loại rau như rau muống, ray dền, súp lơ và chế biến các món xào, nấu canh hoặc luộc sẽ giúp trẻ ăn nhiều. Các món rau mẹ có thể kết hợp với các loại hải sản như canh riêu cua, mọc tôm.

- Củ quả: Mẹ chọn các loại củ để chế biến như cà rốt, bí, khoai tây,…trong bữa ăn hàng ngày. Mẹ có thể chế biến thành các món luộc, món xào, nấu canh.

Tăng chiều cao cho bé 3 tuổi

- Các loại thịt: Các loại thịt tăng chiều cao cho bé 3 tuổi tốt nhất là thịt bò, thịt gà. Đây là 2 thực phẩm giàu protein và dễ chế biến các món xào, luộc, kho.

- Trứng và sữa: Trứng và sữa là 2 loại thực phẩm mà cha mẹ nào cũng biết được công dụng là tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi tự nhiên. Đây là thực phẩm giầu protein và canxi giúp xương chắc khỏe. Hàng ngày mẹ cho bé uống 2 hộp sữa 180ml và 2 lần uống sữa bột, chia số lần uống ra 4 lần như 9 giờ, 2 giờ, 16 giờ 30, 18 giờ 30. Trứng mẹ nên cho trẻ ăn 1 tuần 3, 4 quả.

- Hoa quả: Hoa quả sẽ giúp trẻ bổ sung vitamin C và hấp thụ canxi tốt nhất nên mùa nào thì mẹ cho trẻ ăn vùa đủ các loại hoa quả mùa đó nhé.

- Hải sản: Hải sản sẽ giúp tăng chiều cao cho bé trai 3 tuổi, tăng chiều cao cho bé gái 3 tuổi rất tốt với các món như tôm, cua, ghẹ, mực, cá biển….rất giầu canxi và protein.

Trên đây là những cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi, cha mẹ hay lưu lại để lên kế hoạch tăng chiều cao cho bé trai 3 tuổi, tăng chiều cao cho bé gái 3 tuổi nhà mình nhé! Chúc các con có một chiều cao lý tưởng.

Tag: Cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi, cách tăng chiều cao cho bé 3 tuổi, tăng chiều cao cho bé 3 tuổi, tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi, tăng chiều cao cho bé trai 3 tuổi, tăng chiều cao cho bé gái 3 tuổi

Nguồn: Nội Thất Anh Nhật

HOTLINE: 0858678123