Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Căn hộ với cảm hứng không gian nhỏ

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:910
Nhà thiết kế Brian Patrick Flynn đóng gói rất nhiều phong cách Scandi tốt đẹp chỉ 750 feet vuông.

Bạn sống ở Atlanta. Tại sao bạn giữ một pied-à-terre ở Iceland?
Tôi ghét lỗi, và tôi ghét đổ mồ hôi. Lớn lên trong độ ẩm nhiệt đới của Florida, tôi đã liên tục chịu đựng rất nhiều cả hai, và Atlanta là gần như là xấu. Trong những tháng nóng nhất, tôi muốn trốn thoát. Tôi đến thăm Iceland lần đầu tiên ba năm trước với người bạn đời của tôi, Hollis Smith, và tôi thấy nó kỳ diệu. Núi subarctic hùng vĩ, tuyết trắng, bazan đen, và đại dương teal với cá voi vi phạm. Tôi không thể tin được một nơi như thế này tồn tại. Khi tôi học được mùa hè ở Reykjavík thật tuyệt — như mặc áo len mát — và hầu như không có côn trùng, tôi đã ở. Bây giờ tôi đã dành gần như toàn bộ mùa hè ở Iceland. Đó là một giấc mơ.
Tham khảo: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không
Điều gì đã bán bạn trong căn hộ?
Nó nằm trên đỉnh của một ngôi nhà hàng truyền thống năm 1933, cách trung tâm thành phố trong khu vực cảng thấp của Grandi ba dãy nhà. Căn hộ là một thập niên 70 chuyển đổi gác mái nhìn ra mặt nước. Khoảnh khắc tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và không thấy gì ngoài đại dương vô tận, tôi biết mình phải mua nó. Tôi đã không quan tâm rằng nó đã lên ba chuyến bay của cầu thang, hoặc nó có trần siêu góc - và tôi là sáu-foot-năm! Biết nó có thể được đại tu nhanh chóng cũng hấp dẫn. Với vị trí của tôi ở Georgia, một ngôi nhà cuối tuần ở dãy núi Blue Ridge, kinh doanh thiết kế của tôi, và một dòng sản phẩm tôi đang tung ra, tôi không có băng thông để đối phó với một cuộc cải tổ lớn ở nước ngoài. Thật ngạc nhiên, việc làm lại được hoàn thành chỉ trong bảy tuần. Đó là trước thời hạn - và ở một đất nước với một loại tiền tệ khác nhau và các mã xây dựng độc đáo của riêng nó.

Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan giá rẻ hà nội

Bất kỳ trục trặc không lường trước được?
Hầu như không có cây cối ở Iceland - người Viking đã đánh sập hầu hết các khu rừng một nghìn năm trước đây - vì vậy tất cả gỗ phải được nhập khẩu. Ván ép đơn giản cho các bức tường khung có giá gấp 5 lần so với những gì nó làm ở Mỹ Nhưng tôi đã lột vỏ trên gỗ vì tôi không muốn căn hộ là một hộp vách thạch cao. Trên hầu hết các trần nhà và trong nhà bếp, tôi đã thêm tấm thông lưỡi và rãnh cho kết cấu. Tôi cũng cài đặt một chùm gỗ - một trong những đòn bẩy lớn nhất của tôi — trên đầu trong phòng khách để có kiến ​​trúc liền. Nhưng cú sốc thực sự? Dự án đã vượt 100% ngân sách. Những gì tôi đã không có kế hoạch - hoặc biết về - là một thực tế rằng ở Iceland, vật liệu tu sửa được đánh thuế ở mức 25 phần trăm. Nhà thầu của tôi đã không nghĩ đến việc đề cập đến nó - sống cả đời mình ở đây, nó không khác thường với anh ta. Mặc dù vậy, tôi không sợ. Mọi thứ xảy ra, nó được thực hiện nhanh chóng,

"Mô hình liên tục và màu tối làm cho [căn phòng] về tâm trạng, không phải kích thước."

Chiến lược chống lại kích thước nhỏ của căn hộ là gì?
Ngoài việc học để sống một cuộc sống rất, rất tối giản? Bất kỳ mẹo trang trí nào tôi có thể nghĩ đến. Sàn sơn màu trắng để tạo ra cửa sổ thoáng mát và trần để hướng dẫn mắt của bạn ra ngoài trời. Một bảng màu xanh-trắng hợp nhất và đồ nội thất đơn giản với các đường điêu khắc, như banquette không cánh tay, recliners kiểu dáng đẹp, và ottomans mô-đun. Tháo tủ trên của bếp để mở không gian. Nhưng đôi khi, không có gì xung quanh tininess: Phòng ngủ chính chỉ rộng 140 mét vuông và có hình dạng vụng về, với những góc kỳ lạ và sườn dốc. Bởi wallpapering tất cả các bức tường và trần nhà trong một kẻ sọc xanh-trên-màu xanh, bạn không nhận thấy rằng phòng là teeny và nêm hình. Mô hình liên tục và màu tối làm cho nó về tâm trạng, không phải kích thước.

Bạn đã bị cám dỗ để đánh Ikea địa phương và mua tất cả mọi thứ đóng gói bằng phẳng và Bắc Âu?
Mọi người ở Iceland dường như mua sắm ở Ikea. Tôi cũng vậy, nhưng tôi không muốn các phòng trông giống như chúng được dỡ bỏ từ một quyển catalogue. Ý tưởng của tôi là đặt một spin Mỹ vào phong cách truyền thống của Iceland - woodsy mà không bị "lodge", chiết trung một cách cân bằng, mà không có bất kỳ clichés Bắc cực nào.

Xem thêm: Địa chỉ bán tủ nhựa

Gần đây bạn đã kết hôn trên một tảng băng ở Nam Cực. Có gì với bạn và địa phương cực?
Khi tôi 11 tuổi, anh họ của tôi kể cho tôi nghe về chuyến đi của gia đình cô ấy ở đó, và tôi đã bị ám ảnh với Nam Cực kể từ đó. Sự yên tĩnh của nó, tổng số thiếu người thường trú, nhiệt độ lạnh nhất trên trái đất. Là một nhà thiết kế, tôi muốn có một bối cảnh ngoạn mục cho lời thệ nguyện của chúng tôi, và những tảng băng trôi đã truyền đi điều đó. Và tôi yêu sự đối xứng: Chúng tôi theo nghĩa đen đã đi đến tận cùng của thế giới cho đám cưới của chúng tôi, và chúng tôi đã thiết lập một cuộc sống và một ngôi nhà với nhau ở trên cùng của thế giới.
HOTLINE: 0858678123