Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Chiếc ghế ấn tượng của gia đình

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:829
Có ghế bành bạn mua vì bạn thuyết phục bản thân họ đủ thoải mái - và sau đó có những người bạn chìm vào và muốn thông báo, "Đây là nhà của tôi bây giờ. Tôi sống ở đây. Vui lòng chuyển tiếp tất cả thư đến địa điểm này, bởi vì tôi 'không bao giờ rời đi.' Bằng cách nào đó, một cách nào đó, ghế Liv -shearling Liv mới của Nate Berkus và Jeremiah Brent cho Living Spaces chạm cả hai loại này.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không
Lấy cảm hứng từ những chiếc ghế lông cừu cổ điển có thể dễ dàng đưa bạn trở lại năm con số, cặp đôi đã chọn ra hàng trăm cuốn sách tham khảo mà họ có ở nhà, cố gắng cân bằng giữa vẻ sang trọng và thiết kế thoải mái. Và điều đó sẽ không khiến bạn trở lại ngay cả một phần mười những gì những thiết kế cổ điển đó sẽ khiến bạn tốn kém trên 1stDibs . Họ đã hạ cánh trên một loại vải 100% polyester, nhưng nó cảm thấy giống như len của một con cừu. Nó mềm và mập mạp; những thứ bạn thấy mình lúng túng khi bạn ngồi, điều mà tôi chắc chắn đã làm.
Xem thêm: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan

Phải thừa nhận rằng, lúc đầu tôi đã hoài nghi về chiếc ghế. Với giá 850 đô la, nó vẫn đắt hơn so với Wayfair điển hình của bạn , và những đường nét hiện đại và quay trở lại - một cái gật đầu với công trình của nhà thiết kế người Pháp Jean-Michel Frank - dường như có tất cả các điểm nổi bật của chiếc ghế sang trọng. Sau đó, Nate đưa cho tôi một tách cà phê và Jeremiah khuyến khích tôi thực sự ngồi xuống, đầu tiên ở phần Soane (cũng từ dòng họ), trước khi nói với tôi để làm cho bản thân mình ở nhà. Bộ đôi đã tái hiện lại quầy bar mộc mạc trên tầng mái tại khách sạn McKittrick Hotel của New York vào một nơi ẩn náu thoải mái, hoàn chỉnh với bữa sáng và một chiếc lều đầy đủ để che chở mọi người khỏi cơn mưa bất ngờ. Nó đã ở đây rằng họ đã ra mắt bộ sưu tập bọc mới của họ, với lời hứa của một loạt lớn hơn nữa của các mảnh đến vào mùa xuân. Với mưa, một mái nhà - mặc dù có hơi thở — nên là nơi LAST tôi muốn dành buổi sáng.

Chưa hết, 20 phút sau, tôi chỉ muốn cuộn tròn trong chiếc ghế bành đó và dành cả ngày ở đó, nhâm nhi cà phê và ngắm mưa. Chiếc ghế có một bọc siêu mềm, sang trọng, nhưng những gì thực sự đặt nó ngoài những chiếc ghế ấm cúng khác là bạn không chìm vào nó đến mức nó ăn bạn sống. Bạn không bị mắc kẹt ở đó; bạn chọn cuộn tròn.

Chiếc ghế giả tạo của Nate và Jeremiah xuất hiện vài tuần sau khi Goopneth Paltrow's Goop tiết lộ một sự hợp tác với CB2. Nếu những người nếm thử này có bất kỳ dấu hiệu nào, thì lông cừu giả sẽ trở thành một xu hướng lớn trong trang trí nhà.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan giá trẻ Hà Nội
HOTLINE: 0858678123