Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Chủ đề của World Cup 2018 cho đến nay

Cập nhật: 23/06/2018
Lượt xem:694
Lang thang vòng quanh nước Nga trong tuần đầu tiên của World Cup, bạn bị một vài thứ xảy ra. Thứ nhất, nói rộng rãi tất cả những câu chuyện sợ hãi về chủ nghĩa côn đồ, cảnh báo rằng những kẻ côn đồ cuồng nhiệt, câu lạc bộ sẽ lén lút tìm kiếm một hộp sọ trong hang, dường như chính xác là: những câu chuyện đáng sợ. Tất nhiên, bạn thấy một vài loại ngon mà borscht nó sẽ là không khôn ngoan để tràn, nhưng ở đâu phải không?
Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Thứ hai, người dân nhìn chung rất thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi so sánh với các loại phim Bond của Liên Xô cứng rắn, ấm áp và khoan dung của những người Anh đơn ngữ lúng túng, những người không nhận ra họ thậm chí đã được phát âm là “cảm ơn” sai cho đến khi ngày thứ tư. FYI: đó là 'spa-see-ba', thay vì 'spassy-bar'.

Nhưng thứ ba, có người Úc ở khắp mọi nơi. Tải trọng của Úc. Heaps of Aussies. Ngăn xếp của Úc, áo sơ mi vàng và quan tâm để cho thế giới biết họ đến từ đâu. Những ước tính này luôn có vẻ hơi sôi nổi, nhưng dường như 32.000 người Úc đang ở World Cup - hơn cả nước Anh, trong số những người khác.

Ở St Petersburg, nơi họ không phải do chơi: vô số người Úc. Ở Matxcơva, nơi họ không phải do chơi: vô số người Úc. Ở Rostov, nơi chúng không phải do chơi đùa và không phải, chúng ta sẽ nói, cùng một trung tâm du lịch giống như hai trung tâm khác: vô số những người Úc. 

Rõ ràng không ngạc nhiên khi Samara là một biển vàng và xanh lá cây trước trận đấu thứ hai của Úc chống lại Đan Mạch. Bên trong sân vận động một góc nhỏ của Đan Mạch - người tương đối nói đến từ chỉ vòng quanh góc - được bao la đông hơn bởi khoảng 12.000 người đã đi du lịch hơn 9.000 dặm.

Đây là một quốc gia được xác định bởi thể thao nhiều nhất, một người có thể dành phần lớn thời gian bên ngoài, vì vậy bạn cũng có thể chơi một cái gì đó trong khi bạn đang ở ngoài đó. Với suy nghĩ đó, mặc dù bóng đá là một vài bậc thang xuống bậc thang quan trọng, nó không phải là một cú sốc mà rất nhiều người sẽ bay nửa vòng quanh thế giới để xem Mile Jedinak, bộ râu của mình và các chàng trai. 

Nói chuyện với một vài người trong số họ trước khi trò chơi, giải thích khác nhau. "Chúng tôi thích bay cờ cho đất nước của chúng tôi, cho dù đó là bóng bầu dục, cricket hay bóng đá," cung cấp Andrew từ Melbourne, và đó chắc chắn phù hợp với một quốc gia hiếm khi tinh tế về lòng yêu nước của mình. Bạn nghi ngờ rằng nếu bạn bị mắc kẹt trong một chiếc áo vàng và nói với một nhóm người Úc rằng họ đang cạnh tranh trong Giải vô địch Thế giới Lau, họ có lẽ sẽ bắt đầu đặt vé máy bay.

“Nó khá chuẩn đối với người Úc,” Kim nói - và tôi hứa với bạn điều này là đúng - thể thao một chiếc mũ với những chiếc nút cúc lủng lẳng ra khỏi vành. “Chúng tôi làm điều đó rất nhiều, đặc biệt là cho bóng đá. Đó là tinh thần của chúng ta, tôi nghĩ vậy. ” 

Kim đang ở World Cup đầu tiên của cô, với cha Peter, một cựu chiến binh của bốn, vì vậy là khối lượng này decamping trên một quy mô lớn hơn trước? “Ở Đức, có rất nhiều Aussies, vì đó là World Cup đầu tiên mà chúng tôi đã đạt được sau 40 năm,” Peter nói. “Nhưng chắc chắn có nhiều hơn hai người cuối cùng. Một vài người có thể đã sợ hãi khỏi Brazil và Nam Phi. ”

Nhưng không phải Nga? “Rất nhiều người nói 'Tại sao bạn đi, nó không an toàn,' những thứ như thế,” Peter nói. Tuy nhiên, họ vẫn còn ở đây, trong khi số lượng đáng kể người hâm mộ tiếng Anh đã được đưa ra. Vì vậy, người Úc chỉ cứng rắn hơn so với Poms, sau đó? "Về cơ bản, có," cung cấp Kim. “Chúng tôi muốn chắc chắn rằng mọi người đều biết chúng tôi không phải là người Anh,” Peter nói một cách khôn ngoan. 

Ngoài ra còn có một cái gì đó để nói cho bản chất vẫn còn tương đối thích hợp của bóng đá ở Úc. Sự phổ biến của nó rõ ràng đã phát triển, nhưng nó vẫn còn đằng sau cricket, ít nhất một mã của quy tắc bóng bầu dục và Aussie. "Có thể còn có nhiều điều sùng bái về nó nữa," Miles nói, từ Newcastle, ngay phía bắc Sydney. Khi một cái gì đó ở bên ngoài dòng chính, những người theo dõi của nó có khuynh hướng nhiệt thành hơn, sẵn sàng bỏ ra hàng ngàn nó sẽ có chi phí để đi đến Nga.

Và sau đó có một ý tưởng đơn giản là người Úc được sử dụng để đi du lịch đường dài cho, tốt, bất cứ điều gì thực sự. Madeline cho biết: “Nếu chúng ta muốn đi du lịch bất cứ nơi nào, nó liên quan đến chuyến bay dài”. Ngay cả khi họ muốn nhảy đến gần các nước láng giềng và các đối thủ địa phương ở New Zealand, đó là chuyến bay kéo dài ba giờ từ Sydney đến Auckland. Về cơ bản, người Úc trung bình của bạn ít có khả năng balk trong một chuyến bay dài đến Moscow, bởi vì họ làm điều đó mọi thứ mọi lúc.

Sau khi trò chơi, vim đã đi một chút. Ca khúc Aussies náo nhiệt 'Waltzing Matilda' (không phải là một trong những chiếc rập khuôn lười biếng: họ thực sự đã làm) trong trò chơi trở thành những người du lịch không hài lòng, xáo trộn Samara Arena sau khi họ giành được trò chơi phải thắng 1-1. 

Bây giờ họ phải đánh bại Peru và hy vọng Pháp sẽ đánh bại Đan Mạch: không phải là một loạt các sự kiện kỳ ​​lạ, nhưng đối với một đội có tiền vệ phòng ngự Mile Jedinak đã ghi được 5 bàn thắng cuối cùng, kỳ vọng sẽ thấp.

Tuy nhiên, nơi có thể thao, có người Úc. Ít nhất một tuần nữa, họ sẽ ở Nga, bởi vì đây là những gì họ làm.
HOTLINE: 0858678123