Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Chủ nghĩa hiện thực trong ngôi nhà năm 1906

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem:669
Lịch sử, tưởng tượng và hương thơm đến với nhau trong một trạm xe điện LA trước đây phục vụ như một ngôi nhà, không gian làm việc và thiết lập
- Quần áo trẻ em chaang
 
  • House at a Glance 
  • Ai sống ở đây: Meike Kopp ; con trai 21 tuổi của cô, Anton; và người chăn cừu Đức, Lars 
  • Địa điểm: Cypress Park khu vực Los Angeles 
  • Kích thước: 3.662 feet vuông (340 mét vuông); ba phòng ngủ, hai phòng tắm 
  • Năm xây dựng: 1906
Nhà Meike Kopp ở Los Angeles được liệt kê như Đài tưởng niệm di tích lịch sử-văn hóa số 404. Được xây dựng vào năm 1906 bởi kỹ sư Edward Sigourney Cobb, các Huron trạm đã từng sử dụng để cung cấp điện cho Ô tô Vàng của LA của hệ thống xe điện không còn tồn tại lâu dài và là trạm biến áp còn tồn tại lâu đời thứ hai trong thành phố . Kopp, chủ sở hữu của Manifest Destiny, một công ty nến và nước hoa thích hợp mà cô ấy chạy từ nhà, đã mua tài sản vào năm 2005 và đã hình dung lại tòa nhà như một không gian hỗn hợp. Tòa nhà chính và sân trong được thuê như một địa điểm quay phim và không gian tổ chức sự kiện, và cũng được sử dụng như một hội thảo cho công ty của cô.

Kopp, hình ảnh ở đây với người chăn cừu Đức, Lars, nói chủ nghĩa hiện thực huyền diệu - cả bộ phim truyền hình và các yếu tố thần thoại của nó - đóng một phần trong tất cả các thiết kế của cô. "Có mùi hương trong mọi ngóc ngách của tòa nhà," cô nói. Cô thậm chí còn thiết kế một loại nước hoa để vinh danh trạm biến áp được gọi là 1906 , trong năm xây dựng. Ngôi nhà gạch rộng 3.000 mét vuông của cô có sự kết hợp giữa phong cách trang trí cổ điển và hiện đại.

Đối với Kopp, ngôi nhà đã là cả một lao động của tình yêu và một giấc mơ trở thành hiện thực. “Vào đầu những năm 2000, tôi lái xe vào tòa nhà nhiều lần và đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cứ sáu tháng một lần, tôi sẽ gửi cho [chủ sở hữu] một đề nghị khác. ”Mỗi lần, cô nhớ lại, cô đã được đáp ứng với câu trả lời“ không phải để bán. ”Rồi một ngày sau đó, cô nhận được cuộc gọi từ chủ sở hữu . Kopp nói: “Khi tôi mới chuyển đến, tôi đã quá tài chính quá mức trong nhiều tháng tôi rửa bát bằng vòi trong vườn cho đến khi tôi tìm thấy một cái bếp và chìm trên Craigslist.

Việc biến tòa nhà thành một ngôi nhà thường là sự cộng tác với bạn bè. Kopp đã làm việc với một người bạn để thiết kế và xây dựng đèn chùm cao 8 feet treo cao phía trên bàn ăn trong phòng chính. Tòa nhà có trần cao 45 foot, và với ánh sáng được đúc qua nhiều cửa sổ và các phương pháp trị liệu cửa sổ tuyệt đối, không gian có thể cảm thấy cả hùng vĩ lẫn huyền diệu. 

Không gian này đã được thuê như một bộ cho các bộ phim như Day Night và Must Love Dogs , TV cho thấy Heroes và NCIS, tạp chí GQ và Vogue và catalog cho các công ty đồ nội thất và đồ gia dụng. 

Vết cháy từ một vụ cháy năm 1988 mà bị phá hủy một phần của tòa nhà được nhìn thấy trong các gạch đổi màu dưới cầu thang. 

Một bộ rèm nhung vàng và đen được tìm thấy trên Craigslist treo trước cửa đôi cao 12 feet mở ra sân.

Vị trí ghế sofa của phòng khách chỉ cách những cánh cửa lớn dẫn ra sân trong vài bước chân giúp tạo cảm giác trong nhà-ngoài trời.

“Tính năng yêu thích của tôi trong tòa nhà của tôi là khía cạnh trong nhà và ngoài trời của nó,” Kopp nói. "Các cánh cửa được mở ra ngoài trời chín trong 12 tháng trong năm."

Quầy bar ngoài trời cung cấp không gian chuyển tiếp từ tòa nhà đến các khu vực tiếp khách ngoài trời. 

Nến và nước hoa ngồi trong những chiếc kệ tích hợp ở hành lang trên lầu. Một vài miếng trong nhà gật đầu với cuộc sống cũ của tòa nhà, chẳng hạn như dấu hiệu "Xe tiếp theo". 

Quầy bếp trên đảo là một sàn nổi sequoia nổi, và đó là nơi mọi người tập hợp khi Kopp giải trí. Để đình chỉ mảnh duy nhất từ ​​trần nhà, cô thuê bạn bè Lloyd Randall và Christine Edwards của Randall & Edwards để giúp cài đặt nó. Những chiếc ghế quầy bar được bán lại để tìm nhà để xe.
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123