Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Cisco, Dell và Cuộc đua tạo thế giới tốt đẹp 

Cập nhật: 05/07/2018
Lượt xem:739
Để nói rằng chúng ta đang sống trong thời điểm khó khăn sẽ là một cách nói. Nó thường cảm thấy như các chính trị gia và giám đốc điều hành những người xung quanh chúng ta chỉ quan tâm đến những người có thể nói với những người lớn nhất trong khi xếp túi của họ và để lại các thành phần và khách hàng của họ để trả các hóa đơn.
Bạn quan tâm:
- Quần áo trẻ em chaang
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn
Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn

 

Gần đây tôi đã đọc rằng lý do thực sự mà Jon Stewart đã từ chương trình The Daily Show là anh ấy cực kỳ tức giận, điều này có tác động bất lợi không chỉ đến khả năng của anh ấy mà còn về khả năng tận hưởng cuộc sống của anh ấy.

Phần lớn trong số đó là bởi vì những người trong chúng ta trên phương tiện truyền thông có xu hướng tập trung quá mức vào điều xấu - bởi vì điều đó dường như kéo thêm nhãn cầu - hơn là tốt. Tôi nghĩ rằng bằng cách làm như vậy, chúng tôi thực sự có thể quảng bá hành vi xấu.

Tôi muốn cung cấp một counterpoint. Có những CEO thực sự quan tâm đến thế giới, nhân viên của họ và khách hàng của họ nhiều hơn là họ quan tâm đến lựa chọn cổ phiếu, tiền lương và du thuyền của họ. Tôi đã được nhắc nhở rằng quý này tại các sự kiện của khách hàng tại Dell và Cisco.

CEO của cả hai công ty đã dành một lượng thời gian đáng kể cho các đối tượng tập trung nhiều hơn vào việc làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn là bán sản phẩm và dịch vụ, hoặc vỗ về phía sau. Trong thực tế, cả hai đã dành nhiều thời gian hơn vỗ nhẹ người dân của họ trên lưng hơn là lấy tín dụng cá nhân - một thực tế tôi nghĩ rằng nên là một yêu cầu CEO.

Vì vậy, tôi nghĩ sẽ thật thú vị khi khám phá cách Michael Dell và Chuck Robbins đã làm việc để biến thế giới trở thành một nơi tốt hơn và suy đoán về ai đang đi trước trong cuộc đua đó. Tôi sẽ kết thúc với sản phẩm của tôi trong tuần: Beam, một thanh âm thanh TV mới của Sonos, có thể là điều lý tưởng để đưa Alexa của Amazon đến phòng khách của bạn và sửa các loa TV của bạn.

Phụ nữ trong kinh doanh
Sự bao gồm giới là một trong những lĩnh vực khó khăn nhất đối với công nghệ ở mọi cấp độ. Hiện tại, một trong những câu chuyện lớn về chơi game trên máy tính là cách các game thủ nam đã có một con bò trên EA đưa các nhân vật nữ vào Battlefield . Đây là hành vi tương tự Neanderthal đã tạo ra Gamergate, dẫn đến phụ nữ bị đe dọa công khai với hãm hiếp và doxed.

Rất may, EA đứng trên mặt đất của nó và gọi ra misogyny cho những gì nó được. Tuy nhiên, một công ty công nghệ lớn thực sự đã đi xuống bên cạnh những kẻ tấn công và trở nên nổi tiếng vì lạm dụng. (Trên thực tế, toàn bộ ngành công nghiệp là tiếc là khét tiếng cho sự lạm dụng.) Vì vậy, chúng tôi rất cần các CEO, những người làm nhiều hơn là cung cấp dịch vụ môi chủ đề. Chúng ta cần họ bước lên.

Robbins: Cisco là sự đảo ngược của hầu hết các công ty công nghệ, dường như nghĩ rằng bạn có thể tiếp cận vấn đề đa dạng từ dưới lên chứ không phải từ trên xuống. Cách tiếp cận của nó có nhiều khả năng thành công hơn, bởi vì nó phần lớn loại bỏ trần kính bên dưới CEO.

Tại sự kiện của Cisco, tôi đã gặp nhiều nữ giám đốc điều hành hơn nam giới, điều hầu như không bao giờ xảy ra. Công ty tích cực đảm bảo sự đa dạng, nơi nó quan trọng hơn: để bảo vệ phụ nữ chống lại những người đàn ông hành động xấu ở đầu trang.

Dell: Dell đã tài trợ cho các doanh nhân nữ một cách tích cực trong một thời gian, và nó duy trì một văn phòng của doanh nhân ở nơi cư trú. Theo hiểu biết của tôi, vị trí đó luôn luôn được lấp đầy bởi một người phụ nữ. Khi tôi nói chuyện với Michael Dell lần cuối, anh ta chỉ ra rằng bất kỳ người quản lý nào bị bắt cóc lạm dụng một nhân viên nữ theo bất kỳ cách nào sẽ bị sa thải, và bị truy tố đến mức tối đa của luật pháp. Công ty cũng sẽ ghi lại sự kiện và, với tên bị xóa, lưu thông câu chuyện xung quanh công ty như một thời điểm giảng dạy, để đảm bảo rằng các nhà quản lý và nhân viên nhận được thông báo rằng hành vi đó sẽ không được dung thứ.

Môi trường
Chúng ta sẽ không thể di chuyển đến sao Hỏa sớm, có nghĩa là bảo vệ môi trường của chúng ta là cực kỳ quan trọng. Có rất nhiều công ty cho rằng ô nhiễm có thể chấp nhận được để đổi lấy một hoặc hai điểm, và rằng các vấn đề kết quả sẽ không thành vấn đề, bởi vì khi không khí và nước trở nên độc hại, giám đốc điều hành của họ sẽ chết .

Điều gì giết tôi về toàn bộ lập luận hâm nóng toàn cầu là hầu hết các bản sửa lỗi là những thứ chúng ta nên làm, bởi vì những người đóng góp lớn nhất cho sự nóng lên toàn cầu cũng độc hại đối với con người và động vật. Tôi nghĩ rằng bán ra tương lai của cuộc đua cho một vài điểm lợi nhuận là vô nhân đạo ngu ngốc, và bảo vệ thế giới chúng ta sống trong rõ ràng phải là một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi.

Robbins: Cisco tích cực sử dụng năng lượng tái tạo đến mức tối đa, giảm thiểu dấu chân năng lượng không thể phát triển của nó. Giống như Dell làm với các doanh nhân nữ, Cisco tài trợ các công ty nhỏ bất thường đã giải quyết tình trạng thiếu nước ở châu Phi, hoặc phát triển màn hình trẻ sơ sinh giá cả phải chăng cho các nước mới nổi, ví dụ. Các nỗ lực IoT của Cisco tập trung chủ yếu vào việc giúp các thành phố và các quốc gia có hiệu quả hơn trong việc bảo tồn tài nguyên và cải thiện điều kiện sống. Cisco đang đầu tư và làm việc với các công ty đang tạo ra nhiên liệu sinh học cho các thị trường mới nổi. Nó đã thực hiện các bước tích cực để giảm tình trạng vô gia cư xung quanh trụ sở chính, và Chuck Robbins đã thẳng thắn tại sự kiện của công ty về ý tưởng thiết lập một ví dụ về cách các công ty hoạt động trên thế giới, cho thấy một hệ số nhân lực gắn liền với nỗ lực của Cisco.

Dell: Một trong những vấn đề nan giải nhất là đảo nhựa trôi nổi trong đại dương, giết chim và cá, và làm tổn hại nghiêm trọng một trong những hệ sinh thái quan trọng nhất của chúng ta. Nó bây giờ vượt quá kích thước của một tiểu bang của Hoa Kỳ và nhiều quốc gia. Dell là một trong những nhà lãnh đạo trong việc tìm ra cách để khai thác các loại nhựa này về kinh tế và đưa chúng ra khỏi đại dương, với bao bì sáng tạo và thiết kế sản phẩm. Dell đã đầu tư và tài trợ các cuộc thi trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và xe điện trong quá khứ. Mặc dù những nỗ lực của nó không đa dạng như Cisco, tuy nhiên Dell đã giải quyết được một vấn đề quan trọng mà các công ty khác dường như nghĩ không phải là vấn đề đối với họ.

Nhân viên định giá
Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, và điều đó làm tôi ngạc nhiên khi có bao nhiêu CEO dường như sử dụng sa thải như một cách khả thi để đạt được các mục tiêu hàng quý. Tôi đã xem các CEO làm những việc như tuyên bố sa thải hoặc đóng băng đồng thời họ tăng tiền lương quá mức của riêng mình, hoặc mua máy bay phản lực của công ty và những chiếc limos thường được sử dụng độc quyền. Nó gần như có vẻ như họ đã lấy huyền thoại của Marie Antoinette ("cho họ ăn bánh" hoàng gia đã bị chặt đầu) và quyết định họ muốn được giống như cô ấy. Điều này đặc biệt gây phiền nhiễu cho tôi, bởi vì tôi đi vào công nghệ với một kế hoạch để làm việc tốt hơn - và nó đã trở nên tồi tệ hơn nhiều.

Robbins: Có một câu chuyện hấp dẫn mà tôi không thể làm công lý trong không gian này. Một nhóm các nhân viên được nhóm lại với nhau, nghiên cứu hầu hết tất cả Cisco và viết một báo cáo dài 70 trang về cách làm cho công ty trở nên tốt hơn. Không chỉ họ không bị bắn - phần lớn những gì họ viết đã được đưa vào chính sách. Về công nghệ, bạn có thể cho rằng Cisco hiện là công ty dễ tiếp thu nhất đối với các nhân viên chấp nhận rủi ro. Cisco đã thực hiện các nhóm tương tự, và các nhân viên đặc biệt vui mừng rằng việc quản lý của họ tập trung vào các dự án như tác động tích cực đến 1B người vào năm 2025. (Cisco hiện có 200 triệu người).

Dell: Kể từ khi đi tư nhân, Dell đã được nhiều hơn nữa khả năng chống giảm kích thước, cung cấp một mức độ ổn định công việc mà nhân viên trong các công ty khác có thể ghen tị. Bởi vì công ty đã được biết đến là tương đối bằng phẳng về mặt phức tạp của tổ chức (trước khi sáp nhập EMC), giám đốc điều hành sử dụng để được ngạc nhiên trước bao nhiêu họ có thể thực hiện. Nó không đòi hỏi một lượng lớn thỏa thuận để đạt được một quyết định để làm điều gì đó. Michael Dell thường kêu gọi các giám đốc điều hành của mình cho các công việc đặc biệt được thực hiện tốt, và trong lịch sử đã tốt hơn so với hầu hết các vấn đề liên quan đến chia sẻ, thay vì dùng, tín dụng.

Kết thúc: Ai thắng?
Điều thú vị về điều này không phải là có sự cạnh tranh là tốt. Không có. Tôi hy vọng cả Cisco và Dell là tương đối không biết gì về những gì người khác đang làm trong lĩnh vực này.

Đó là trong khi cả hai có thực hành trong từng lĩnh vực, họ có xu hướng được thực hành khác nhau - có nghĩa là cả hai công ty có thể cải thiện bằng cách chấp nhận các thực hành của người khác. Cuối cùng, khi các công ty tập trung làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn - dù bằng cách khuyến khích sự đa dạng, cải thiện môi trường, hoặc đối xử với nhân viên của họ tốt hơn - tất cả chúng ta đều thắng.

Tôi đã bị ấn tượng với những gì Chuck Robbins đã nói trong bài phát biểu của mình: rằng việc bực tức về chính trị là lãng phí thời gian, và chúng ta sẽ được phục vụ tốt hơn nếu chúng ta xắn tay áo lên và đưa ra ví dụ về cách mọi người nên hành xử hơn là than phiền về cách họ hành xử. Một cái gì đó để ăn mì trong tuần này.

Sản phẩm của Rob Enderle trong tuần
Tôi đã là một người sử dụng Sonos từ đầu, và hầu hết các phòng trong nhà tôi đều có hệ thống loa Sonos. Tôi có ba thanh âm thanh Sonos cũ, và chúng không phải là một ngày giá rẻ.

Trong hầu hết các phòng, tôi cũng có một hoặc nhiều loa Amazon Echo, mà giờ đây tôi sử dụng âm nhạc dư thừa - một trong số đó cũng được gắn vào Sonos, nhưng nó là một chút kludge.

Kết hợp cả hai khả năng thành một soundbar tốt mà cũng rẻ hơn nhiều so với người anh em họ lớn hơn của nó có thể là một ơn trời cho những người không nghe hệ thống âm thanh đắt tiền của chúng tôi bởi vì Echo thuận tiện hơn rất nhiều.

Các Sonos tia đại diện cho SOUNDBAR thứ ba Sonos', và nó không chỉ âm thanh tốt, nhưng cũng tốn khoảng một nửa càng nhiều càng tốt các dịch vụ SOUNDBAR khác của công ty.

Với giá 399 đô la, Beam không phải là một ngày rẻ tiền, nhưng so với các thanh âm thanh Sonos khác thì nó là một món hời. Tôi đã tốt với thực tế là nó đã loại bỏ Amazon Echos dư thừa của tôi và làm việc liền mạch hơn trong một phòng truyền hình, nơi có hai hệ thống cạnh tranh có thể đặc biệt gây phiền nhiễu.

Tất nhiên, hy vọng cá nhân của tôi là công ty sẽ phát triển một bộ loa ngoài thay vì một soundbar thứ ba, bởi vì đó là nơi mà nhu cầu lớn nhất của tôi tồn tại. Tuy nhiên, cuối cùng, vì Sonos Beam mới này giải quyết được vấn đề phức tạp cho tôi, đó là sản phẩm của tôi trong tuần.
HOTLINE: 0858678123