Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Cuộc suy thoái thay thế nhà ở Mỹ

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:960
Kể từ khi cuộc Đại suy thoái, nhiều ngôi nhà mới đã được bán ở những gì chúng tôi gọi là kích thước cực lớn: 4.000 feet vuông hoặc lớn hơn. Do nhiều người Mỹ phải chịu đựng tài chính trong thời kỳ suy thoái, điều đó có thể gây ngạc nhiên. Nó sẽ không có ý nghĩa hơn đối với kích thước nhà để đi xuống trong một cuộc suy thoái kinh tế, không lên? Đây là lý do tại sao ngôi nhà mới có xu hướng theo hướng ngược lại của những gì bạn có thể mong đợi.
Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan
Doanh số bán nhà mới giảm

Đầu tiên, chúng ta hãy đi qua một số con số, bắt đầu với thực tế là ít nhà mới đang bán những ngày này hơn trước cuộc suy thoái, bắt đầu với sự sụp đổ kinh tế và nhà ở cuối năm 2007 và kéo dài cho đến giữa năm 2009. Trong năm 2005, một năm trước khi đỉnh cao của bong bóng nhà ở, ngôi nhà mới đã được thực tế bay ra khỏi thị trường ở mức 1,283 triệu mỗi năm. Năm ngoái, họ đã bán được ít hơn một nửa tỷ lệ đó. Nói cách khác, nhà mới đang bán với khối lượng thấp hơn nhiều so với trước đây, theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ.

Một phần lớn các ngôi nhà mới được bán là lớn

Vì tổng số lượng bán nhà mới đã giảm, tỷ lệ các ngôi nhà lớn đã tăng lên.

+ Năm 2005, nhà có diện tích 4.000 feet vuông và chiếm 7% doanh số bán nhà mới.
+ Trong năm 2015, nhà có diện tích từ 4.000 feet vuông trở lên chiếm 11% doanh số bán nhà mới.

Đó là một sự thay đổi thú vị trong một thập kỷ - đặc biệt là sau một khoảng thời gian khi tài chính của nhiều người trở nên hạn chế hơn.

Một phần nhỏ hơn của ngôi nhà mới được bán nhỏ

Mặt khác, một phần nhỏ hơn của những ngôi nhà mới bán là 1.400 feet vuông hoặc ít hơn.

+ Trong năm 2015, 9% số ngôi nhà mới được bán là 1.400 feet vuông hoặc nhỏ hơn.
+ Trong năm 2015, 4% số căn nhà mới được bán có kích thước như vậy.

Để xem xét nó một cách khác, trong năm 2015, gần gấp ba lần so với nhiều ngôi nhà mới cực lớn (11%) được bán ra so với những ngôi nhà nhỏ (4%).

Lưu ý: Nhiều ngôi nhà được bán trong năm 2005 tổng thể, do đó số lượng ngôi nhà lớn được bán trong năm đó lớn hơn (khoảng 90.000) so với năm 2015 (khoảng 55.000).

Tại sao chuyện này đang xảy ra?

Những lý do cho hiện tượng này phải làm với kinh tế đơn giản, cho cả  nhà xây dựng và người mua nhà.

Trong những năm gần đây, các nhà xây dựng đã tập trung xây dựng những ngôi nhà lớn hơn bởi vì họ có động cơ tài chính để làm như vậy. Nela Richardson, kinh tế gia trưởng của Redfin, một công ty môi giới bất động sản và môi giới bất động sản nói: “Các nhà xây dựng chỉ xây dựng những ngôi nhà cao cấp, cao cấp bởi vì đó là điều chắc chắn. Không chỉ những người mua giàu có có tiền để mua nhà, nhưng họ cũng là những người duy nhất có thể đủ điều kiện theo tiêu chuẩn thế chấp chặt chẽ hơn.

Đọc thêm:
Tủ nhựa đài loan hà nội

Các yếu tố khác trong ngành xây dựng đã khuếch đại xu hướng này. Nino Sitchinava, nhà kinh tế học chính tại Houzz cho biết: “Tính khả dụng của lô đất đã giảm. Khi rất nhiều trở nên khan hiếm và tốn kém, và chi phí xây dựng tăng lên, biên lợi nhuận xây dựng bị vắt. Nó làm cho cảm giác kinh tế cho các nhà phát triển để xây dựng ngôi nhà lớn hơn, Sitchinava nói.

Ngoài ra, nhà bị tịch thu vẫn đang xảy ra, và những ngôi nhà bị tịch biên có xu hướng nhỏ đến vừa. Mặc dù tỷ lệ bán hàng đau khổ đã giảm xuống, nó vẫn còn khoảng 23.000 mỗi tháng, theo Attom Data Solutions, trước đây được gọi là RealtyTrac, một công ty theo dõi tịch biên nhà. Đó là hơn hai lần tỷ lệ trong năm 2000. Với rất nhiều ngôi nhà vừa và nhỏ đi qua nhà bị tịch thu nhà, các nhà xây dựng không có động cơ để xây dựng nhà ở cuối nhỏ hơn. "Nó không có ý nghĩa để làm cho nhà vừa đến nhỏ khi có rất nhiều ngôi nhà hiện tại mà không làm tốt," Sitchinava nói.

Kết quả là không đủ cung cấp trên phổ giá cả phải chăng hơn để đáp ứng nhu cầu. Kết quả là, giá của ngôi nhà khởi đầu và ngôi nhà nhỏ đang tăng với tốc độ nhanh hơn so với giá ở mức cao của thị trường.

Từ năm 2012 đến năm 2015, giá cho một phần ba giá cả phải chăng nhất của ngôi nhà (cũ cũng như mới xây) tăng 38%, trong khi số lượng nhà bán trong nhóm đó giảm 39%, theo Redfin. Trong số một phần ba giá nhà cao nhất, giá tăng 23% và nguồn cung tăng 36%.

Dữ liệu của Trulia trên 100 siêu đô thị lớn nhất của quốc gia cũng cho thấy nguồn cung căn nhà để bán giảm 38,6% so với 4 năm trước. Thiếu hụt nguồn cung cấp là nổi bật nhất cho các nhà “khởi đầu” hoặc “thương mại”.

Một tia hi vọng

Tuy nhiên, tin tốt hơn đã được đưa ra dưới dạng một báo cáo về nhà ở về doanh số bán nhà mới vào tháng trước. Báo cáo tiết lộ rằng người mua mua nhà mới với tốc độ hàng năm là 654.000 vào tháng 7 năm 2016, tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 10 năm 2007. Các nhà xây dựng cũng đang xây dựng thêm nhiều ngôi nhà mới, với 1 triệu ngôi nhà mới mỗi năm - khoảng 1,5 triệu mỗi năm đất nước đã nhìn thấy từ đầu những năm 1980 đến năm 2007.

Đọc thêm:
Tủ nhựa đài loan cho trẻ em

Không chỉ có  thêm nhà mới được xây dựng , giá bán trung bình của một ngôi nhà mới được xây dựng cũng giảm xuống còn 294.600 USD, từ mức 310.500 USD của tháng trước đó. Điều đó rất có thể là do các nhà xây dựng đã bắt đầu xây dựng những ngôi nhà nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn.
HOTLINE: 0858678123