Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Đan Mạch 1-1 Úc

Cập nhật: 22/06/2018
Lượt xem:791
Đan Mạch và Úc đã phải giải quyết cho một điểm như một giải đấu C nhóm World Cup giải trí tại Samara kết thúc 1-1.
Đó là Danes, người đã thắng trận mở màn 1-0 trước Peru, người đã khởi đầu sáng hơn, đe dọa hai lần từ việc giao hàng từ các cánh.
Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Úc trả lời với Mathew Leckie đi qua từ một góc cho phía bên phải nhưng Socceroos đã sớm phía sau, như Nicolai Jorgensen đặt bóng ra Christian Eriksen trên các cạnh của khu vực và chân trái của mình một nửa volley trái Mat Ryan nắm bắt tại không khí mỏng.

Tom Rogic bắt đầu tìm thấy một số không gian ở hàng tiền vệ vì Australia đã có một phản ứng mạnh mẽ để rơi xuống phía sau, trong khi ở đầu kia một nỗ lực Sisto Pione từ tầm xa bay thẳng vào Ryan.

Jorgensen sau đó đã vượt qua một cơ hội để tăng gấp đôi dẫn trước khi anh đứng đầu từ một đường chuyền hoàn hảo từ bên phải của Henrik Dalsgaard.

Điều đó tỏ ra rất tốn kém khi một quyết định của VAR cho Australia một quả phạt đền cho bóng ném, với Mile Jedinak không phạm sai lầm nào từ chấm phạt đền, đưa Kasper Schmeichel sai lầm để ghi bàn 1-1.

Đầu hiệp hai, Sisto đã ghi một cú sút rất rộng khi anh ấy nên làm tốt hơn, với việc Úc hiện đang là đội kiểm soát nhịp độ của trận đấu.

Rogic ấn tượng đến gần để chơi trong Aaron Mooy chỉ cần vượt qua mốc giờ, trước khi Leckie lóe lên một ổ đĩa trên mục tiêu sau khi Schmeichel đã vỗ vào một cây thánh giá.

Chẳng bao lâu sau một tầm xa của Mooy piledriver bay một chân quá cao, với Socceroos tốt và thực sự trên đầu nhóm vào 20 phút cuối cùng.

Khi thời gian trôi qua, Schmeichel bị buộc phải thực hiện những pha cứu thua đáng kể từ cả hai cầu thủ thay thế Daniel Arzani và Leckie, để lại cả hai bên vẫn đang chú ý đến một vị trí trong vòng 16.
HOTLINE: 0858678123