Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Địa điểm tốt du lịch trong tháng 10

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:829
Mùa hè là thời gian rõ ràng để có một kỳ nghỉ , nhưng có rất nhiều nơi thực sự lý tưởng hơn để ghé thăm vào mùa thu. Chắc chắn, có tán lá, nhưng các điểm khác cung cấp thời tiết tốt hơn (đọc: không có độ ẩm áp bức), ít đám đông hơn và giá thấp hơn khi bạn đi du lịch trong mùa vai. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng cho nơi đi du lịch vào tháng 10 này, những điểm này sẽ nằm ở đầu danh sách của bạn.

Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không

 
1 Scotland

Thời tiết của Scotland không bao giờ hoàn hảo, vì vậy hãy ghé thăm vào mùa thu để xem nó ở mức khí quyển nhất. Sương mù và mây thêm một yếu tố thanh tao, gần như kỳ lạ vào vẻ đẹp đáng kinh ngạc của đất nước.

2 Thung lũng Napa

Ghé thăm Napa vào cuối mùa thu để tránh đám đông mùa hè / thu hoạch. Nó sẽ được bình dị hơn và bình tĩnh và nhà hàng và nhà máy rượu vang dễ dàng hơn để có được vào. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm thật sự độc đáo, hãy đặt một kỳ nghỉ tại Meadwood Resort. Hàng trăm cây xanh tươi tốt và tress không phải là những gì bạn nghĩ đến khi bạn nghĩ về Thung lũng Napa, nhưng khu nghỉ mát rộng 250 mẫu Anh mang đến cho bạn một nơi ẩn náu để thưởng thức vẻ đẹp của khu vực khi bạn thưởng thức rượu vang trong ngày. Ngoài bãi cỏ croquet nổi tiếng, du khách cũng sẽ tìm thấy những con đường mòn đi bộ đường dài trong khuôn viên, 3 hồ bơi và spa đẳng cấp thế giới. Dù bạn làm gì, đừng bỏ lỡ bộ nhà trên cây của spa.
3 Botswana

Bạn có thể có khuynh hướng tránh xa châu Phi khi nhiệt độ tăng lên, nhưng mùa khô cũng là thời điểm chính để đi săn. Việc thiếu thảm thực vật và các vùng đồng bằng ngập nước rút xuống làm cho nó lý tưởng cho việc phát hiện mật độ cao của việc thu thập động vật hoang dã tại các hố nước.

Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em

4 New England

Bạn cần phải thấy tán lá mùa thu ít nhất một lần trong đời, và New England là các vị trí. Bạn có thể chọn một tiểu bang và ở lại đặt, hoặc thực hiện một chuyến đi trên một số tuyến để đa dạng tối đa.

5 Santa Barbara

Khi trời bắt đầu cảm thấy lạnh ở hầu hết các nơi trên khắp đất nước, bạn luôn có thể trông cậy vào miền Nam California trong những ngày bãi biển kéo dài hơn cả mùa hè. Thị trấn ven biển cũng cung cấp cưỡi ngựa, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng và nhà hàng, nếm thử rượu vang trong những vườn nho gần đó và hoàng hôn hoàn toàn đầy cảm hứng.

6 Charleston

Độ ẩm mùa hè đã biến mất, vì vậy hãy nhảy vào cơ hội của bạn để tham quan thành phố miền Nam đẹp như tranh vẽ. Đi lang thang hàng cầu vồng, khám phá các đồn điền của khu vực và nhâm nhi nhiều trà ngọt. Trên hiên nhà, bởi vì tất nhiên.

7 Machu Picchu

Tháng 10 là ngày cuối cùng của mùa khô ở Peru, vì vậy bạn sẽ có thể ghi một chuyến đi đến Machu Picchu với mức giá thấp hơn và thời tiết tuyệt vời.

8 Hòn đảo Hy Lạp

Nếu bạn đang ngứa để có được một nơi nào đó ấm áp ngay sau khi thời tiết trở nên mát mẻ, hãy đến Hy Lạp. Nó vẫn còn nắng và ấm áp vào tháng Mười, làm cho nó hoàn hảo cho một kỳ nghỉ bãi biển, nhưng không có sự ngột ngạt, áp bức biên giới nhiệt July & August mang lại.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan

9 Thành phố Quebec

Những con đường rải đá cuội kỳ lạ đều quyến rũ hơn với thời tiết mát mẻ, mát mẻ và những tán lá mùa thu xung quanh. Nó giống như tham gia một chuyến đi đến châu Âu, trừ đi chuyến bay 8 giờ.
HOTLINE: 0858678123