Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Điện thoại Android mang thương hiệu Microsoft

Cập nhật: 17/07/2018
Lượt xem:833
Hiện tại, Microsoft đang có ít nhiều trò chơi điện thoại, nhưng nó có thể lên kế hoạch quay trở lại, theo một nhân viên của Microsoft Store, nó đang làm việc trên một chiếc điện thoại mới.
Xem thêm:
- Quần áo chaang

Thông tin được chia sẻ với Windows mới nhất trong một loạt các thông điệp mà trong đó đại lý (muốn ẩn danh) nói cụ thể rằng Microsoft đang làm việc trên một dòng điện thoại mới sẽ được cung cấp bởi Android .

Và khi được hỏi cụ thể liệu những chiếc điện thoại này có phải là thương hiệu của Microsoft hay không, thì điều này chắc chắn sẽ giống như Microsoft sẽ tạo ra chiếc điện thoại chạy Android, mặc dù nhân viên không thể cung cấp thêm thông tin về nó hoặc khi chúng ta có thể nhìn thấy nó. Bạn có thể thấy các phần chính của trao đổi bên dưới.

Đừng tin vào nó
Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lấy tất cả những thứ này với một lượng muối khổng lồ, vì chúng tôi không thuyết phục được một đại lý dịch vụ khách hàng sẽ có loại thông tin bên trong này trừ khi việc ra mắt sắp xảy ra, và nếu điều này có lẽ không phải là đầu tiên chúng ta nghe về nó.

Nó cũng có thể là các đại lý đã nhầm lẫn và đã nói về Microsoft bán điện thoại Android của công ty khác trên cửa hàng của mình, có lẽ với một số phần mềm của Microsoft đi vào, như nó đã làm trong quá khứ.

Tuy nhiên, nó không phải là không thể là thông tin này là chính xác. Sau khi tất cả, Microsoft từ lâu đã được đồn đại là làm việc trên một điện thoại bề mặt , và trong khi nó được giả định rằng điều này sẽ chạy một số phiên bản của Windows, Android có thể có ý nghĩa hơn về việc bán hàng. Hoặc điều này có thể là một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến điện thoại bề mặt. Chỉ có thời gian mới biết.
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123