Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Điều Felt Pumpkin Spice Latte

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:782
"Con gái tôi và tôi đi đến mục tiêu cách thường xuyên hơn tôi muốn thừa nhận", thú nhận Megan Menne, người điều hành cửa hàng đồ chơi cảm thấy CuddleBearBoutique trên Etsy . Các chuyến đi mục tiêu thường bắt đầu với một pitstop để Starbucks, nơi Megan lấy sửa chữa caffeine của cô và Rae 2 tuổi được điều trị để một cửa sổ pop bánh.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan giá trẻ Hà Nội
Trong thực tế, ngày mẹ thường xuyên của họ ra ngoài lấy cảm hứng từ công ty của Megan. "[Rae] luôn luôn là những gì tôi đang làm và muốn được như tôi, vì vậy đó là khi tôi nghĩ rằng tôi muốn tái tạo kinh nghiệm đó trong một phiên bản chơi đồ chơi," Megan nói. Cô ấy đã làm đồ chơi cảm thấy trong một thời gian, nhưng với mức độ phổ biến của Pumpkin Spice Latte (PSL), cô ấy nghĩ thật dễ thương khi tạo ra một đứa con gái mình có thể thưởng thức . Với Halloween vẫn còn một tháng, cà phê cảm thấy bây giờ được bán như, tốt, thực tế PSL lattes-ám ảnh.
Xem thêm: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan

Thực tế Pumpkin Spice Latte mất Starbucks khoảng ba tháng để hoàn hảo, nhưng Megan của cảm thấy đồ chơi giải trí không phải là kỳ công dễ dàng, và đã được trong các công trình trong hơn một năm. "Nó bắt đầu đưa tôi về sáu giờ để làm cho một trong số họ, tôi có thể có một chục thiết kế và không ai trong số họ đã đến với nhau," cô giải thích. Megan đưa dự án này vào tháng 8 năm 2017, và hai tuần trước đó vào ngày 28 tháng 8 Pumpkin Spice Latte ra mắt, cô đã trở lại làm việc. Phải mất hai lần cô ấy cố gắng, và bây giờ bạn có thể mua PSL cảm thấy trên cửa hàng của mình với giá 20 đô la.

Giống như bất kỳ latte tốt, phiên bản cảm thấy của Megan là hoàn toàn làm bằng tay. Từ việc minh họa nó trên máy tính của mình để may nó lại với nhau, cô ấy làm toàn bộ quá trình trong phòng khách của cô, đôi khi như Rae đang chơi với tất cả các sáng tạo đồ chơi cảm thấy khác của Megan trong nhà bếp chơi của cô.

Nếu bạn nghĩ rằng nó trông tuyệt vời kết thúc, nhìn thấy nó được tạo ra sẽ làm cho bạn đánh giá cao nó nhiều hơn nữa. Megan lấp đầy chiếc cốc tông của mình, mà cô tự làm cho mình, với những chiếc túi mua sắm cũ (phù hợp) để giúp nó giữ được hình dạng của nó. Và các tông chính nó? Đó là những hộp quà cũ mà Megan nói chắc chắn. Xem toàn bộ quá trình trong video ở trên, nhưng cảnh báo công bằng: Nó có thể làm cho bạn thèm hai lattes - một để nhấm nháp, và một để thêm vào #shelfie của bạn .
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123