Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Đổ lỗi cho Messi cho mớ hỗn độn này

Cập nhật: 22/06/2018
Lượt xem:768
Vì vậy, đây là điều: Mùa giải trước ở La Liga, Lionel Messi ghi bàn hoặc hỗ trợ 46 trong số 99 bàn thắng của Barcelona, ​​hay 46%. Trong vòng loại World Cup, Messi đã ghi bàn hoặc hỗ trợ chín trong số 19 bàn thắng của Argentina, hay 47%.

Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Tuy nhiên, chỉ có một kẻ ngốc sẽ tranh luận rằng cả hai bên đều dựa vào tài năng tuyệt vời, độc đáo này. Có một sự khác biệt giữa việc có thể mang một đội để thành công, buộc các tiền vệ trung tâm xung quanh eo của bạn và nhồi đầy lưng trong túi của bạn, và phải. Trọng lượng của nghĩa vụ nghẹt thở tự do ngôn luận, bóp nghẹt ngay cả những viveur bon bóng đá vui vẻ nhất.

Xem Messi chơi cho Argentina, thường xuyên lau lông mày của mình khi một cơ hội khác trôi qua, đồng thời là một trải nghiệm hấp dẫn và khó chịu, như chứng kiến ​​một người đi bộ trên đường đi ngang qua khoảng cách rộng lớn giữa hai tòa nhà chọc trời. Thành công mang đến tràng pháo tay và lòng yêu mến; thất bại mang đến tiếng thở hổn hển và tai tiếng. Không có mặt đất trung bình khi bạn bị mắc kẹt 500 ft trên bê tông. Giống như khung tập đi, mọi bước trở thành một khoảnh khắc ly hợp. Giống như người đi bộ trên dây, mọi rung động làm cho bước tiếp theo trở nên khó khăn hơn. Và vì vậy bạn bị trừng phạt tầm thường chống lại Iceland, và một người đàn ông bị ám ảnh ngay cả khi quốc ca chơi.

Đây là một mớ hỗn độn của một đội Argentina. Angel di Maria bị mất tích trong trận đấu đầu tiên của Argentina và xứng đáng bị mất vị trí của mình, nhưng Maximiliano Meza hầu như không nắm bắt cơ hội gặp Croatia. Sergio Aguero đã ghi bàn vào lưới Iceland nhưng lại là một bản hợp đồng của Manchester City vào thứ Năm. Ở hàng tiền vệ trung tâm, sự nghiệp câu lạc bộ của Javier Mascherano đã bị đốt cháy nhưng vẫn bắt đầu và cả Lucas Biglia lẫn Enzo Perez đều không thể bắt đầu trong nửa tá các đội khác tại giải đấu này. Một nửa hiệp đầu tiên của Perez gần như không có bàn thắng nào là đặc biệt ảm đạm.

Sampaoli sắp xếp lại các ghế ngồi phòng thủ trung tâm trên tàu Titanic cho Croatia, nhưng mỗi cái đều kêu lên khi bạn ngồi xuống, và đó là ngay cả trước khi tảng băng trôi thủ môn xuất hiện. Willy Caballero là 36 và đã không được lựa chọn đầu tiên ở cấp câu lạc bộ kể từ Malaga đã hoàn thành thứ 11 tại La Liga trong 2013/14. Sai lầm của anh đối với mục tiêu của Croatia là xấu đến nỗi Steve Wilson trên BBC đã hét lên tên anh và không phải là Ante Rebic.

Chống lại Iceland, đã có một trận đấu hay để chơi: Đếm số lần Messi được đưa bóng bằng ba hoặc bốn cầu thủ xung quanh anh ta. Từ tính của anh ta đối với người chơi đối lập sẽ tạo ra không gian cho người khác, nhưng cả hai đồng đội của anh ấy đều có lối ra dễ dàng, hoặc Jorge Sampaoli. Hoặc cả hai.

Chống lại Croatia vào thứ năm, Sampaoli và Argentina đã lảo đảo từ một cực đoan đến người khác. Sự thay đổi của Sampaoli đã khiến Messi bị mất bóng và giữ anh ta khỏi nguy hiểm khi anh ấy nhận được nó. Anh và Sergio Aguero chạm bóng 27 lần giữa họ trong hiệp một. Sampaoli, một nhà chiến thuật nổi tiếng, vẫn chưa tìm ra giải pháp nào cho một vấn đề đã xảy ra hàng tháng, thậm chí hàng năm trời. Leo tội nghiệp.

Bóng đá không phải là một sự theo đuổi trong đó sự hoàn hảo là có thể, hoặc thậm chí nhìn thấy trên đường chân trời. Mohamed Salah, người rất thích mùa giải của cuộc đời mình tại Liverpool trong mùa giải 2017/18, ghi được ít hơn một trong bốn bức ảnh anh đã chụp. Bảy mươi tám phần trăm thời gian, ông đã thất bại trong nhiệm vụ của mình. Anh ta được khen ngợi một cách đúng đắn.

Sự vĩ đại, chắc chắn cho những kẻ tấn công, do đó được thiết lập thông qua hai tuyến đường. Người chơi phải sử dụng kỹ năng của mình để tạo ra đủ cơ hội mà tỷ lệ phần trăm vẫn tạo ra số lượng mục tiêu hoặc cơ hội cao được tạo ra, hoặc họ phải thiết lập một danh tiếng để sản xuất trong những khoảnh khắc ly hợp.

Bởi vì chúng tôi bị ràng buộc theo hợp đồng để đề cập đến Cristiano Ronaldo trong mọi bài viết về Lionel Messi, hãy nghĩ lại cú đá phạt đó vào lưới Tây Ban Nha. Kỷ lục đá phạt tổng quát của Ronaldo thật đáng kinh ngạc, cả Real Madrid lẫn Bồ Đào Nha. Nhưng khi tình hình đòi hỏi kỹ năng tối cao là cần thiết, Ronaldo sản xuất. Nó gợi nhớ đến một quảng cáo của Nike, một người đàn ông chống lại một thủ môn, một đội, một quốc gia. Quần short cuộn lại, hít thở sâu, các bước cố ý, lộng lẫy. Chỉ cần làm điều đó.

Lionel Messi đã góp phần vào những mục tiêu cả về khối lượng bất thường và tầm quan trọng đặc biệt của Argentina. Anh kéo họ qua World Cup cuối cùng, và chỉ có một hat-trick từ Messi đã cứu giấc mơ này trong không khí mỏng của Quito, Argentina giảm 1-0 sau 38 giây và thứ sáu trong vòng loại CONMEBOL của họ. Anh ấy đã mang đội bóng này từ rất lâu đến nỗi anh ấy có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại tại chỗ làm việc cho một hậu quả xấu. Nhưng đất nước của anh vẫn đòi hỏi nhiều hơn.

Nghịch lý không công bằng sâu sắc ở đây là người chơi càng được yêu cầu đóng góp, họ càng phê phán nhiều hơn nếu họ thất bại trong việc theo đuổi vô nghĩa này. Messi đã nhận được nhiều flak hơn trong hai trận đấu đầu tiên so với mười đồng đội của mình kết hợp đã kiếm được để ẩn trong bóng tối của mình để tránh ánh sáng chói của ánh đèn sân khấu. Làm một cái gì đó và anh ta là một thời gian ngắn. Nhưng không làm gì để làm tất cả mọi thứ và anh ta đã bị giết trong một vài quý. Khi mục tiêu của Luka Modric đánh vào lưới, ai đã làm máy ảnh quay sang? Ồ vâng.

Messi xứng đáng tốt hơn thế này. Sáng chói của anh ta đã tạo ra sự tự mãn trong những người xung quanh và ở trên anh ta. Sampaoli nhấn mạnh rằng đội của anh ta sẽ không chỉ dựa vào một cầu thủ, nhưng nếu có ai đủ ngây thơ để tin rằng trope trước giải đấu, họ chắc chắn sẽ không còn nữa. Biến đồng đội của mình thành một đội có thể chỉ là nhiệm vụ Sisyphean của Messi. Anh ta không đáng bị chỉ trích, chỉ có sự cảm thông.
HOTLINE: 0858678123