Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Đồ nội thất linh hoạt với 270 m2

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:750
Kiến trúc sư Renato Arrigo thiết kế một ngôi nhà xa nhà trong một căn hộ tầng cao 270 foot vuông ở Taormina, một thị trấn nhỏ trên bờ biển phía đông của Sicily được biết đến với những bãi biển và một nhà hát Hy Lạp có niên đại từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. tất cả (hoặc gần như tất cả) các tiện nghi mà gia đình bốn người có thể cần. Chủ đề chính của dự án Arrigo là tính linh hoạt của từng yếu tố: Các tính năng biến mất, biến đổi, mở rộng và tạo không gian hấp dẫn cho gia đình và bạn bè trong khi vừa đẹp vừa chức năng.

Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé

 

Houzz nhìn thoáng qua

Ai sống ở đây: Kiến trúc sư Renato Arrigo; vợ, kỹ sư Nathalie Morey; và hai con gái của họ, Eva và Ofelia 
Địa điểm: Taormina, Sicily, Italy 
Kích thước: 270 foot vuông (25,1 mét vuông) 
Thật thú vị: Lễ kỷ niệm đánh dấu việc hoàn thành dự án cải tạo trị giá 21.000 đô la này đã trở thành một loại biểu diễn. Bởi vì 200 khách không bao giờ có thể vừa vặn trong căn hộ cùng một lúc, mọi người đều nhận được lời mời bất thường này: “Hãy gặp nhau trên đường phố; không có chỗ trống trong nhà tôi nữa. ”Kết quả là, những người được mời và thậm chí là người qua đường đã thành lập một loại đám đông chớp nhoáng khi họ tập trung và trò chuyện bên ngoài, chờ đợi cơ hội lên lầu.

Khi khách hàng và nhà thiết kế là cùng một người, có nhiều cơ hội để thử các giải pháp khác nhau để trí tưởng tượng có thể biến thành hiện thực. "Chúng tôi chắc chắn có ít không gian và nhiều thách thức để đối mặt," Arrigo nói. "Nguy cơ là chức năng đặc quyền trong khi mất tầm nhìn thẩm mỹ - ví dụ, làm đầy nhà với các thiết bị gia dụng." Khó khăn thực sự là kết hợp tối giản với sự tiện lợi.

Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em

“Chúng tôi đã vượt qua thử thách này nhờ hai phát minh cơ bản. Cái đầu tiên là cái giường, cho phép không gian sống tăng gấp đôi. Một hệ thống tời đơn giản, hoàn toàn được tích hợp vào trần giả, nâng nền giường và giải phóng căn phòng, ”anh nói.

Chiếc giường, làm bằng bạch dương tự nhiên và  được trang bị một tấm futon, rất nhẹ, vì vậy không cần phải tăng trần. Khi đến lúc ngủ, Arrigo chỉ đơn giản là hạ thấp nó xuống sàn với sự giúp đỡ của hệ thống tời mà anh thiết kế và được cấp bằng sáng chế. Nó dựa vào một loại ròng rọc thường được sử dụng trong xây dựng, và nó được điều khiển bởi một động cơ điện nhỏ được điều khiển bởi một công tắc trên tường.

Giường cũng đóng vai trò như một yếu tố thiết kế. Một bức bích họa của các loại trên mặt dưới của khung, có thể nhìn thấy khi giường được nâng lên, có tên Arrigo cho dự án đổi mới: Space Is Luxury.

Sự đổi mới thứ hai là một bức tường một phần gập xuống và ngồi trên một khung để mở rộng bàn ăn vào sân thượng. Nó tạo ra một kết nối và một tinh thần chia sẻ niềm vui giữa không gian trong nhà và ngoài trời.

“Chúng tôi là một gia đình bốn thành viên với truyền thống hiếu khách mạnh mẽ, điển hình của miền nam nước Ý. Chúng ta thường có bạn bè cho bữa trưa và bữa tối. Bằng cách này, chúng tôi quản lý để có không gian cho ít nhất 10 người, "Arrigo nói.

Nhà bếp có máy rửa chén, máy làm đá và tủ đông. Ngoài ra còn có máy giặt và máy sấy kết hợp.

Đối với các cô con gái của hai vợ chồng, họ ngủ trên giường ghế cổ điển. Một hệ thống rèm giữa các khu vực ngủ cung cấp sự riêng tư vào ban đêm.

Cánh cửa duy nhất trong nhà là phòng tắm. Ở đây, không gian được ấp ủ quá: Một khoang, gần như bị giấu trong bồn rửa 13-inch-13 inch, chứa các phụ kiện.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan

Các bức tường được bao phủ đơn giản bằng sơn trắng có thể giặt được, ngoại trừ một bức tường màu xám kết cấu đóng vai trò như một tấm ván đầu giường cho giường cỡ Queen. Sàn là tấm vinyl tự dính dày 1 milimét.
HOTLINE: 0858678123