Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Đồ nội thất sáng màu hiện đại cho ngôi nhà

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:732
Hầu hết các nhà thiết kế nội thất sẽ cho bạn biết rằng tất cả các mảnh đồ nội thất và khâu vải mà họ chọn cho một căn phòng là rất quan trọng đối với tính thẩm mỹ tổng thể của nó, nhưng vẫn còn vài phần đặc biệt tạo nên không gian nổi bật. Trong loạt bài mới này, chúng tôi yêu cầu các nhà thiết kế chọn ba phần quan trọng nhất trong một căn phòng mà họ đã tạo ra. Chúng tôi bắt đầu với nhà thiết kế Fernando Rodriguez và phòng khách lấy cảm hứng từ thế kỷ giữa của ông ở San Juan, Puerto Rico.
Phòng khách nhìn thoáng qua

Ai sống ở đây: Fernando Rodriguez và Aaron Stewart 
Địa điểm: San Juan, Puerto Rico 
Kích thước: 294 foot vuông (27,3 mét vuông) 
Nhà thiết kế: Fernando Rodriguez của Aaron Stewart

Rodriguez sinh ra và lớn lên ở Puerto Rico nhưng đã sống 32 năm và sống tại thành phố New York. Tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới và thay đổi tốc độ, Rodriguez và chồng và đối tác kinh doanh của mình, Aaron Stewart, quyết định chuyển đến San Juan. Sau khi ghi một căn hộ mới trong một cao tầng sang trọng, họ đã đi về việc tạo ra một ngôi nhà lấy cảm hứng từ trung tính táo bạo và đầy màu sắc. “Đó là Palm Springs gặp Puerto Rico,” Rodriguez nói.
Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé

1. Midcentury Masterpiece

Các mảnh: Một in 9-by-5-foot của hồ bơi Slim Aarons '  trong Sotogrande (1975). Rodriguez đã đặt mua nó từ trang web nghệ thuật của Anh Surface View.

Tác động: “Bức ảnh mô tả phong cách cổ điển giữa thế kỷ và sự rung cảm giản dị, sang trọng mà chúng tôi muốn cho ngôi nhà của mình”, Rodriguez nói. “Tôi không đóng khung bởi vì tôi muốn bãi cỏ trông như thể nó chảy thẳng vào những bức tường màu xanh lục.”

Bạn có thể mong đợi anh ta chọn cặp đèn đồng lớn năm 1950 làm ngôi sao thứ hai của căn phòng. Nhưng những phần tạo ra bộ phim truyền hình nhất không phải lúc nào cũng là những bộ phim tạo nên căn phòng. Rodriguez nói rằng, mặc dù những chiếc đèn này thu hút sự chú ý, chúng sẽ trông đẹp trong bất kỳ không gian nào. Các phần nổi bật khác là những gì gắn kết mọi thứ với nhau. Điều đó đưa chúng ta đến…

2. Bàn cà phê Chic

Mảnh ghép: Bàn cà phê Molecule lấy cảm hứng từ trung du từ Worlds Away. Nó có tính năng một đầu kính và một cơ sở sắt vàng lá. Cơ sở của bảng là một riff về tuổi nguyên tử, một giai đoạn giữa đầu những năm 1940 và 1960, khi sự phát triển trong điện hạt nhân ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của văn hóa và thiết kế.

Tác động: "Bàn là hoàn hảo cho cái nhìn midcentury chúng tôi muốn," Rodriguez nói. “Từ đầu được bao phủ bởi một bộ sưu tập các sách nghệ thuật và thiết kế yêu thích của chúng tôi, điều quan trọng là cơ sở phải có một thiết kế riêng biệt để nổi bật.”

3. Bold, đẹp và đồng thau

Các mảnh: Milo Baughman lấy cảm hứng từ ghế bành bao phủ trong nhung màu xanh hoàng gia và có cánh tay và chân bằng đồng. Rodriguez tìm thấy những chiếc ghế này tại một cửa hàng thiết kế boutique ở thành phố New York.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em
Tác động: “Những chiếc ghế này là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào khu vực sinh sống,” Rodriguez nói. “Màu xanh đậm chuẩn bị cho bạn những bức tường màu xanh lá cây kelly. Đối với chúng tôi, căn phòng là một kỷ niệm của màu sắc. ”
HOTLINE: 0858678123