Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Đối với Đức, một sự đánh bại cả hai tuyệt đẹp

Cập nhật: 18/06/2018
Lượt xem:765
Tây Ban Nha có thể đã làm nó lần trước, nhưng đó là một lần duy nhất. Vâng, dĩ nhiên là ở Ý, bốn năm trước đó. Tuy nhiên, hoàn cảnh này hoàn toàn khác biệt. Và, tốt, chính xác điều tương tự đã xảy ra với Pháp vào năm 2002, nhưng đó là Pháp.

Đức, rõ ràng, là khác nhau. Đức sẽ không bất cẩn như vậy để phạm sai lầm tương tự.

Nó sẽ là ngu xuẩn, ngay cả sau khi thất bại 1-0 trước Mexico vào Chủ nhật, để cho rằng Đức, nhà vô địch trị vì, thậm chí không thể ra khỏi vòng bảng tại World Cup này.

 

Khi nó được chỉ ra cho huấn luyện viên của đất nước, Joachim Löw, rằng ba trong số bốn nhà vô địch cuối cùng đã phải chịu số phận chính xác đó, ông đã bác bỏ nó không chỉ là một sự tò mò và quirk mà là một sự không liên quan.

"Tôi không biết tại sao có thể như thế," anh nói. "Nhưng chúng tôi sẽ đủ điều kiện cho vòng tiếp theo."

Sự tự tin của anh, sự lạnh lùng của anh, là điều dễ hiểu. Đức có quá nhiều chất lượng để rơi vào rào cản đầu tiên. Đánh bại Mexico là một trở ngại, một thử nghiệm, nhưng không có lý do gì nên chứng minh là gây tử vong.

Đức có thêm hai trận đấu - chống lại những đối thủ có thẩm quyền, nhưng khó khăn, khó khăn dưới hình thức Thụy Điển và Hàn Quốc - để đưa mọi thứ đúng và yêu cầu một vị trí trong vòng 16.

Đó là một điều đáng tiếc khi kết thúc với tư cách là Á hậu trong nhóm có thể có nghĩa là một cuộc gặp với Brazil ở vòng loại trực tiếp đầu tiên, nhưng khó có thể tưởng tượng được rằng Đức có thể giành chiến thắng hoặc thất bại, đánh bại Brazil. được yêu cầu.

Hy vọng trở thành quốc gia đầu tiên giữ lại World Cup kể từ Brazil vào năm 1962 đã không bay hơi trong tiếng ồn khét tiếng của sân vận động Luzhniki. Thực tế là Đức đã thua một trận đấu không phải là một thảm họa.

Tuy nhiên, cách thức mà nó đến, chắc chắn là một nguyên nhân đáng lo ngại. Không chỉ đơn giản là cảnh tượng, trong vài phút cuối cùng tuyệt vọng, của một đội tuyển Đức luôn luôn có vẻ như vậy được sáng tác đột ngột trong sự hỗn loạn hoàn toàn. Ngay cả Löw, được bảo vệ và thận trọng trong thất bại, đã mô tả các cầu thủ của mình là "lúng túng."

Ông cũng thừa nhận rằng "sự phân bố không gian không lý tưởng": thuật ngữ kỹ thuật là Đức đã ở khắp mọi nơi. Chỉ có Jerome Boateng ở lại phòng thủ; Joshua Kimmich, hậu vệ phải nhỏ bé, dường như đang chơi như một tiền đạo; tiền vệ mất tất cả hình dạng rõ ràng, kỷ luật và trật tự.

Điều đó là đủ đáng lo ngại; thậm chí còn quan trọng hơn là Mexico đã lên kế hoạch cho chính xác sự kiện đó.

Trong sáu tháng, Juan Carlos Osorio, huấn luyện viên của Mexico, đã làm việc trên một kế hoạch chi tiết chỉ cho trò chơi này. Anh phải điều chỉnh nó một chút, vì chấn thương hoặc mất hình thức, anh nói, nhưng anh biết chính xác anh muốn làm gì, biết chính xác anh cảm thấy Mexico có thể đánh bại Đức như thế nào.

Những thứ đơn giản là, trong sự thật, khá tự giải thích. Ông bắt đầu với hai bu lông sét trên cánh, bao gồm Hirving Lozano, cầu thủ ghi bàn của mục tiêu bảo đảm những gì người chơi được mô tả là "một trong những chiến thắng nổi tiếng nhất" trong lịch sử Mexico.

Osorio đã triển khai Miguel Layún, của Sevilla, với tư cách là tiền vệ tấn công, làm cho anh ta bắt đầu những pha phản công nhanh chóng mà anh cảm thấy có thể vạch trần hàng phòng ngự của Đức, đẩy xa hơn so với Osorio tin là khôn ngoan.

Tinh tế hơn, anh yêu cầu Carlos Vela giảm sâu hơn một chút so với bình thường, để ngăn cản các tiền vệ người Đức Sami Khedira và Toni Kroos hòa nhập vào nhịp điệu. Anh cảnh báo Vela, tiền đạo của Los Angeles FC, đó sẽ là một công việc khó khăn.

“Chúng tôi muốn anh ấy cho chúng tôi tất cả 60 phút,” Osorio nói. “Đó là một nhiệm vụ vật lý tuyệt vời. Đó là tất cả những gì chúng tôi có trong ngân sách của chúng tôi. ”

Osorio đã dành một ngày trước khi trò chơi khoan cầu thủ của mình trong cách bắt Đức vào giờ nghỉ ngay cả khi "bảo vệ với bốn tiền vệ" dự thảo trong để giúp đệm dòng sau. "Đó là cách chúng tôi gần như ghi bàn thứ hai," anh nói. Vela đã cách nhau một hoặc hai giây để lấy được đường chuyền của Javier Hernández và giải quyết trận đấu.

Khi Osorio giải thích sự chuẩn bị của mình trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình, nó đã nổi bật như thế nào chính xác trực giác của ông đã được.

"Chúng tôi biết những thay thế họ thực hiện khi họ đang mất," ông nói.

Mexico đã được nhắc nhở về cách xử lý mối đe dọa trên không của Mario Gomez, tiền đạo đã đến trễ. Osorio nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị việc sử dụng anh ấy lên phía trước.

Thật dễ dàng để tuyên bố cơ quan sau hậu quả, tất nhiên - để giải thích chiến thắng không phải là hậu quả của một loạt các yếu tố, bao gồm cả sự mù quáng, câm, nhưng là kết quả duy nhất của một số kế hoạch tổng thể rực rỡ. Tất cả các nhà quản lý biết chính xác cách thức một trò chơi sắp ra mắt, ngoại trừ khi nó không xảy ra.

Osorio đoán một cách có học thức. Nó có thể không có tác dụng: có cú đá phạt của Kroos bay thẳng vào xà ngang, hơn là vào giữa nó, một lát sau khi mục tiêu của Lozano, kế hoạch có thể đã tan vỡ. Rằng nó thành công có thể được, như Löw thích, đặt xuống như là bất hạnh.

Nếu bất cứ điều gì, những gì nên quan tâm đến huấn luyện viên Đức nhiều hơn là Osorio có thể xây dựng một kế hoạch chi tiết, dứt khoát. Ông cảm thấy ông có một ý tưởng rõ ràng về những điểm yếu của Đức mà ông có thể suy đoán - với một mức độ tự tin, và vài tháng trước - làm thế nào Löw sẽ phản ứng trong bất kỳ tình huống nào.

Có một chủ đề liên kết Pháp vào năm 2002, Ý vào năm 2010 và Tây Ban Nha vào năm 2014, và cách họ sụp đổ ngay lập tức khi được yêu cầu bảo vệ vương miện của họ.

Cả ba người vẫn mang nhiều gương mặt giống nhau đã giúp họ chinh phục thế giới bốn năm trước đó. Cả ba trông nhạt nhòa, cũ, có thể dự đoán được. Các đối thủ của họ đã phát triển, phát triển, bắt kịp và vượt qua chúng. Trong khi đó, họ vẫn đứng yên, đắm mình trong hào quang vinh quang.

Löw có lẽ đúng, tất nhiên: không có lý do gì để tin rằng điều tương tự nhất thiết sẽ xảy ra với Đức. Sự thất bại của chủ nhật thậm chí có thể chứng minh một sự bất mãn hữu ích, mặc dù, như Mats Hummels của Đức chỉ ra sau đó, màn trình diễn kém trong trận giao hữu với Saudi Arabia và Áo trước khi giải đấu được cho là cảnh báo. Đức không nên yêu cầu người khác.

Vẫn còn thời gian để chú ý đến nó. Chỉ vì Pháp, Ý và Tây Ban Nha không thể bảo vệ vương miện của họ không tự động lên án Đức cùng số phận. Löw và nhóm của anh ta có thể khác, và ở mức độ nào đó họ nên làm.

Nhưng điều đó cũng được áp dụng trong cuộc trò chuyện: chỉ vì Đức đã thành công cách đây bốn năm không có nghĩa là nó sẽ làm như vậy một lần nữa. Lịch sử không phải lúc nào cũng lặp lại chính nó, đó là một nguồn an ủi nhiều như mối quan tâm.
HOTLINE: 0858678123