Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Dự đoán cải tạo nhà tăng trưởng năm 2019

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:815
Nó chỉ ra rằng năm 2018, với tất cả những bất ngờ của nó, là một năm khá tốt để trở thành một nhà cải cách chuyên nghiệp tại Mỹ Tại sao? Đối với nhiều doanh nghiệp, đó là một trong những tốt nhất cho dòng dưới cùng. Doanh thu tăng hơn hai phần ba các công ty, trong khi lợi nhuận tăng hơn một nửa, theo một báo cáo mới từ nhóm nghiên cứu Houzz. Nhiều công ty cải tạo đang mong đợi năm 2017 sẽ là một năm tăng trưởng mạnh mẽ hơn - mặc dù chi phí lao động và vật liệu tiếp tục cắt giảm lợi nhuận.
Xem thêm: Xưởng sản suất tủ nhựa đài loan
Đọc tiếp cho một triển vọng cho năm nay, và một tóm tắt cuối cùng, từ  năm 2017 Houzz Nhà nước của ngành công nghiệp nghiên cứu , khảo sát hơn 4.800 công ty đổi mới và thiết kế khu dân cư trên Houzz.

Tham khảo:
Tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn

Doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng trong năm 2017. Houzz theo dõi bảy nhóm ngành: kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thầu / tu sửa / xây dựng, công ty thiết kế, chuyên gia xây dựng và đổi mới, cảnh quan và chuyên gia ngoài trời và chuyên gia trang trí. Và trong năm 2017, gần như mọi nhóm đều dự đoán tăng trưởng doanh thu đáng kể. Kiến trúc sư, ngược lại, đang hy vọng doanh thu tăng với tốc độ chậm hơn so với các đồng nghiệp của họ trong các ngành nghề khác.

Doanh thu này sẽ tăng lên như thế nào? Trong số các doanh nghiệp dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu, nhiều nhóm - kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, tổng thầu / tu sửa / xây dựng, các công ty thiết kế và chuyên gia trang trí - dự 

Lợi nhuận dự kiến ​​tăng trưởng. Phần lớn các doanh nghiệp thuộc tất cả các nhóm ngành cũng dự đoán tăng lợi nhuận. Một lần nữa, kiến ​​trúc sư là thận trọng nhất trong dự báo tăng trưởng của họ.

Các công ty đặt quảng cáo muốn. Một trong bốn công ty liên quan đến thiết kế dự kiến ​​sẽ thuê trong năm 2017, trong khi hai trong số năm công ty liên quan đến xây dựng dự kiến ​​tuyển dụng trong năm nay. Nếu kỳ vọng của công ty được đáp ứng, một tỷ lệ lớn hơn các công ty cải tạo nhà sẽ được tuyển dụng trong năm 2017 so với năm ngoái.

Doanh thu tăng nhiều trong năm 2016. Khoảng một phần ba các công ty báo cáo rằng năm 2016 là năm kinh doanh tốt nhất kể từ năm 2007, năm mà cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra. Hai phần ba số doanh nghiệp báo cáo doanh thu tăng và được gọi là năm 2016 cao hơn mức trung bình về hiệu quả kinh doanh. Mặc dù tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng doanh thu chậm hơn trong năm 2016 so với hai năm trước.

Lợi nhuận cho nhiều người trong năm 2016. Hơn một nửa các công ty trong mỗi nhóm ngành công nghiệp báo cáo rằng lợi nhuận đã tăng trong năm 2016. Khoảng một phần năm đến một phần tư doanh nghiệp trong mỗi nhóm ngành công nghiệp đã báo cáo lợi nhuận giảm trong năm 2016.

Chi phí kinh doanh đã tăng trong năm 2016. Phần lớn các doanh nghiệp trong mỗi nhóm ngành đều báo cáo có chi phí kinh doanh cao hơn vào năm ngoái. Ngành xây dựng trải qua sự gia tăng chi phí phổ biến nhất, với sự gia tăng báo cáo của khoảng ba trong bốn nhà thầu / tu sửa / xây dựng chung, các công ty thiết kế xây dựng </a> và các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo. Lao động, sản phẩm và nguyên liệu là những lý do được trích dẫn nhiều nhất để tăng chi phí.

Không chỉ nhà cửa. Mặc dù các công ty từ mỗi nhóm theo dõi tập trung chủ yếu vào công việc dân cư, nhiều công ty cũng đảm nhiệm một số công việc thương mại. Đối với một công ty trung bình, khoảng một phần mười của doanh nghiệp là công việc thương mại, theo báo cáo.

Quy mô dự án thay đổi rất nhiều. Như biểu đồ trên cho thấy, tổng doanh thu cho một dự án hạng trung điển hình là hơn 50.000 đô la cho phần lớn các nhà thầu / nhà xây dựng lại / công ty xây dựng thiết kế chung. Chuyên gia trang trí, tuy nhiên, báo cáo một kích thước dự án nhỏ hơn nhiều: Trong số đó, 70 phần trăm xem xét một dự án hạng trung là một trong những chi phí $ 10.000 hoặc ít hơn.

Chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ. Phần lớn kiến ​​trúc sư, thiết kế nội thất, cảnh quan và đặc sản ngoài trời, và các công ty trang trí mang lại doanh thu gộp hàng năm dưới 500.000 đô la. Một nửa tổng thầu / nhà cải tạo / công ty xây dựng mang lại 500.000 USD lên tới 3 triệu USD trong tổng doanh thu.


Xem thêm: Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

Không đáng ngạc nhiên với hiệu suất kinh doanh mạnh mẽ năm ngoái, Houzz Renovation Barometer, theo dõi sự lạc quan của các chuyên gia thiết kế và xây dựng, đã đạt điểm cao trong ba tháng cuối năm 2016. Phần lớn các nhóm ngành đều theo dõi dự đoán doanh nghiệp trong quý đầu tiên của năm nay, sau một thời gian giảm giá theo mùa trong những tháng cuối năm 2016. Sự lạc quan không cao ở Trung Tây, nơi các công ty báo cáo sự gia tăng ít phổ biến hơn trong hoạt động kinh doanh mới so với các khu vực khác.
HOTLINE: 0858678123