Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Đức tràn ngập sóng Mexico

Cập nhật: 18/06/2018
Lượt xem:648
Nếu không có giải đấu lớn nào thực sự được christened cho đến khi một người khổng lồ bị hạ gục, World Cup 2018 có mặt ở đây. Ba trong số 7 nhà đương kim vô địch cuối cùng đã thua trận đầu tiên của World Cup sau. Nếu chúng ta giả định rằng Đức của Joachim Loew đã quá tốt để tạo ra sai lầm như vậy, chúng tôi đã không tính đến sự bất công của họ cũng như sự phản công của Mexico. Đột nhiên một nửa trận hòa World Cup đã mở ra. Điều này nhanh chóng trở thành một giai đoạn nhóm tuyệt vời.

Loew, người chưa bao giờ thất bại khi đưa Đức vào bán kết của một giải đấu trong nhiệm kỳ của mình, nhìn vô vọng khi các biện pháp tuyệt vọng của anh không thể đảo ngược được trận đấu. Những thay đổi trong hiệp hai của anh giống như một đứa trẻ chơi các trận đấu đầu tiên của Football Manager, ném về phía trước cho các hậu vệ và hy vọng tất cả các cuộc tấn công sẽ trả.

Loew liên tục báo hiệu người chơi của mình để đẩy mạnh với vẫy tay của một cánh tay, giống như một dây dẫn chỉ quan tâm đến việc nghe phần chuỗi. Đến cuối đội hình của Đức là 3-2-5 với chín outfielders liên tục trong một nửa của Mexico. Thật khó để tính toán Mesut Ozil chơi như tiền vệ phòng ngự nhất, giống như nhìn thấy một trong những giáo viên của bạn bên ngoài trường học.

Nếu bạn đã không theo dõi Đức trong năm, 10, 15, 20 hoặc 50 năm qua, bạn sẽ phải vật lộn để nói về sự thống trị gần đây của họ một cách nghiêm túc. Họ đẩy tiền vệ trung tâm và hậu vệ cánh phía trước với sự bỏ rơi đồng tính trong nửa đầu, như thể đây là một bài tập huấn luyện với mục tiêu là mục tiêu duy nhất, để lại những khoảng trống lớn ở phía sau. Mỗi lần sở hữu đã được chuyển giao, Mexico đã tiến lên như một nhóm máy bay chiến đấu đang hình thành. Các nhà vô địch thế giới đã bị tàn phá.

Có rất nhiều điều để thưởng thức trong các huấn luyện viên đầu đánh các hệ thống chiến thuật phù hợp với nhau, nhưng bóng đá là lúc mê hoặc nhất của nó khi sự hỗn loạn ngự trị tối cao. Trong Hirving Lozano, gần như có khả năng được gửi đi như là người biểu diễn ngôi sao của trò chơi, Mexico có hiện thân hỗn loạn. Tốc độ lừa bóng của ông là phi thường, zig-zagging theo cách của mình đối với nguy hiểm như đồng đội nỗ lực để theo kịp và đối thủ nói chung không. Nếu World Cup có thể biến cậu bé kỳ diệu thành đàn ông, thì đây có thể là thời điểm của Lozano.

Sự hối tiếc duy nhất từ ​​nửa đầu, nếu huấn luyện viên Mexico Juan Carlos Osorio đã được tham lam cực kỳ, là đội bóng của ông đã không mất một hai hoặc ba mục tiêu dẫn vào giờ nghỉ. Bốn, năm, sáu lần họ đã phát trực tiếp về phía trước và chưa cung cấp đường chuyền cuối cùng có thể tạo ra một cơ hội rõ ràng khác.

Nhưng nếu cấu trúc phòng thủ của Đức bị run rẩy, sự gắn kết tấn công của họ đã vắng mặt mà không rời đi. Nhiều quả bóng đã được chuyển thẳng ra ngoài chơi hoặc để lại cho một đồng đội không tồn tại trong hiệp một đối đầu với Mexico hơn trong toàn bộ chiến dịch năm 2014 của họ. Sau trận thua gần đây với Áo và giành chiến thắng trước Saudi Arabia, điều này đã đến.

Đây là loại hiệu suất có thể khiến cho nghề nghiệp quốc tế gặp nguy hiểm, đặc biệt khi bạn có chiều sâu tài năng của Đức. Sami Khedira, bây giờ 31 tuổi và không phải là người khởi đầu được bảo đảm cho Juventus, trông có vẻ mệt mỏi và chân thật. Anh ấy giống với Gareth Barry nửa trận đấu trong trận đấu cuối cùng năm 2010 giữa Anh và Đức, chạy trên cát trong khi đối thủ của anh ấy chạy nước rút qua cỏ. Khedira may mắn vượt qua một nửa thời gian.

Điều duy nhất đe dọa ngăn chặn Mexico là sự tự nhận thức của chính họ, và đánh giá cao tầm quan trọng của chiến thắng này. Off đã đến Lozano, và sau đó là Rafael Marquez xuất hiện tại World Cup lần thứ năm. Có vài tuyên bố nhấn mạnh hơn về ý định của bạn để đóng cửa hàng hơn thế. Nhưng đóng cửa hàng họ đã làm, mặc dù Timo Werner và Thomas Muller cố gắng để chọn khóa và Mario Gomez cố gắng để ram-raid.

Đối với một đội đã thất bại trong việc vượt qua vòng 16 trong sáu World Cup cuối cùng, một bước tiến khổng lồ hướng tới việc phá vỡ mui xe đó. Không có đội nào trong giải đấu này đã chơi với sự lưu loát tấn công giống như ba mặt trước của Osorio. Mexico bắt đầu với sự hỗn loạn và kết thúc với trật tự, và đánh bại các nhà vô địch thế giới ở cả hai.

Đối với Đức và Loew, mặt đất bất ổn. Thật khó để nhìn thấy sự chăm chú này khá nhanh chóng đối với những sự thất bại của Pháp vào năm 2002 hoặc Tây Ban Nha vào năm 2014, nhưng bây giờ họ đã loại bỏ tất cả các lề vì lỗi. Tại Moscow, Đức đã thực hiện nhiều bước lùi hơn trong 90 phút so với sáu năm trước đó.
HOTLINE: 0858678123