Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Eriksen là lãnh đạo cuối cùng của Đan Mạch 

Cập nhật: 22/06/2018
Lượt xem:760
Một trong những chủ đề trước giải đấu của World Cup này là các đội một người. Ba Lan của Robert Lewandowski; Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo; Argentina của Lionel Messi; Ai Cập Mohamed Salah; Heung Min Son của Hàn Quốc. Làm suy yếu không lành mạnh trong hầu hết các trường hợp? Có lẽ. Có thể hiểu được? Ồ vâng.

Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Thêm vào danh sách đó của Đan Mạch Christian Eriksen. Eriksen không chỉ là cầu thủ Đan Mạch nổi tiếng nhất ở cấp câu lạc bộ (vì đây không phải là một bài báo lười biếng); anh ấy là người bùa của họ. Rất ít người chơi tại World Cup này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn hơn cho vận mệnh của đất nước họ. Vâng, ngay cả Ian Smith với Costa Rica.

Từ một vị trí của cuộc xung đột sớm trong trình độ World Cup của họ, Đan Mạch làm chủ nghệ thuật tìm kiếm một cách. Sau ba trận đấu của chiến dịch của họ, Đan Mạch đã thắng một lần (vs Armenia ở nhà) và thua Montenegro và Ba Lan. Họ đứng thứ tư trong một nhóm mà chỉ có một người sẽ đủ điều kiện tự động và một người khác phải đối mặt với các trận play-off. Kể từ đó, Đan Mạch đã giành được 17 điểm trong tổng số 21 điểm và sau đó đánh bại Ireland 5-1 trong trận lượt đi của trận đấu play-off. Đội của Age Hareide là bất bại trong các trận đấu được FIFA công nhận kể từ tháng 10 năm 2016.

Một vị tướng may mắn là hữu ích như một người tốt, đặc biệt là trong môi trường siêu áp lực của một World Cup. Sau chiến thắng trước Peru trong trận đấu nhóm đầu tiên của họ, Hareide ít nhất đã có ân sủng tốt để thừa nhận tài sản của mình.

"Họ có rất ít và có thể xứng đáng hơn - đôi khi điều đó xảy ra", Hareide nói. "Chúng tôi đã ở bên may mắn." Grace là một cảm xúc dễ chịu hơn trong chiến thắng hơn là thất bại.

Chống lại Úc, Đan Mạch có thể tự coi mình là người không may mắn vì đã rơi vào cuộc tranh cãi mới nhất của VAR. Họ cũng đã kém hơn một lần nữa, cho phép một đội Úc đã ghi bốn trong số năm bàn thắng cạnh tranh cuối cùng của họ thông qua các hình phạt của Mile Jedinak để đẩy người chiến thắng trong hiệp hai. Úc đã có 13 cú sút vào lưới của Đan Mạch, dẫn trước 5-3 trên các góc và cũng chiếm đa số sở hữu. Nhưng Đan Mạch đã tổ chức, tạm thời đi đầu nhóm C. Tìm kiếm một cách, một lần nữa.

Không có gì ngạc nhiên khi Eriksen là cậu bé poster của cải tiến gần đây của Đan Mạch, một đất nước đã đến World Cup mặc dù không tham gia Euro 24 đội sau khi kết thúc sau Albania trong vòng loại. Nhưng nó là nổi bật bao nhiêu ông đã tái phát minh mình trong bóng đá quốc tế. Tại Tottenham Eriksen là một người sáng tạo thuần túy, có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất tại Premier League. Kể từ đầu năm 2016/17, chỉ có Kevin de Bruyne (209 so với 207) đã tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Nhưng với Đan Mạch, những người không có trung tâm thống trị phong cách Harry Kane về phía trước để bắn sau khi bắn và ghi bàn sau khi bàn thắng, Eriksen đã đưa vào lớp áo của bàn thắng. Đây là một đất nước mà người chơi bóng đá một phần nhại Nicklas Bendtner gần như đã tạo nên đội hình World Cup. Sau Eriksen, cầu thủ ghi bàn cao nhất tiếp theo của họ ở Nga là Nicolai Jorgensen 27 tuổi với tám điểm.

Trong thời gian chín trận bất bại đó từ thất bại của Montenegro để giết người Ailen, Eriksen ghi được mười lần. Kết thúc trận đấu chân trái của anh với Australia, một phần tuyệt vời của trận đấu đẹp mắt, đã làm cho 11 trong 11 trận đấu quốc tế cạnh tranh, nhiều như anh đã ghi trong 44 trận gần đây nhất của Premier League. Eriksen hiện là cầu thủ ghi bàn cao thứ chín trong lịch sử đội tuyển Đan Mạch. Anh ấy 26 tuổi. Anh ấy là tiền vệ.

Đó không phải là để nói rằng Eriksen không thể là một cầu thủ ghi bàn thường xuyên hơn cho Tottenham nếu đội hình của đội của họ đòi hỏi nó, cũng không phải là kỷ lục ghi bàn của câu lạc bộ của mình là tồi tàn. Nhưng phải mất một số nỗ lực để thoát khỏi vũ công băng để trượt băng nghệ thuật tùy thuộc vào những gì người quản lý của mình yêu cầu.

Mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Vào tháng 10 năm 2014, huấn luyện viên Morten Olsen đã công khai làm nô lệ Eriksen vì đã quá thụ động cho đội tuyển quốc gia của mình. Sự lãnh đạo thông qua tính cách hơn là ví dụ không phải là điều dễ đến với những người nhút nhát, trầm lặng. Giải pháp duy nhất là để lãnh đạo bằng ví dụ để có hiệu quả như vậy mà không cần phải đập ngực.

Đan Mạch không được sử dụng để chơi vai trò của nhân vật phản diện. Với những cầu thủ sexy của họ, bộ đồ quyến rũ và chiến thắng giải đấu bất ngờ từ lối ra trong lĩnh vực bên trái vào năm 1992, đội bóng này đã từng được chọn làm nhà vô địch của mọi người. Nhưng nếu tường thuật yêu cầu mỗi trận đấu cần một anh chàng tốt và một kẻ xấu, Đan Mạch đã bị đẩy vào vai trò của nhân vật phản diện chống lại Peru. Họ hầu như không lấy lại được tất cả thiện chí của họ bằng cách loại bỏ hầu hết nước Úc.

Tuy nhiên, bạn không thể nổi giận với bất kỳ đội nào có chứa Eriksen lâu. Đan Mạch sẽ không đi sâu vào cuộc cạnh tranh này, và đã vượt qua giai đoạn 16 cuối cùng một lần trong lịch sử của họ. Họ thậm chí có thể không vượt ra khỏi vòng bảng, nếu Peru lấy một thứ gì đó ra khỏi nước Pháp. Nhưng cũng như với một số nước khác trong World Cup này, có một cầu thủ xứng đáng để thoát khỏi mọi lời chỉ trích. Christian Eriksen, người sáng tạo và cầu thủ ghi bàn. Thạc sĩ của tất cả các ngành nghề, Jack của không.
HOTLINE: 0858678123