Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Fire Cubes, Home Theater Beams và X-ray Cases

Cập nhật: 05/07/2018
Lượt xem:781
Chào mừng bạn đến với Dreams Dreams và Nightmares, cột đang phá vỡ nỗi ám ảnh World Cup của mình trong một thời gian ngắn để phân tích các thông báo tiện ích mới nhất, xác định đó là một trò chơi nổi bật và được dành cho thẻ đỏ.

Khoảng thời gian này trong chiếc ghế nóng chính trị của chúng tôi lưu trữ một sự kiện thể thao toàn cầu khổng lồ là thiết bị Fire TV mới nhất của Amazon, loa thông minh mới nhất của Sonos và một vỏ điện thoại có thể hoạt động như một máy X-quang cầm tay di động.

Bạn quan tâm:
- Quần áo trẻ em chaang
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn
Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn

 

Như mọi khi, các xếp hạng không hề có chỉ dẫn về chất lượng của sản phẩm - đây không phải là đánh giá và điểm số gần như vô nghĩa chỉ có để chỉ ra số tiền tôi muốn thử mỗi tiện ích.

Nghịch lửa
Gambit mới nhất của Amazon để tiếp quản phòng khách của bạn là Fire TV Cube (hình trên). Nó hoạt động theo cách tương tự như thanh Fire TV, nhưng với tác động thêm vào thời gian này xung quanh nhồi trong một loa thông minh với các tông màu quen thuộc của trợ lý giọng nói Alexa.

Bạn có thể sử dụng nó để phát mọi thứ bạn muốn xem ở độ phân giải 4K từ các dịch vụ truyền trực tuyến khác nhau. Tất cả các nghi phạm thông thường đều ở đây, như Netflix và HBO Go, nhưng đáng buồn thay, không có ứng dụng YouTube gốc nào, nhờ có một dấu gạch ngang giữa Amazon và Google.

Cube có thể liên kết với hộp cáp của bạn và chuyển đổi kênh thông qua lệnh thoại. Khi bạn muốn chơi một mạng, chương trình hoặc kênh nhất định, Alexa sẽ tìm kiếm các dịch vụ có sẵn để tìm ra nơi phát từ đó.

Thêm các hàm Alexa, cung cấp cho bạn khá nhiều sức mạnh của một Echo trong một thiết bị hợp nhất, tạo nên cảm giác hoàn hảo cho một hệ thống Fire TV. Bạn có thể thiết lập các thói quen để khi bạn phát lệnh, Alexa có thể hạ thấp đèn được kết nối của bạn, bật TV hoặc bắt đầu chơi điều cuối cùng bạn đang xem, chẳng hạn.

Alexa có thể sử dụng tín hiệu hồng ngoại để điều khiển gần như toàn bộ hệ thống rạp hát tại nhà của bạn (mặc dù thật đáng buồn, không phải là đầu phát Blu-ray hoặc bảng điều khiển trò chơi). Fire TV Cube, có giá 120 đô la Mỹ, đi kèm với bộ mở rộng IR, có thể chứng minh đặc biệt hữu ích nếu bạn đã xếp gọn một hộp cáp trong tủ.

Đây là một sự phát triển tự nhiên của bộ gia đình kết nối của Amazon. Điều duy nhất thực sự đáng ngạc nhiên là phải mất quá lâu để điều này xuất hiện cùng với phần còn lại của gia đình Fire.

Nó không có đầy đủ sức mạnh của Alexa trên Echo: Nó không thể xử lý các cuộc gọi hoặc tin nhắn, cũng không thể kết nối với loa Bluetooth hoặc các Echos khác trong thiết lập multiroom. Tuy nhiên, nó chắc chắn nhịp đập phải bấm nút để làm cho TV của bạn làm việc.

Đánh giá: 4/5 Alexa, Chơi Tây Ban Nha so với Portugals

Sonos Soars
Phát biểu của thông minh, um, loa, Sonos có một thiết bị mới với hệ thống rạp hát tại nhà Beam của nó . Nó có kết nối HDMI, và bạn có thể điều khiển nó với Siri bằng giao thức AirPlay 2 mới nhất của Apple. Bạn cũng có thể điều khiển TV của mình tại đây thông qua tích hợp Alexa. Đây là khoảng 60 phần trăm nhỏ hơn so với Playbar, thanh âm thanh trước của Sonos cung cấp.

Có một tính năng được gọi là "chế độ ban đêm", cân bằng âm thanh ồn ào và ồn ào. Nếu nó hoạt động như quảng cáo, nó có thể là tuyệt vời cho xem phim đêm khuya nếu những người thân yêu của bạn đang ngủ, nhưng bạn không muốn đeo tai nghe.

Có rất ít nghi ngờ rằng Beam sẽ cung cấp cùng một loại âm thanh chất lượng mà Sonos nổi tiếng, với các tính năng hiện tại như hỗ trợ AirPlay 2 bao gồm. Tuy nhiên, không có sự hỗ trợ Dolby Atmos, đó là một sự xấu hổ. Tuy nhiên, tôi rất thích có một cái giấu bên dưới TV của tôi, và ở mức $ 399, đó là một mức giá hợp lý cho một chiếc loa thông minh tất cả trong một.

Đánh giá: 4 trong số 5 vụ nổ không lớn

X-Ray Flex
Royal Holdings 'Sword là một trường hợp cho iPhone 8 Plus hoặc Pixel 2 XL khai thác sóng tần số vô tuyến của thiết bị cầm tay để tạo ra một hồ sơ hình ảnh bằng cách sử dụng 18 anten của nó. Nếu tất cả nghe có vẻ hơi nặng, đây là điểm mấu chốt: Nó có thể giúp xác định xem ai đó đang mang theo vũ khí, như một loại công cụ X quang.

Làm thế nào nó thực sự hoạt động rất khó để xác định mà không thực sự sử dụng nó trong người, nhưng công nghệ cơ bản được thừa nhận là mát mẻ. Điều đó nói rằng, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy chúng trong tay của công chúng. Các vi phạm quyền riêng tư tiềm năng và hoang tưởng vốn có như một phương pháp phát hiện vũ khí có thể mang lại có thể khiến cho vụ việc này trở nên rắc rối hơn đáng giá.

Đánh giá: 4 trong số 5 Đó có phải là một khẩu súng trong túi của bạn?
HOTLINE: 0858678123