Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

G2 Đám đông VP Heather Reed

Cập nhật: 12/07/2018
Lượt xem:739
Heather Reed là phó chủ tịch phát triển kinh doanh cho G2 Crowd , cung cấp nền tảng đánh giá phần mềm doanh nghiệp được thiết kế để mang lại sự minh bạch cho việc mua bán doanh nghiệp tới doanh nghiệp.
Các mẫu tủ nhựa Đài Loan
>> Tủ nhựa đài loan 3 cánh
>> Tủ nhựa đài loan 4 cánh
>> Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn c20

 
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền này, Reed thảo luận vấn đề với việc sử dụng các thuật ngữ như "girlboss" và tầm quan trọng của tính bao gồm giới ở nơi làm việc.
 

TechNewsWorld: Ông có thể mô tả quỹ đạo của sự nghiệp của mình không? Làm thế nào bạn có được nơi bạn đang có ngày hôm nay?

Heather Reed: Công việc đầu tiên của tôi là ở tiệm kem Ben & Jerry ở San Diego. Cuối cùng, thay vì chỉ múc kem, họ đã làm cho tôi chịu trách nhiệm về hoạt động nhượng quyền thương mại. Rất nhiều lần mọi người nhìn vào con đường sự nghiệp của tôi như là của một nhân viên bán hàng, nhưng tôi nhìn vào nó như là một trong đó là trên một ca khúc quản lý. Đó là nơi nó bắt đầu.

Tôi biết rằng tôi thực sự thích các hoạt động và phần quản lý của nó, nhưng biết tôi không muốn được bao phủ với kem trong phần còn lại của cuộc đời tôi. Tôi đã làm việc một thời gian tại một cộng đồng hưu trí cao cấp, làm tiếp thị, và từ đó, tôi tiếp tục lặn vào các ngành công nghiệp khác nhau.

Sau khi rời T-Mobile, tôi đã chuyển sang một công ty quản lý và tiếp thị sự kiện B2B khởi nghiệp, làm việc ngay bên cạnh lĩnh vực công nghệ. Đó là nơi tôi nhận được ngón chân của mình ướt trong lĩnh vực công nghệ và phát triển đam mê về nó, và cuối cùng đã chuyển sang G2 Crowd.

TNW: Tôi đã đọc rằng bạn đã bán các tệp Girl Scout khi bạn còn trẻ. Kinh nghiệm đó đã dạy bạn điều gì về doanh số bán hàng và thế giới kinh doanh?

Reed: Đó là giai đoạn đầu tiên của việc tìm kiếm điều gì đó mà tôi đam mê. Quay lại sau đó là một cuộc thi để có được một con lợn biển nhồi bông, và cậu bé đã làm nhiên liệu cho ngọn lửa của tôi. Đó là khi tôi lần đầu tiên có được hương vị của việc bán hàng.

Tôi đã học được rằng những gì bạn nhận được từ một cái gì đó là một kết quả trực tiếp của những nỗ lực bạn đưa vào nó. Tôi thực sự muốn giải thưởng, và vì vậy tôi đã theo đuổi nó và bán càng nhiều hộp càng tốt.

TNW: Trước đây bạn đã nói về tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ bao gồm giới ở nơi làm việc. Tại sao bạn nghĩ loại bao gồm này là một mục tiêu quan trọng?

Reed: Nó giúp chúng ta tránh xa các silo mà chúng ta đưa mọi người vào. Bằng cách sử dụng các thuật ngữ trung lập về giới, chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người về những công việc họ đủ điều kiện và có cơ hội nhận được. Loại bỏ các thuật ngữ thiên về giới sẽ giúp tạo sân chơi.

TNW: Làm cách nào để xác định ngôn ngữ bao gồm giới tính?

Reed: Tôi nghĩ có rất nhiều thứ. Đơn giản là không sử dụng đại từ khi bạn nói về một số vai trò nhất định hoặc nói "nhân viên bán hàng" thay vì "nhân viên bán hàng". Nó bắt đầu ở đó.

Tôi cũng nghĩ rằng có những cụm từ khác nhau mà chúng tôi sử dụng và thậm chí không nghĩ về nó, như "người đàn ông tay phải" hoặc "quản lý" hoặc "Kathy tán gẫu". Chúng ta cần phải nhận thức được ý nghĩa tinh tế của những thuật ngữ đó.

Nó cũng đi xa hơn nữa, với ngôn ngữ chúng ta đang sử dụng khi huấn luyện mọi người. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, tôi đã nói rằng tôi có thể là "đáng sợ", nhưng đối tác nam của tôi được gọi là "quyết đoán". Chúng ta cần phải biết cách chúng ta sử dụng các từ và những thuật ngữ mang tính xây dựng khác mà chúng ta có thể sử dụng.

TNW: Bạn có thấy động lực giới ở nơi làm việc phát triển theo thời gian không? Có gì trong tương lai?

Reed: Tôi ước mình có một quả cầu pha lê. Tôi không biết. Tôi nghĩ chúng tôi đã phát triển một số tiền hợp lý. Tôi đã ở trong lực lượng lao động hơn 20 năm, và tôi đã thấy một số thay đổi ở nơi làm việc. Chúng tôi đã tiến hành, và thực tế rằng đó là một cuộc trò chuyện hơi thường xuyên có nghĩa là chúng tôi đang đẩy đúng hướng.

Một thuật ngữ tôi không thích là "girlboss". Tôi bắt đầu nghĩ về nó khi một đồng nghiệp nữ cũ và tôi là hai người phụ nữ duy nhất trong đội ngũ lãnh đạo. Chúng tôi bước ra khỏi văn phòng sau một tuần mệt mỏi. Chúng tôi đã ngồi đó đùa rằng chúng tôi là ông chủ babes. Với cô ấy và tôi cùng nhau, nó đã được trao quyền. Nhưng trong tầm nhìn, nó là thách thức đối với tôi.

Cũng giống như một cuộc trò chuyện riêng tư, khi các cụm từ như thế được sử dụng xung quanh một đối tượng giới tính hỗn hợp, nó có thể là một độ dốc trơn. Chúng ta có duy trì sự phân biệt giới tính bằng cách sử dụng các thuật ngữ này không? Tại một số điểm, các nhà lãnh đạo là các nhà lãnh đạo. Chúng tôi muốn những thứ này được san bằng. Ở một mức độ nào đó, nhãn "cô gái" hoặc "nữ" có thể kéo dài tình hình.

TNW: Bạn có đề nghị sử dụng thuật ngữ "doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu" không?

Reed: Chúng tôi làm nổi bật các doanh nghiệp thuộc sở hữu của phụ nữ và thiểu số. Có một thời gian và một nơi cho mọi thứ. Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào bối cảnh mà nó được quảng cáo.

TNW: Bạn có nghĩ phụ nữ mang phong cách độc đáo đến nơi làm việc không?

Reed: Tôi không nghĩ rằng hai người đều giống nhau. Tôi nghĩ rằng phong cách quản lý là cá nhân cho người đó. Giới tính có thể ở một mức độ nào đó đóng một vai trò trong đó, nhưng nó có nhiều thứ hơn để làm với cá nhân, niềm đam mê và thế mạnh của họ là gì.

TNW: Lời khuyên của bạn dành cho những cô gái trẻ và phụ nữ có thể quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp liên quan đến công nghệ là gì?

Reed: Đừng để ai quấy rầy bạn hay cản trở bạn. Nếu đó là điều bạn thực sự đam mê, hãy tự mình quay lại để theo đuổi điều đó. Đó là điều tôi luôn làm: tin cậy vào ruột của tôi.

Nếu bạn muốn một cái gì đó, đi sau nó. Không co lại ở phía sau phòng. Đừng ngại có tiếng nói hoặc ý kiến. Tự hào về những trải nghiệm bạn đã có. Bầu trời là giới hạn. Đó là cách cha mẹ tôi nuôi nấng tôi, và đó là những gì đã cho tôi nơi tôi ngày hôm nay. Lời khuyên của tôi cho những phụ nữ trẻ theo đuổi sự nghiệp mà theo truyền thống là nam giới thống trị là phải theo đuổi nó. Bạn là người theo xu hướng.
HOTLINE: 0858678123