Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Gia đình hiện đại nào là tốt nhất

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:771
Gia đình hiện đại sẽ không phải là hit sitcom ABC mà nó là nếu chương trình đã không phát triển theo thời gian. Bạn đã theo dõi nghĩa đen những đứa trẻ Dunphy và Pritchett lớn lên trên TV. Bây giờ, khi chương trình ra mắt mùa thứ 10 của nó, cốt truyện của nó đang đối mặt với nhiều thay đổi hơn - bao gồm đối phó với cái chết - nhưng có điều gì đó yên tâm trong việc có một vài hằng số. Giống như thực tế là trong thập kỷ qua, ngôi nhà của ba gia đình đã không thực sự thay đổi. Ở tất cả.
Xem thêm: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan
Giống như các chương trình của các hộ gia đình, kiến ​​trúc và lối trang trí của mỗi không gian khác nhau một cách cực kỳ, nhắc đến series House Wars mới nhất của HouseBeautiful.com trên Instagram: Ngôi nhà nào thực sự là tốt nhất? Bởi vì, c'mon, bạn biết bạn có một yêu thích.

Phổ biến như chương trình là, không ai dự đoán làm thế nào bắn lên mọi người sẽ nhận được, bình luận như điên với câu trả lời của họ. Hai ngôi nhà đặc biệt thực sự dường như phân chia mọi người: Ai có phong cách tốt hơn, Phil và Claire Dunphy (tùy chọn A, trong 'gram ở trên), hoặc anh trai của Claire và chồng, Mitchell và Cam (tùy chọn B)?
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan giá trẻ Hà Nội

Ngôi nhà của Phil và Claire thì truyền thống hơn một chút, gần như bị tách ra trực tiếp từ danh mục đầu năm 2000. Và đó chính xác là mục tiêu: Không gian được cho là rất thoải mái và sống, với một sự rung cảm đó là " Gốm Barn đáp ứng phần cứng phục hồi ", nhà thiết kế sản xuất Richard Berg nói với Architectural Digest vào năm 2012.

Căn hộ của Mitchell và Cameron, với phong cách biệt thự của nó và ivy snaking lên các bức tường, chắc chắn bắt gặp sự chú ý của người dân. Đó là một chút lãng mạn, và mặc dù nhà của họ có nghĩa là giải quyết cho cảnh ít vuông hơn (họ sống trong căn hộ tầng trệt của hai tầng, về mặt kỹ thuật), nội thất của họ có xu hướng cao cấp hơn một chút và thu thập theo thời gian. "Chúng tôi đã thấy cặp đôi này là người mới đến cao nguyên làm cha mẹ và tươi ra khỏi máy bay từ nhiều năm đi lại và độc thân", Berg nói với tạp chí.

Các nhà Phil và Claire và Mitchell và Cam vẫn có vẻ bế tắc trong cuộc tranh luận ở vị trí thứ hai, nhưng không có tranh luận nào về ngôi nhà, tổng thể, trị vì tối cao: nơi ở hiện đại của California và Gloria Pritchett (tùy chọn C).

Thực tế thú vị: Bên ngoài đó là một ngôi nhà hai tầng thực tế trong khu phố Brentwood của Los Angeles, mặc dù hầu hết các bộ phim được thực hiện trên sân khấu. Các gia đình hiện đại Đội ngũ sản xuất đã xây dựng "80 phần trăm" của tập trước khi tìm ra ngôi nhà hoàn hảo để phục vụ như bên ngoài của nó, vì vậy họ đã phải quay trở lại và thay đổi các cửa sổ và bố trí của nó để phù hợp với, Berg nói.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123