Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

HLV Brazil 'xé một số sợi' ăn mừng

Cập nhật: 23/06/2018
Lượt xem:719
Huấn luyện viên của Brazil Tite tiết lộ rằng anh đã làm tổn thương bản thân để kỷ niệm cuộc tấn công muộn của Philippe Coutinho với Costa Rica khi nhà vô địch năm lần giành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2018.
Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Quốc gia được trang trí nhiều nhất của cuộc thi này có nguy cơ thất bại trong việc giành một trong hai trận đầu tiên của họ ở Nga trước khi Coutinho lên tiếng trong một bàn mở tỉ số và Neymar đã thêm một bàn thắng thứ hai trong chiến thắng 2-0.

Brazil đã bị cản trở nhiều lần trong giai đoạn thứ hai, với Gabriel Chúa Giêsu đánh xà ngang và Keylor Navas tiết kiệm từ Neymar, người đã từng là trung tâm sân khấu khi kháng án thành công của ông bị đảo ngược khi đánh giá từ trọng tài trợ lý video.

Tuy nhiên, kết thúc của Coutinho đã trục xuất sự căng thẳng và thất vọng, và dẫn đến Tite 57 tuổi đã ngã xuống sân trong suốt lễ kỷ niệm trong đội hình và huấn luyện viên của Brazil.

"Nó loại kéo một cơ bắp - nó xé một số sợi, tôi nghĩ," ông nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi đang khập khiễng trong lễ kỷ niệm! Ederson và Cassio đã ở đó và tôi giống như 'whoa, tôi bị thương'. Tôi sẽ ăn mừng với họ nhưng tôi đã phải khập khiễng trở lại! ”

Cho đến khi hai cuộc đình công cuối cùng của Brazil, có vẻ như thời điểm quyết định nhất đã xảy ra chỉ hơn 10 phút kể từ thời điểm Neymar ngã xuống đất sau khi cố gắng cắt ngang hậu vệ Costa Rica Giancarlo Gonzalez trong hộp.

Ban đầu, trọng tài Bjorn Kuipers đã đá phạt nhưng sự việc lại bị VAR nhìn lại và, mặc dù Gonzalez đã túm lấy áo của Neymar khi anh trượt chân, liên hệ này xuất hiện rất ít trước khi cầu thủ bóng đá đắt nhất thế giới chạm sàn.

"Nếu tôi là trọng tài, tôi sẽ không quay trở lại với quyết định của mình nhưng tôi tôn trọng điều đó bởi vì nó phụ thuộc vào việc giải thích", Tite nói thêm.

“Chúng tôi không cần trọng tài để giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi chỉ muốn nó công bằng. Đối với tôi, đó là một hình phạt. Brazil không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. ”
HOTLINE: 0858678123