Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Iran 0-1 Tây Ban Nha

Cập nhật: 21/06/2018
Lượt xem:769
Tây Ban Nha đã vượt qua một đội bóng dũng cảm và dũng cảm của Iran 1-0 ở Kazan để ghi lại chiến thắng đầu tiên của World Cup 2018, nhưng không phải là không có một cuộc đấu tranh lớn.

- Xem thêm: Tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 5 ngăn
 

Người Tây Ban Nha đấu tranh trong thời gian dài để tạo cơ hội chống lại các ngân hàng của Iran. 
Người đàn ông của Fernando Hierro một lần nữa đã có Diego Costa để cảm ơn, Atletico Madrid tiến lên gây ra một sự phiền toái của mình trong hộp hình phạt không lâu trước giờ, cho một mục tiêu thứ ba vô cùng may mắn của giải đấu này là gì. 
Saeid Ezatolahi nghĩ rằng anh đã san bằng cho Iran tám phút sau đó, nhưng đội VAR đã ghi bàn một cách chính xác nỗ lực của anh ấy. 
Nửa đầu là một chuyện có thể dự đoán được, với Tây Ban Nha được hưởng một tỷ lệ sở hữu 80% nhưng không thể đe dọa nghiêm trọng mục tiêu của Iran. 
Các nhà vô địch thế giới năm 2010 đến gần nhất để phá vỡ bế tắc ngay trước khi khoảng thời gian khi David Silva thấy một cú sút chệch hướng chỉ rộng của thẳng đứng.
Trong khi đó, Iran đã cố gắng mọi chiến thuật trong cuốn sách để làm chậm mọi thứ xuống, với thủ môn Alireza Beiranvand đánh boong trên sân khấu sau một cuộc tranh cãi rõ ràng với Diego Costa. 
Không lâu sau giờ nghỉ, Iran bước vào trong vòng một vài giây sau khi nhận được một sự dẫn dắt giật gân. Từ một cú ném bóng dài bên trái, quả bóng rơi xuống cho Karim Ansarifard và anh ta tung ra một cú sút vào lưới bên, với David de Gea bị mắc kẹt. 
Chỉ một phút sau đó và Tây Ban Nha đã ở phía trước. Andres Iniesta tìm thấy một số không gian và đưa bóng vào Costa, người đã cố gắng để biến và nhận được một shot off, chỉ cho Ramin Resaeian để blast bóng ra khỏi anh ta trước khi nó bay thấp vào dưới cùng của mục tiêu của Iran trên 54 phút.
Ngay sau giờ, những kẻ yếu đuối nghĩ rằng họ là cấp độ. Một cú đá phạt vào ô Tây Ban Nha đã bị hạ gục và Ezatolahi đã vượt qua de Gea, khiến các cầu thủ của Iran phải rời sân và hạ gục touchline, nhưng trọng tài đã gọi cho một đánh giá VAR và bàn thắng đã bị xóa sạch. 
Một cơ hội vàng khác đến và đi cho Iran trong 82 phút. Vahid Amiri nhường chỗ cho Gerard Pique trên đường biên trái và đường chuyền của Mehdi Taremi, nhưng anh ta không thể giữ được cú đánh đầu của anh ta từ sáu mét dưới xà ngang. 
Chiến thắng có nghĩa là Tây Ban Nha gia nhập Bồ Đào Nha vào bốn điểm sau hai trận đấu, với Iran vào ba trận và loại trừ Morocco mà không có một điểm nào. 
Tây Ban Nha phải đối mặt với Morocco vào thứ Hai khi biết một chiến thắng sẽ thấy họ tiến tới trận chung kết 16.
HOTLINE: 0858678123