Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Khách sạn Boozy có vòi bia trong phòng

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:793
Người hâm mộ bia, vui mừng! Khách sạn DogHouse của BrewDog mở cửa vào thứ Hai, ngày 27 tháng 8, trên trang web của nó . Khách sạn, với 32 phòng và tám dãy phòng, nằm bên cạnh BrewWorks của BrewDog, một cơ sở bia chua mới và phòng tắm ở Columbus, Ohio.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan

 

Mỗi phòng đều có một tủ lạnh chứa đầy tuyển chọn các loại bia, và quan trọng hơn, một vòi bia, với một dự thảo BrewDog của sự lựa chọn của bạn, trang web nói. Một số phòng cũng thân thiện với chó.

BrewDogs có nghĩa là kinh doanh về việc trở thành một khách sạn bia. Trang web của nó nói, "Từ phòng của bạn, bạn có thể nhìn thấy, nghe và ngửi thấy mùi bia chua của chúng tôi và mang tất cả vào."

Ngay cả những xà phòng được làm bằng bia thủ công! Phần tốt nhất của khách sạn, có lẽ, là mưa rào với một tủ lạnh tắm - có nghĩa là một bia lạnh trong tầm tay của NGÀY tắm của bạn!

Esquire báo cáo rằng với số tiền thêm từ khách sạn bia thủ công đầu tiên trên thế giới, BrewDog dự định mở cửa thứ hai tại trụ sở chính tại Scotland vào năm 2019.

Trang web của BrewDog cho biết các phòng được đặt nhanh, vì vậy hãy lấy phòng của bạn trong khi bạn có thể ở đây !

BrewDog đang trên một cuộn. Đầu tiên, nhà máy bia của Scotland bắt đầu cung cấp một khoản tiền lương "lương hưu " cho những nhân viên mới làm cha mẹ nuôi con. Bây giờ, công ty có những điểm tham quan của nó đặt vào kinh doanh khách sạn . Dự án mới nhất của nó là một khách sạn hoàn toàn điên cuồng gọi là DogHouse.

Liên doanh mới sẽ hoàn toàn được tài trợ bởi đám đông và tập trung vào bia thủ công, báo cáo của Grub Street . Và, nếu mọi thứ hoạt động, DogHouse sẽ là khách sạn đầu tiên thuộc loại này.

Xem thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em

Cho đến nay, thương hiệu đã kiếm được hơn 50.000 đô la chỉ trong 24 giờ để làm cho khái niệm này xảy ra. Khách sạn sẽ nằm bên cạnh nhà máy bia mới nhất ở Columbus, Ohio.

Không chỉ sẽ có vòi bia trong mỗi phòng, nhưng cũng tủ lạnh được xây dựng vào vòi sen cho những loại bia tắm yêu quý , và các bữa ăn nhà hàng cả hai chuẩn bị và kết hợp với brews. Nhưng nếu bạn cần một chút bia để làm cho ngày của bạn, spa sẽ cung cấp móng chân hop-dầu, mát-xa mạch máu-lúa mạch và mặt nạ hops-truyền khuôn mặt.

Trang Indiegogo của DogHouse đã được đầm lầy với sự đóng góp - tổng số hoạt động của ấn phẩm này là $ 64,424 và leo - với những người ủng hộ nhận được đặc quyền như các chuyến tham quan và nếm thử riêng. Nếu bạn quảng cáo chiêu hàng với giá 150 đô la, bạn sẽ nhận được một đêm miễn phí một đêm cho hai người (trị giá trên 250 đô la). Thương hiệu lưu ý rằng các thiết kế cho khách sạn nên được hoàn thành vào tháng 6 năm nay và dự định mở cửa của khách sạn vào cuối năm 2018. Chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến lúc đó.

Xem thêm: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không
HOTLINE: 0858678123