Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Làm đẹp phòng khách với 5 màu nền ghế sofa

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:858
Màu đậm có thể không phải là tách trà của mọi người khi nói đến thiết kế nội thất. Tuy nhiên, đối với những người trong chúng ta, những người được vẽ màu, việc chọn một chiếc ghế sofa sôi động có thể chỉ là những gì chúng ta cần để tạo ra một không gian sống đẹp và thú vị.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn
 
Khi nói đến việc truyền màu vào thiết kế của bạn, ghế sofa là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Mảnh đồ nội thất duy nhất này ngay lập tức có thể biến đổi giao diện của một căn phòng.

Liên quan:  Chọn ra đèn bàn phong cách để hoàn thành giao diện

Nếu bạn đang suy nghĩ một chiếc ghế sofa đậm quá lớn, hãy xem một số hình ảnh và mẹo này trước khi loại bỏ nó. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn đầy màu sắc phù hợp với bạn.

Dưới đây là năm màu cần xem xét và một số mẹo và thủ thuật về cách sử dụng chúng trong không gian của bạn.

1. Xanh lam

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu phát triển một dung sai cho màu sắc trong thiết kế nhà, một chiếc ghế dài màu xanh có thể là điểm vào hoàn hảo.

Màu xanh là màu mà hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái, vì nó thường được cho là truyền thống và bình tĩnh hơn.

Màu xanh đậm, phong phú và sống động là một trong những bước đi của tôi để thêm màu sắc thông qua đồ nội thất.

Có rất nhiều màu xanh tươi và đẹp để lựa chọn cho một ghế sofa. Các giai điệu phong phú hơn, tác động càng lớn, vì vậy tôi thường khuyến khích khách hàng của mình trở nên táo bạo.

Màu xanh cũng rất linh hoạt khi nói đến ghép màu. Điều đó có nghĩa rằng, tùy thuộc vào bóng râm, nó cũng đi với màu trung tính và vật liệu tự nhiên và trông đáng kinh ngạc khi bổ sung bởi hầu như bất kỳ giai điệu sôi động khác.

Pro tip: Couches bọc trong nhung thêm một cấp độ hoàn toàn mới của sự sang trọng và thoải mái. Mua sofa của bạn (hoặc có nó tùy chỉnh thực hiện) trong một nhung phong phú và sôi động có thể làm cho một căn phòng khác đơn giản cảm thấy sang trọng hơn nhiều.

Cảm hứng: Với ghế sofa có cấu trúc này, việc ghép đôi màu xanh hoàng gia với một tấm thảm sọc đơn giản và các điểm nhấn thiết kế màu trắng tạo ra  một tuyên bố hiện đại, tuyệt đẹp .
Tham khảo: Địa chỉ bán tủ nhựa

2. Màu hồng

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một ngôi nhà thoải mái hơn và hạnh phúc, màu hồng có thể là giải pháp của bạn. Là một nhà thiết kế, tôi thấy nó không bao giờ thất bại trong việc tạo ra một không gian vui tươi, đầy cảm hứng và tràn đầy sinh lực.

Bạn có thể đi cho mềm mại và tinh tế, nhợt nhạt và xinh đẹp, hoặc tươi sáng và tràn đầy sinh lực. Bất kể bóng râm, một chiếc ghế sofa màu hồng không thể không tiêm một sự rung cảm vui vẻ.

Một màu hồng nhạt, mềm mại tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát và thậm chí kỳ quái. Trong khi chúng ta có thể nghĩ đến việc ghép nối nó với tông màu nhẹ hơn, màu nhạt hoặc trung tính hơn, nó thực sự rất linh hoạt và đẹp mắt với màu sắc rực rỡ, đặc biệt là tông màu ngọc.

Màu hồng sáng hơn cảm thấy tràn đầy sinh lực và vui vẻ và tạo không gian ấm áp, đáng yêu và hấp dẫn. Chúng hoạt động tốt với màu trắng, đen và xám. Họ cũng trông tuyệt đẹp khi bổ sung bởi phấn màu và họ làm việc với nhiều màu sắc tươi sáng - thậm chí màu đỏ!

Cảm hứng: Chiếc ghế sofa màu hồng tươi sáng và truyền nhiễm này làm tăng thêm chiều sâu và tính cách cho phòng khách hiện đại. Bởi vì nó được kết hợp với một bảng màu trung tính hơn, nó nổi bật như là trung tâm của không gian.

3. Xanh lục

Nếu bạn đang cảm thấy bình tĩnh và cozier ở nhà, hãy nghĩ đến màu xanh cho ghế sofa của bạn. Bởi vì chúng tôi kết hợp màu sắc này với thế giới tự nhiên, nó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và thoải mái khi được sử dụng trong nhà.

Màu xanh ngọc lục bảo là một trong những màu sắc yêu thích nhất mọi thời đại của tôi khi nói đến một chiếc ghế sofa sống động. Nó cảm thấy phong phú và sang trọng, và kết hợp phong cách truyền thống hơn với một cảm giác hiện đại.

Màu xanh ngọc lục bảo cũng có màu sắc sống động - hồng, xanh dương và vàng - và trông đặc biệt nổi bật với màu trắng và đen.

Cảm hứng: không gian sống mơ mộng này được làm cho tất cả các vinh quang hơn bởi ghế sofa truyền thống chần sợi trong một màu xanh lá cây rực rỡ. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cũng mời du khách ra ngoài trời và kết nối ghế sofa xanh tốt với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Bạn có thể nói rằng nó đủ để làm cho một người yêu thiết kế xanh với ghen tỵ.

4. Màu tím

Màu tím có thể là điều cuối cùng bạn nghĩ đến khi chọn một chiếc ghế sofa, nhưng tôi đã luôn tìm thấy nó là một màu nhạt trong thiết kế. Màu tím đã có một sự hồi sinh, mặc dù, mà tôi nghĩ rằng nó cho thấy nó là một sự lựa chọn tinh tế hơn và hiểu biết về thiết kế hơn nhiều suy nghĩ.

Trong khi một số lượng nhất định của sự dũng cảm là cần thiết để chọn một ghế sofa màu tím, nó có thể là màu sắc lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm để thêm sự phong phú, nhân vật và một chút của một tuyên bố trong nhà của bạn.

Màu tím là một kết hợp của màu đỏ (một màu ấm) và màu xanh (một màu lạnh), có nghĩa là, tùy thuộc vào giai điệu của nó, nó rơi ở đâu đó ở giữa quang phổ nhiệt độ. Một màu tím nhạt hơn, mát hơn sẽ đạt được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và vui tươi.

Một màu tím đậm hơn, có màu ngọc lục bảo sẽ tạo ra một hiệu ứng ấm áp, thoải mái và sang trọng.

Màu tím có màu trắng, đen và nhiều màu khác, như hồng, vàng, xanh lá cây và xanh dương. Nó cũng trông giàu nhất khi được ghép với các vật liệu tự nhiên như gỗ.

Cảm hứng: Chiếc ghế dài màu tím nhạt nổi bật trong không gian sống tươi sáng này. Sự kết hợp của nó với các bức tường và sàn nhà có tông màu trung tính tạo cảm giác mượt mà và tinh gọn. Thiết kế tổng thể được hoàn thành với phần giọng vui tươi.

5. Màu vàng

Vàng đã đi một chặng đường dài trong thế giới thiết kế. Hôm nay không thiếu các sắc thái đẹp và đầy cảm hứng để thêm năng lượng và cuộc sống vào một không gian.

Các màu vàng hiện đại ở cách xa nhàm chán. Chúng có màu vàng rực rỡ, mềm mại và đáng yêu và màu sắc mù tạt hiện đại, chỉ là một vài cái.

Màu vàng trông bóng bẩy và sạch sẽ với các màu trung tính như trắng và đen. Bạn cũng có thể ghép nó với màu sắc tươi sáng như san hô, xanh dương và xanh lục. Các tùy chọn nhiều màu sắc hơn sẽ khuếch đại năng lượng của căn phòng và tạo thêm không gian cho bạn.
Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan hà nội
Cảm hứng: Chiếc ghế sofa hiện đại này trong giai điệu mù tạt chắc chắn tạo ra một tuyên bố. Sự lựa chọn để ghép nối nó với trung tính khuếch đại tác động, đặt tất cả sự chú ý vào mảnh bắt mắt.
HOTLINE: 0858678123