Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Liệu Deschamps có phải thắng World Cup

Cập nhật: 16/06/2018
Lượt xem:674
Huấn luyện viên quốc gia đang chịu nhiều áp lực để thực hiện, đặc biệt là hiện tại, đồng đội cũ của anh ấy đã sẵn sàng cho công việc.

Như thể Didier Deschamps đã không có đủ để lo lắng, Zinedine Zidane đã sẵn sàng bất ngờ sau khi giành vương miện Champions League thứ ba trong hai năm rưỡi đã khiến huấn luyện viên Pháp trông giống như một chú vịt ngồi.

 

Trong khi Deschamps hướng dẫn Les Bleus vào vị trí của sức mạnh ở cả World Cup 2014 tại Brazil và sau đó Euro 2016 trên đất nhà, họ cuối cùng đã đưa ra sản phẩm nào. Sự thất bại trong trận chung kết với cú sút phía Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo cách đây hai năm đặc biệt khó khăn, với ông chủ thừa nhận sau đó rằng "chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội duy nhất để giành được Euro trong đất nước của chúng tôi. Không có từ nào."

Triển vọng này hầu như không cải thiện trong vòng loại World Cup 2018, với tỷ số 0-0 trước Belarus và Luxembourg và một trận thua muộn cho Thụy Điển đều giúp nhấn mạnh những thiếu sót của Deschamps và đội hình của anh.

Họ đến Kazan để mở màn cho đội C vào Australia hôm thứ Bảy với mong đợi thông qua mái nhà nhờ phần lớn họ có một đội cầu thủ tài năng như Deschamps đã có thể bỏ qua Anthony Martial, Alexandre Lacazette và Adrien Rabiot.

Nhưng bất cứ điều gì khác hơn là một sự lặp lại của chiến thắng World Cup 1998 mà thấy Deschamps và Zidane tham gia lực lượng trên sân có thể được coi là một thất bại cho tất cả các yếu tố làm việc trong lợi của huấn luyện viên. Ông thậm chí không thể tuyên bố điều này là bất cứ điều gì khác hơn là một đội hình trong tầm nhìn riêng của mình cho thực tế có 17 gương mặt mới từ Les Bleus cuối cùng nghiêng về vinh quang thế giới ở Brazil bốn năm trước đây. Anh ấy thực sự không có lý do gì để không tận dụng tối đa những cầu thủ này. Họ còn trẻ, nhưng họ không có kinh nghiệm về câu lạc bộ ở đầu game.

Và đó là nơi Zidane bước vào. Ngay lập tức sau khi anh tuyên bố quyết định rời Real Madrid vào đầu tháng 6, các liên kết đã được thực hiện với công việc của Deschamps. Trong nhiều cách, nó là bước hoàn hảo tiếp theo cho một người đàn ông vừa mới bước ra từ một vai trò liên quan đến đèn chiếu sáng hàng ngày. Khả năng làm việc với tốc độ ít dữ dội hơn được cung cấp bởi bóng đá quốc tế có thể chỉ là những gì 'Zizou' cần.

Cách ông đã dẫn dắt Madrid để lặp lại vinh quang Champions League bất kể triển vọng của họ ở La Liga thể hiện khả năng để có được số tiền phải ra khỏi cầu thủ vào đúng thời điểm. Họ đạt đến đỉnh điểm khi họ cần. Đó là một vài nghệ sĩ quốc tế được quản lý để trưng bày, và dường như điều đó cũng không hoàn toàn đạt được với đội tuyển quốc gia Pháp kể từ khi Zidane vẫn là một cầu thủ.

Bản thân Deschamps đã thừa nhận rằng anh thấy Zidane là huấn luyện viên người Pháp sớm hay muộn. “Tôi không biết Zidane đã quyết định điều gì. Bây giờ, tôi nghĩ rằng anh ấy muốn tận hưởng phần còn lại của mình, gia đình và những người thân yêu của mình, ”ông nói với một cuộc họp báo gần đây. “Anh ấy sẽ là huấn luyện viên ở một thời điểm nào đó. Khi nào? Tôi không thể nói, nhưng điều đó có vẻ hợp lý với tôi. Nó sẽ xảy ra khi nó xảy ra. ”

Zidane đã không cam kết về kế hoạch của mình trong tương lai. "Tôi đã có đôi chân của tôi và cảm thấy tốt," ông nói với các phóng viên gần đây. “Tôi không biết mình sẽ làm gì. Điều quan trọng nhất là quyết định tôi đã thực hiện. Phần còn lại chúng ta sẽ thấy. ”

Deschamps đã có hợp đồng mới của mình cho đến năm 2020, mà đứng để làm cho anh ta thứ hai dài nhất phục vụ huấn luyện viên Pháp kể từ những ngày trước chiến tranh của các ủy ban lựa chọn. Nhưng nó chắc chắn sẽ có một chiến thắng ở Nga cho anh ta để đạt được kết thúc của thỏa thuận đó.

"Didier Deschamps có một hợp đồng cho đến năm 2020. Ông sẽ ở lại cho đến năm 2020," chủ tịch FFF Noel Le Graet nhấn mạnh khi ông nói chuyện với BFM TV gần đây, nhưng có một sự thúc đẩy dân túy trong nước cho Zidane để được xem xét trước lễ khai mạc UEFA Nations League đang được tiến hành với chuyến đi đến Đức vào tháng Chín.

Deschamps là một đối thủ tự nhiên, nhưng Zidane được cho là vẫn còn là gương mặt của quốc gia bóng đá. Ngay cả trong năm 1998 khi Deschamps đã nâng cúp thế giới với tư cách là đội trưởng của đội bóng của Aime Jacquet, Zizou là người đàn ông có tầm nhìn được trang trí trên đại lộ Champs Elysees. Và tìm kiếm hình ảnh của Google về đêm nổi tiếng đó trong 20 năm sẽ mang đến cho bạn nhiều hình ảnh của tay Zidane hơn chiếc cúp của Deschamps.

Nếu Deschamps trở lại đất Pháp sau giải đấu này mà không có giải vàng nổi tiếng nào trong tay anh ta một lần nữa thì ngày của anh ấy chắc chắn được đánh số. Anh ấy biết có áp lực. Anh ta biết có một kỳ vọng thành công.

"Áp lực mạnh? Tôi không biết. Tôi ở đây, đắm mình trong nhóm của tôi. Năng lượng của tôi tập trung vào sự kiện lớn đang chờ đợi chúng tôi, ”ông nói trước khi bay ra Nga.

“Chắc chắn sẽ có một trận World Cup. Nhưng tôi không tự hỏi mình câu hỏi đó. Tôi vẫn tập trung và tập trung vào những gì ở phía trước với nhóm người chơi này.

"Không phải tôi là người nắm giữ chìa khóa, đó là chủ tịch của tôi."

Trong thực tế nó là kết quả sẽ giữ chìa khóa. Và tất cả bảy người trong số họ, lần này.
HOTLINE: 0858678123