Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

MacBook Pro mới có được sức mạnh lớn

Cập nhật: 16/07/2018
Lượt xem:785
Hôm thứ Năm, Apple đã công bố các máy tính xách tay MacBook Pro 13 và 15 inch với Touch Bar, bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, hỗ trợ bộ nhớ DDR lên đến 32 GB trong máy tính xách tay lớn hơn, màn hình True Tone và thứ ba cải tiến bàn phím thế hệ để nhập yên tĩnh.
Xem thêm:
- Quần áo chaang
Mô hình 15 inch đi kèm với bộ vi xử lý 6 nhân Intel Core i7 và i9 có tốc độ lên tới 2,9 GHz - với Turbo Boost, lên tới 4,8 GHz. Nó cung cấp lên đến 4 TB dung lượng lưu trữ SSD.

Mô hình 13 inch có bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 lõi ​​tứ với tốc độ lên tới 2,7GHz - với Turbo Boost lên đến 4,5 GHz. CNTT có gấp đôi eDRAM của người tiền nhiệm của nó và lên đến 2 TB dung lượng lưu trữ SSD.

Tốc độ đọc SSD lên đến 3.2GB / giây. Cả hai MacBook Pro mới đều có thời lượng pin lên đến 10 giờ.

"Việc nâng cấp bộ vi xử lý và RAM là rất quan trọng để theo kịp với các đối thủ cạnh tranh trên các thiết bị rất cao cấp như thế này", Eric Smith, giám đốc máy tính bảng và các chiến lược màn hình cảm ứng tại Strategy Analytics cho biết .

"HP, Microsoft, và thậm chí cả Huawei đều đã tạo ra hay bao nhiêu máy tính xách tay cao cấp của họ có trên Apple", ông nói với TechNewsWorld.

Các tính năng khác bao gồm một card đồ họa AMD Radeon Pro trong MacBook Pro 15-inch, cũng như Touch ID, loa stereo năng động, và lên đến bốn cổng Thunderbolt 3.

Dễ dàng trên mắt
Công nghệ màn hình True Tone, được đánh giá ở mức 500 Nits, hỗ trợ gam màu rộng P3, cũng như iPhone 7 và iMac Pro.

"Màn hình TrueTone là một liên lạc tốt đẹp cho những người ngồi trước màn hình của họ cho giờ kết thúc - đặc biệt là cho các quảng cáo, những người thực sự căng thẳng đôi mắt của họ với công việc của họ," Smith lưu ý.

Bộ xử lý bảo mật, Siri và T2
Cả hai máy tính xách tay cập nhật có chip T2 của Apple, được ra mắt trong máy tính iMac Pro đầu năm nay.

T2 hỗ trợ khởi động an toàn và bộ nhớ được mã hóa an toàn để bảo mật cao hơn. Nó cũng cho phép trợ lý giọng nói Siri.

"Mã hóa thời gian thực giúp bảo vệ dữ liệu của bạn dễ dàng hơn", Kevin Krewell, nhà phân tích chính tại Tirias Research cho biết .

"Tôi không nghĩ rằng khía cạnh Siri là tất cả những điều quan trọng, nhưng nó làm cấp lĩnh vực với sự hỗ trợ Cortana của Microsoft", ông nói với TechNewsWorld.

Các bộ vi xử lý không phải là mới. Apple đã bắt đầu sử dụng AMD Radeon trong MacBook Pro 15 inch vào năm 2016 và bộ vi xử lý T2 trong máy tính iMac Pro được phát hành đầu năm nay. MacBook Pros phát hành năm 2016 có Thunderbolt 3 cổng.

Nhu cầu và khuyết tật
Smith cho biết: “Có rất nhiều nhu cầu tăng lên cho MacBook Pro được cập nhật, nhưng cũng có bằng chứng về việc người dùng Mac đang gặp phải các máy tính Windows trong những năm gần đây.

Bản cập nhật "sẽ giúp doanh số bán hàng của Mac tăng nhẹ trong năm tới", ông nói.

Một số người dùng có thể bực bội rằng MacBook Pros chỉ cung cấp cổng Thunderbolt, "nhưng Apple đã bao gồm bốn trong số này," Smith lưu ý, "và, thẳng thắn, có vẻ như một chút lỗi thời vẫn còn phàn nàn về các cổng đã được trong vài năm. "

Touch Bar "vẫn còn gây tranh cãi, và chỉ có những nâng cấp nhỏ có sẵn trên mô hình Non-Touch Bar", ông nói. Ngoài ra, "nó có vẻ như cải tiến gia tăng đã được thực hiện cho bàn phím nhưng một số vấn đề vẫn tồn tại."

Giá cả và tính khả dụng
MacBook Pro mới được giới thiệu trong chương trình khuyến mãi Back to School của Apple, ra mắt vào thứ năm. Người mua sẽ nhận được giá giáo dục cho Mac, iPad Pro, AppleCare, chọn phụ kiện và một đôi tai nghe Beats đủ điều kiện miễn phí khi mua bất kỳ Mac hoặc iPad Pro đủ điều kiện nào.

MacBook Pro 13 inch được cập nhật bắt đầu với giá 1.800 đô la Mỹ và mẫu 15 inch được cập nhật với giá 2.400 đô la. Cả hai đều có sẵn tại Apple.com và tại một số cửa hàng Apple và Apple được ủy quyền.

Theo AppleInsider, MacBook Pro được cập nhật 15-inch tối đa có giá 6,700 đô la.

Điều đó có vẻ đắt đỏ, nhưng MacBook Pros là một công cụ quan trọng cho các chuyên gia, Tirias 'Krewell đã chỉ ra. "Họ không phải là nhạy cảm về giá cả, và Apple biết điều đó."

Microsoft có một 3.300 $ Surface Book 2 với 1 TB dung lượng lưu trữ, 16 GB RAM và một GPU rời rạc, Strategy Analytics 'Smith lưu ý. "Bằng cách leapfrogging nhiều thông số kỹ thuật với một bộ xử lý Core i9 thế hệ thứ 8, nó không [không thể] rằng một số người đam mê Mac cao gót người giá trị một máy trạm mạnh mẽ sẽ bao ra cho điều này."

Phần thú vị nhất của thông báo này là "mở rộng danh mục đầu tư của [Apple] trở lên với nhiều tùy chọn xây dựng để cấu hình", Linn Huang, giám đốc nghiên cứu tại IDC quan sát .

"Đây là ít hơn về cạnh tranh với một thị trường máy tính để bàn hiệu suất, và nhiều hơn nữa về Apple khai thác vào thị trường máy trạm di động đang phát triển nhanh chóng, tăng trưởng hơn 19 phần trăm mỗi năm trong hai năm qua," ông nói với TechNewsWorld.

"Con số khổng lồ 7.000 đô la i9 là ít hơn về việc chuyển một chủ sở hữu MacBook Pro điển hình hiện tại lên ngăn xếp hơn là về thu hút, ví dụ, người dùng Dell Precision Mobile Workstation trở lại Apple", Huang nói.

IPhone là máy phát điện doanh thu chính của Apple, vì vậy cho dù Apple sẽ vẫn cam kết với MacBook là một câu hỏi "chỉ một vài trong Cupertino có thể trả lời", ông nhận xét.

Đây là lần lặp thứ ba của thiết bị kể từ khi đại tu vào năm 2016, Huang chỉ ra, và "nếu chúng ta vẫn gặp những va chạm thành phần và tính năng bổ sung vào năm 2020 mà không có thiết kế mới, có thể đề xuất một số tiêu điểm đang chuyển hướng đến nơi khác."

Mặt khác, "nếu chúng tôi loại trừ iPhone khỏi doanh thu, Mac là một trong những người đóng góp lớn nhất cho doanh nghiệp của Apple", Smith nói, và là một trong ba phần cứng mà họ dựa vào để tạo doanh thu dịch vụ gia tăng. "
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123