Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Mitrovic xứng đáng có thêm thời gian

Cập nhật: 23/06/2018
Lượt xem:836
Rất ít người biết điều gì sẽ xảy ra ở Serbia trên sân khấu World Cup và điều tương tự có thể được nói cho Aleksandar Mitrovic, người đứng đầu hàng đầu của họ. Hai trận trong, một chiến thắng và thất bại đau lòng này đối với Thụy Sĩ, chúng ta có thể cho rằng đó là tiền đạo trung tâm của Fulham, người đã đến Nga, chứ không phải là trận thua của Newcastle.
Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Chơi như trục của Serbia, Mitrovic đã thực hiện nhiệm vụ của mình đáng ngưỡng mộ. Cầu thủ 23 tuổi này đã bị Mladen Krstaic tấn công bằng hàng đầu và mang theo mối đe dọa ghi bàn chính của họ, đồng thời kéo dài hàng phòng thủ để đưa cho Sergei Milinkovic-Savic một cú hích. Cho đến nay, ông đã hoàn trả lại đức tin mà Rafael Benitez rõ ràng là thiếu.

Mặc dù Thụy Sĩ cuối cùng đã vượt qua Serbia, họ đấu tranh để có được để hiểu thấu với Mitrovic, người đã mở tỉ số và nhìn một mối đe dọa liên tục, đặc biệt là mặc dù giờ đầu tiên

Không có gì ngạc nhiên khi Mitrovic trông rất nổi bật. Anh ấy đã vào World Cup ở mặt sau, theo lời anh ấy, "ba hay bốn tháng tốt nhất trong cuộc đời chuyên nghiệp của tôi". Kể từ khi chuyển đến Fulham vào ngày cuối tháng 1, với sự chuyển giao đã được Snapchat sắp xếp chứ không phải là máy fax, trung vệ này đã ghi 12 bàn trong 17 lần ra sân vô địch.

Nó là một xa khóc từ tháng Giêng. Mitrovic đi đến Craven Cottage không nghi ngờ gì về việc anh ta đứng ở đâu trong kế hoạch của Benitez. Newcastle đã khóc vì một tiền đạo - bất kỳ tiền đạo nào - và Benitez coi Daniel Sturridge bị thương vĩnh viễn và Islam Slimani không thể đoán trước là một đặt cược tốt hơn so với Mitrovic.

Nhận thức về bản chất nhiệt tình của tiền đạo của cựu tiền đạo Anderlecht không giúp ích cho anh. Mitrovic, sau đó 21 tuổi, nhận được một vài thẻ đỏ daft trong năm đầu tiên tại St James 'Park, nhưng kể từ lần thứ hai của những vụ sa thải vào ngày cuối cùng của mùa giải 2015/16, trung tâm về phía trước chỉ được đặt sáu lần trong hai năm. Tiền đạo này đã được đặt ở Kaliningrad nhưng bất cứ ai cũng có thể hiểu được sự thất vọng của anh khi bị từ chối một quả penalty trong hiệp hai sau khi hai hậu vệ Thụy Sĩ cố gắng đấu với anh từ một đường chuyền. Mặc dù sự vật lộn rõ ràng, Mitrovic vẫn có bóng trước.

Môn học không phải là môn võ lớn nhất của Benitez với Mitrovic. Trước khi cắt anh ta vào tháng Giêng, ông chủ Toon đã đưa ra một lời giải thích về sở thích tấn công của mình.

“Tôi chắc chắn họ sẽ là tất cả, Dwight [Gayle], Mitro hoặc Joselu, ghi bàn - đặc biệt là nếu chúng tôi thực hiện 30 đường chuyền cho mỗi trận đấu. Nhưng chúng tôi không có loại nhóm đó. Khi chúng ta không ở trong trận chung kết thứ ba và tiền đạo không phải là nhanh nhất thì chúng ta phải bảo vệ tốt và mạnh mẽ để lấy lại bóng.

“Chúng tôi có thể chơi phản công nhưng không thể mong đợi một số thứ nhất định từ những người chơi nhất định. Nếu chúng ta không có nhịp độ trong đội, chúng ta không thể ở đó. Khi chúng ta nói về Mitro hoặc Joselu, họ khác với Dwight.

"Dwight có tốc độ và những người khác là lớn và giành chiến thắng quả bóng trong không khí. Điều đó gây ra một khác biệt lớn."

Mitrovic có thể không phải là di động như Gayle, người ghi được sáu bàn thắng trong thời gian qua, và một lúc giữa hiệp hai minh họa rằng khi anh bị bắt một bước sau quả bóng thấp của Aleksandar Kolarov khi đối mặt với bàn thắng của Thụy Sĩ. Nhưng nếu có tốc độ xung quanh anh ta, mà Newcastle cuối cùng đã tuyển dụng ở Kenedy trong khi cắt giảm việc bỏ rơi Mitrovic, thì các tài sản khác của trung tâm về phía trước có thể cho phép những người khác phát triển. Quan trọng hơn nữa, mặc dù anh ta có thể không phải là người nhanh nhất, sự sẵn lòng chạy của anh ta không thể được đặt câu hỏi, đặc biệt là khi anh ta cảm thấy rằng ghép được đánh giá cao.

Huấn luyện viên Fulham, Slavisa Jokanovic muốn tập trung vào những gì Mitrovic có thể làm: "Anh ấy có thể giữ bóng, anh ấy đã làm những điều quan trọng và cuối cùng điều quan trọng là chúng tôi bắt đầu tiền đạo và anh ấy ghi bàn."

Số bàn thắng của anh cho Fulham và 16 trong 32 trận đấu bắt đầu cho Serbia chắc chắn sẽ củng cố quan điểm đó. Nhưng bằng chứng đó dường như không ảnh hưởng đến Benitez và cuộc tranh luận về chất lượng của Mitrovic vẫn tiếp diễn.

Có bằng chứng tương phản từ đội trưởng Fulham Tom Cairney và Malcolm McDonald, người biết một hoặc hai điều về việc ghi bàn cho Newcastle.

“Chúng ta phải thử và ký anh ta,” Cairney cực kỳ ấn tượng nói. "Anh ấy là một trung tâm của Premier League."

McDonald cầu xin để khác nhau, tuyên bố rằng bằng cách rơi vào giải vô địch, Mitovic đã "tìm thấy trình độ của mình" ở Anh. "Đó là cấp độ của anh ta ở đất nước này."

Newcastle được cho là muốn có khoảng 20 triệu bảng cho Mitrovic mặc dù màn trình diễn của anh ở Nga chắc chắn sẽ cám dỗ Mike Ashley thúc đẩy may mắn của anh. Nhưng với chi phí của những cầu thủ ghi bàn và những khó khăn của Newcastle trước đây đã tìm kiếm giá trị tốt - hay đúng hơn, tiền đạo - rẻ tiền, thì có lẽ Benitez có thể cân nhắc xem xét việc cải thiện quốc tế đã có trên sổ sách của mình.

Người chiến thắng cuối cùng của Xherdan Shaqiri cho Thụy Sĩ tại Kaliningrad cho ông chủ Toon cơ hội để làm việc đó vào thứ Tư tuần sau. Cầu thủ người Serbia phải chiêu mộ một chiến thắng trước đội bóng Brazil khi họ giành chiến thắng trước Costa Rica . Nó là một nhiệm vụ khó khăn nhưng một trong đó cung cấp Mitrovic cơ hội để hiển thị Benitez - hoặc bất kỳ suitor khác - rằng ông có thể chơi như là người đàn ông dẫn đầu trong nhóm tước bóng.
HOTLINE: 0858678123