Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Một chung cư lớn với ngôi bếp độc đáo

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem:710
Tủ gỗ sồi xanh và xanh đậm, đồ đạc công nghiệp và gạch lát sàn cổ điển làm cho nhà bếp LA đáng nhớ này.
- Quần áo trẻ em chaang
 
  • Kitchen Nhìn thoáng qua 
  • Ai sống ở đây: Một luật sư và một nhà thiết kế trang sức 
  • Địa điểm: Downtown Los Angeles 
  • Kích thước: 135 feet vuông (13 mét vuông) 
  • Nhà thiết kế: Leslie Sachs của thiết kế phòng thở Thiết kế
Chung cư năm 1910 ở trung tâm thành phố Los Angeles mà nhà bếp này nằm được xây dựng từ bê tông và tuyên bố một di tích lịch sử - hai sự kiện mà hình đổi mới nhà bếp. Đầu tiên, các đường ống dẫn nước chính của căn hộ chạy phía sau bức tường tủ cao, thông qua bê tông và xuống nhiều tầng của tòa nhà, và không thể di chuyển được. Thứ hai, gạch treo bằng đá cẩm thạch và gạch lát sàn phải ở đúng vị trí để đáp ứng các quy tắc bảo tồn lịch sử.

Trước khi cải tạo, nhà bếp thiếu không gian lưu trữ và truy cập. Các chủ nhà tìm thấy nhà thiết kế Leslie Sachs ở Houzz, đã yêu công việc của mình và gửi cho cô một email - không chỉ để cảm nhận mọi thứ mà còn thuê cô. Sachs nhớ lại: “Đó là, 'Chúng tôi muốn gặp bạn và cho bạn một nhà bếp đẹp nhất' '. 

Bếp là 9 feet, dài 9 inch và 7 feet, 7 ¾ inch. Sachs đề nghị mở rộng nó vào khu vực sinh sống lân cận và mở rộng chiều dài của nó bằng 2 ½ feet. Bây giờ nó là 12 feet, dài 3 inch và rộng 11 feet. Kéo dài bức tường phía sau tủ cao đã cho phòng nhà thầu thêm các đường dây điện và đường ống dẫn nước mới, do đó cho phép nhà thiết kế tự do hơn trong việc đặt bồn rửa và các thiết bị.

Phong cách. Các cửa sổ của tòa nhà là thép, và sàn nhà ở đây là màu bê tông. Sachs muốn loại bỏ những yếu tố công nghiệp đó bằng cách thêm các màu đen trong sconces và mặt dây chuyền. Cô mô tả phong cách của nhà bếp như chiết trung với các ghi chú công nghiệp. 

Bán đảo lưu trữ. Bán đảo 10-by-5-foot được đóng gói với lưu trữ. Một trong các mặt của nó có một cột dựng sẵn; để tối đa hóa không gian, Sachs thiết kế một cái tủ nông vừa vặn ở phía trước cột, mà các chủ nhà sử dụng để cất giữ gia vị và dầu. Bên cạnh đó là bốn ngăn kéo, tiếp theo là một đầu phạm vi và một lò nướng. Điện cho phạm vi và lò nướng đi qua bức tường bên ngoài và chạy bên dưới tủ.

Bán đảo kết thúc với hai ngăn kéo sâu (phía trên được hiển thị ở phía trước bên trái) mà cặp vợ chồng sử dụng để giữ nồi và chảo. Sachs nói: “Tôi thấy các ngăn kéo hữu ích hơn nhiều so với [tủ có cửa”. "Với cửa ra vào, bạn phải cúi xuống và quay lại." 

Chi tiết tường và sàn nhà cổ điển . Bức ảnh này cho thấy bức tường bằng đá cẩm thạch Carrara treo trên tường và Nero Marquina đen và sàn gạch đá cẩm thạch Thassos trắng; cả hai đều là các chi tiết ban đầu mà nhà phát triển giữ nguyên khi tòa nhà được chuyển thành gác xép. Quy định bảo tồn lịch sử hiện yêu cầu giữ các tính năng này tại chỗ, nhưng chủ nhà thích chúng và vẫn giữ chúng. Các mô hình sàn và tường tiếp tục dọc theo chu vi của căn hộ. 

Nội cao cấp.Các tủ gỗ cao kề bên bức tường ở phía bồn rửa chén của nhà bếp là một tủ quần áo chổi và tủ đựng thức ăn có chứa các kệ kéo. Quầy

Cabinetry. Sachs chọn loại sồi trắng được phủ trong suốt cho những chiếc tủ cao và sử dụng một màu xanh dương mạnh mẽ cho tủ thấp hơn, được sơn mài. Các tủ là phong cách Shaker . Kệ mở cung cấp một nơi để lưu trữ các món ăn hàng ngày, ly cà phê và ly uống. Tủ đồ phía dưới bên trái bồn rửa bao gồm một thùng rác đựng rác và một ngăn kéo phía trên nó. Bên phải của bồn rửa chén là một máy rửa chén tích hợp. Cái tủ cao ở bên phải của máy rửa chén ngụy trang tủ lạnh Sub-Zero và ngăn tủ đông bên dưới nó. Phía trên tủ lạnh có nhiều không gian lưu trữ hơn. 

Sàn nhà. Phần sàn được hiển thị ở đây, như đã đề cập, được sơn màu, và nó chạy khắp căn hộ. 

Bồn rửa.Các chủ nhà muốn có một bồn trang trại sâu rộng và không có bộ phận để nó có thể dễ dàng chứa các món ăn phục vụ lớn. Vòi rửa chén có lớp hoàn thiện bằng niken satin, và vỏ tủ có màu đồng trắng. 

Mặt sau của bán đảo bếp chứa thêm dung lượng. Mặc dù các tấm bên dưới bộ đếm trông hoàn toàn trang trí, thực tế có bốn tủ sâu 24 inch bên dưới phần nhô ra. Họ có chốt đẩy vô hình. Cặp đôi này sử dụng tủ để lưu trữ đĩa cứng và bát đĩa kỳ nghỉ. 
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123