Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Nhu cầu cải tạo nhà ở tăng cao

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem:795
Các chuyên gia cải tạo cảm thấy rất lạc quan về nhu cầu dịch vụ của họ trong quý 3 năm 2017, theo báo cáo mới nhất của  Houzz Renovation Barometer . Chỉ số hàng quý theo dõi sự lạc quan giữa các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu nói chung và các nhà cải tạo, các công ty thiết kế xây dựng, các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo, và các công ty chuyên về  cảnh quan và ngoài trời .
Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn

Các công ty ngành công nghiệp cải tạo đã duy trì điểm số trên 50 kể từ khi Houzz bắt đầu theo dõi biện pháp này về sức khỏe kinh tế ba năm trước đây. Điểm số cao hơn 50 cho thấy có nhiều doanh nghiệp báo cáo rằng hoạt động kinh doanh cao hơn các doanh nghiệp báo cáo là thấp hơn trong một quý nhất định so với quý trước.

Vì nguồn cung nhà ở đã thắt chặt và giá đã tăng lên sau khủng hoảng tài chính 2008, nhiều người đã chọn sửa sang lại ngôi nhà hiện tại của họ thay vì chuyển sang nhà mới, và đó là một lợi ích liên tục cho ngành công nghiệp đổi mới.

Kiến trúc sư và nhà thiết kế cảm thấy tự tin.  Các công ty kiến ​​trúc đã đăng 62 lần đọc trong quý 3 năm 2017; các công ty thiết kế, 65. Cả hai điểm số đều thấp hơn một chút so với các nhóm này trong quý 2 năm 2017, nhưng điều đó được dự kiến ​​là sự thay đổi của các mùa. Điểm số cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế gần với mức của một năm trước đó, cho thấy nhu cầu khá ổn định.
Tham khảo: Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
Các nhà thầu và nhà tu sửa chung đã đăng điểm số cao. Các nhà thầu và nhà tu sửa nói chung đã đăng đọc 71, và các công ty thiết kế xây dựng 67, trong quý 3 năm nay. Cả hai điểm đều giảm một chút so với quý hai, nhưng một lần nữa, đó là dự kiến ​​với sự thay đổi trong mùa.

Điểm số cho các nhà thầu và nhà thiết kế lại và các công ty xây dựng thiết kế nói chung là khá gần với những năm trước, cho thấy nhu cầu khá ổn định trên cơ sở hàng năm.

Các công ty đặc biệt cũng báo cáo sự lạc quan. Các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo đã đăng 72 điểm trong quý 3 năm 2017. Các công ty chuyên về xây dựng và đổi mới bao gồm các nhà thầu thay thế (ví dụ, thợ mộc) và người lắp đặt sản phẩm, nhà sản xuất và đại lý (ví dụ như tủ). Các công ty chuyên về cảnh quan và ngoài trời ghi nhận số điểm 65. Các công ty chuyên về cảnh quan và ngoài trời bao gồm kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà thầu cảnh quan; các ngành nghề thay thế ngoài trời như pavers; và các nhà lắp đặt sản phẩm ngoài trời, nhà sản xuất và người bán lại các mặt hàng như hồ bơi và spa. Trên cơ sở hàng năm, các điểm này, cũng như các ngành công nghiệp khác, cho thấy nhu cầu ổn định.

Điểm cho kích thước của các dự án mới của kiến ​​trúc sư bị trả lại. Biểu đồ này cho thấy các thành phần của Phong cách đổi mới Houzz: số lượng yêu cầu, số lượng dự án hoặc đơn đặt hàng mới và kích thước của dự án hoặc đơn đặt hàng mới. Trong mỗi thể loại, điểm số trên 50 có nghĩa là có nhiều doanh nghiệp báo cáo rằng hoạt động kinh doanh cao hơn so với các doanh nghiệp báo cáo là thấp hơn, so với quý trước. Các thước đo, mô tả ở trên, là một trung bình đơn giản của điểm số cho ba thành phần.

Điểm số trong biểu đồ này dành cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Đáng chú ý, điểm số cho các dự án hoặc đơn đặt hàng mới của kiến ​​trúc sư tăng so với điểm của cả quý trước và cùng quý trong năm trước.

Điểm số của các công ty thiết kế xây dựng giảm xuống cho số dự án mới. Trên cơ sở hàng năm, số điểm cho số dự án hoặc đơn hàng mới của các công ty xây dựng thiết kế đã giảm ba điểm. Mặc dù vậy, điểm số cho cả các công ty xây dựng thiết kế và các nhà thầu và tu sửa chung vẫn mạnh, ở giữa những năm 60 và 70 thấp cho cả hai nhóm trên cả ba thành phần của phong vũ biểu.

Điểm số của các công ty ngoài trời giảm khi thời tiết lạnh hơn. Trên cơ sở hàng năm, điểm số cho các công ty chuyên ngành ngoài trời cho cả ba thành phần của phong vũ biểu đều gần bằng phẳng.

So với quý II năm 2017, điểm số cho cả ba thành phần của phong vũ biểu cho các công ty chuyên ngành ngoài trời đã giảm xuống. Nhưng điều này được dự kiến ​​khi nhu cầu thường nóng lên trong mùa xuân và mùa hè và sau đó giảm khi lịch chuyển sang những tháng lạnh hơn.

Đông Bắc trở lại theo dõi. Đáng chú ý, các công ty ở vùng Đông Bắc đã có một sự gia tăng lạc quan trong quý 3 so với một năm trước đó, với điểm số tăng cho tất cả các lĩnh vực khác hơn là kiến ​​trúc sư. Sự gia tăng báo hiệu một sự tăng tốc trong hoạt động giữa năm, sau khi cơn bão mùa đông ở vùng Đông Bắc đã góp phần làm giảm điểm tin cậy cho các công ty đổi mới trong quý đầu tiên của năm. Nino Sitchinava, nhà kinh tế học chính của Houzz cho biết sự tự tin gia tăng ở vùng Đông Bắc có thể là do một số yếu tố, và thật khó để biết đó là yếu tố chính.

"Chúng tôi có thể nhìn thấy các chủ nhà chơi bắt kịp vào cuối năm để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới," Sitchinava nói. "Ngoài ra, chúng tôi có thể tăng lên do gia tăng nhân khẩu học và nhà ở cơ bản hơn, chẳng hạn như nhiều millennials vào chủ nhà, và tần số lớn hơn của dự án do cổ phiếu nhà ở ngày càng lão hóa ở vùng Đông Bắc."
Xem ngay: Xưởng sản suất tủ nhựa đài loan
Cuộc khảo sát Hối đoái Cải tạo áp kế Houzz đã được thực hiện từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 12 tháng 10 và các phản hồi đã nhận được từ 2.241 chuyên gia.
HOTLINE: 0858678123