Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Nintendo Leans trên Fan yêu thích 

Cập nhật: 12/07/2018
Lượt xem:703
Nintendo được gọi là các fan yêu thích, bao gồm cả Mario và Smash Bros., tại Triển lãm Giải trí Điện tử năm nay tại Los Angeles. Super Mario Party sẽ hướng đến Nintendo Switch vào tháng 10 này, tham gia cùng Fire Emblem: Three Houses và game robot chiến đấu khổng lồ Daemon x Machina .

Bài viết bổ ích
>> Tăng chiều cao cho trẻ 5 tuổi
>> Cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi
>> Ăn gì để tăng chiều cao cho thai nhi
>> Trẻ em dưới 1 tuổi có nên ăn váng sữa
>> Cách trị sổ mũi cho trẻ sơ sinh tại nhà
>> Cách bổ sung vitamin d cho trẻ dưới 1 tuổi
 
Tuy nhiên, đó là Fortnite , trò chơi royale chiến đấu đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới, được cho là đã đánh cắp chương trình Trực tiếp E3 của Nintendo vào thứ ba, với thông báo rằng phiên bản Chuyển đổi của trò chơi miễn phí đã có sẵn để tải xuống qua eShop .

Giai đoạn trung tâm chia sẻ là Super Smash Bros. Ultimate , sẽ đến vào tháng 12. Nó sẽ giới thiệu về mọi nhân vật từng xuất hiện trong series nổi tiếng, với hơn 60 máy bay chiến đấu có sẵn để chơi. Ngoài các nhân vật chữ ký Mario, Link và Donkey Kong, nó sẽ có Pichu, Diddy Kong và nhiều người khác. Đối với người hâm mộ của bộ truyện, điều này hứa hẹn sẽ sống theo biệt danh "tối thượng".

" Super Smash Bros Cuối cùng sẽ là một trong những danh hiệu lều cực cho Switch trong năm nay", Lewis Ward, nói IDC của Giám đốc nghiên cứu để chơi game và VR / AR.

"Nó có thể là trò chơi mang tính biểu tượng mà người hâm mộ muốn chơi", anh nói với TechNewsWorld. "Những trò chơi này đã làm tốt cho Nintendo trong thời gian dài."

Sự phục sinh của Nintendo
Với sự xuất hiện của Switch năm ngoái, Nintendo cho là đã biến một góc và đã hoàn thành khóa học của mình với các game thủ. Sự hiện diện của nó tại E3 tuần này phục vụ để làm nổi bật thực tế đó, nhưng sự trở lại của nó là xa hoàn thành.

Piers Harding-Rolls, giám đốc và giám đốc nghiên cứu trò chơi của IHS Markit cho biết: "Mục đích chính của Nintendo là duy trì sự tương tác từ các game thủ Switch hiện tại, đồng thời mở rộng sự hấp dẫn của thiết bị cho nhiều đối tượng chơi game bình thường hơn" .

"Nó sẽ cần phải mở rộng sự hấp dẫn của Switch để có thể cung cấp trên mục tiêu 20 triệu lô hàng trong năm tài chính hiện tại", ông nói với TechNewsWorld.

Doanh số bán hàng cho người tiêu dùng trong năm 2018 dự kiến ​​đạt 17 triệu, dựa trên dự báo mới nhất của IHS Markit.

"Chiến lược mở rộng này được phản ánh trong tiết lộ của Super Mario Party và tiết lộ trước của Pokemon Let's Go ," Harding-Rolls bổ sung. "Những trò chơi này sẽ thu hút các game thủ trẻ và khán giả gia đình, nhưng cũng có thể là phổ biến với các game thủ Switch hiện tại. Super Smash Bros. Ultimate cũng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng."

Xây dựng thành công
Năm ngoái là một năm rất mạnh mẽ cho nội dung của bên thứ nhất của Nintendo, và để nhân rộng vào năm 2018 có thể là một thách thức.

"Harding-Rolls cho biết:" Nintendo có thể phải dựa vào các đối tác bên thứ ba để duy trì đà bán hàng ".

Fortnite có thể là trò chơi thu hút những người trên hàng rào đến Switch. Dẫn đầu lên đến E3, đã có rất nhiều suy đoán về việc liệu trải nghiệm chơi game royale chiến đấu đa nền tảng cực kỳ phổ biến có thực sự đi tới Switch hay không.

"Một bản phát hành sớm hơn dự kiến ​​sẽ mang đến cho Nintendo cơ hội tốt hơn để duy trì động lực trong những tháng mùa hè thông qua các bản phát hành lớn của bên thứ nhất trong quý 4", Harding-Rolls lưu ý.

Dựa vào tiêu đề của bên thứ ba chạy ngược với cách mà Nintendo đã hoạt động trong quá khứ, nhưng sự hỗ trợ cho Fortnite có thể là dấu hiệu cho thấy công ty đã nhìn thấy chữ viết trên tường: Nó sẽ mất nhiều hơn ký tự chữ ký để kết nối với công chúng.

"Trong quá khứ, Nintendo thường không thể duy trì sự hỗ trợ từ các nhà xuất bản bên thứ ba do sự thống trị nội dung của nó trên các nền tảng riêng của nó", Harding-Rolls nhớ lại.

"Thành công ban đầu của Switch đã thay đổi động lực đó, với nhiều nhà xuất bản muốn hỗ trợ nền tảng này - mặc dù việc chuyển Fortnite sang Switch luôn luôn là trường hợp, xem xét nó đã có sẵn trên các thiết bị khác, PC và thiết bị di động ," Anh ấy đã giải thích.

"Ngoài Fortnite , không có bất ngờ lớn của bên thứ ba, mà có lẽ là một chút đáng thất vọng," Harding-Rolls thêm, "mặc dù cũng là một sự phản ánh của mùa vụ kinh doanh của Nintendo, với rất nhiều bản phát hành đến cuối năm nay . "

Nintendo so với Microsoft và Sony
Trong những năm gần đây, cuộc chiến dành cho game thủ hardcore đã được chiến đấu giữa Microsoft và Sony cho hầu hết các phần, nhưng Switch là một hit bất ngờ kết nối với công chúng. Nó không tái tạo thành công của Wii ban đầu, tuy nhiên.

"Nintendo đã trở lại một cách rất lớn sau những gì đã xảy ra với Wii U", Ward của IDC nhận xét.

"Switch đã theo dõi tốt với các game thủ trẻ tuổi, và điều đó sẽ tiếp tục," anh nói. "Đây là hệ thống duy nhất thân thiện nhất với gia đình. Nó có mức giá hợp lý - gần 100 đô la Mỹ so với các hệ thống đối thủ - và trò chơi chủ yếu nhắm vào gia đình. Đó là xu hướng chúng tôi mong đợi tiếp tục . "
HOTLINE: 0858678123