Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Phòng giặt mới sạch trong màu trắng, gỗ 

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem:620
Một cặp tủ bếp Chicago tái chế và một hòn đảo được lát đá cẩm thạch trong phòng giặt đồ lưu trữ phong phú của họ.
- Quần áo trẻ em chaang
 
  • Phòng giặt nhìn thoáng qua 
  • Ai sống ở đây: Một gia đình bốn người 
  • Địa điểm: Glen Ellyn, Illinois 
  • Kích thước: Khoảng 300 feet vuông (28 mét vuông) 
  • Nhà thiết kế: Susan Klimala của The Kitchen Studio của Glen Ellyn
Các chủ nhà đã làm việc với nhà thiết kế Susan Klimala trong quá khứ khi họ cải tạo nhà bếp cuối cùng của nhà họ. Sau khi mua nhà mới của họ ở ngoại ô Chicago, họ một lần nữa quay sang Klimala, của The Kitchen Studio của Glen Ellyn, để thực hiện phép thuật của mình. Lần này họ yêu cầu cô làm lại một nhà bếp mới được tân trang lại và sửa chữa lại phòng giặt của những năm 1950 nguyên bản.

"Nhà bếp của ngôi nhà vừa được cải tạo trước khi họ mua nó, nhưng cách bố trí hoàn toàn sai cho nhu cầu của họ", Klimala nói. Các chủ nhà cảm thấy có lỗi vì đã tách ra rất nhiều đồ mới từ nhà bếp, nên việc tái sử dụng tủ kiểu Shaker trắng và đảo đá cẩm thạch trong phòng giặt là cả giải pháp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. 

Trước. Các phòng giặt ban đầu những năm 1950 đặc trưng với tủ phong, bàn Formica và một nhà vệ sinh nằm phía sau một cánh cửa mà không hoàn toàn chạm đất. "Nó cảm thấy như có một nhà vệ sinh ở giữa phòng," Klimala nói.

Sau. Klimala thêm đồng mới kéo vào tủ Shaker kiểu trắng được vớt ra khỏi bếp. Phòng cũng có giá treo bằng đồng thau cho các kệ nổi và đồng thau chi tiết trên đèn trần mới từ CB2. 

Để mang thêm ánh sáng vào phòng, một cửa sổ có tường bao quanh trước đây trên bồn rửa đã được mở ra. Tất cả các tủ cũ trên mặt bàn cũng được loại bỏ để tạo ra cảm giác nhẹ nhàng hơn, thoáng mát hơn. “Bạn cần bao nhiêu cái tủ trong phòng giặt?” Klimala nói. "Họ chỉ sẽ trở thành lưu trữ cho crockpots cũ." 

Các mặt bàn mới trong khối butcher phong bổ sung cho tông màu ấm của đồng thau. Klimala bao phủ các tầng trong gạch đá 12-by-24-inch đặt trong một mô hình xương cá. 

Klimala cấu hình lại và mở rộng phòng tắm, có đủ không gian để thêm một bồn rửa gắn tường nhỏ. 

Chậu rửa, gương, giá treo khăn và vật cố ánh sáng có điểm nhấn bằng đồng, tiếp tục chủ đề kim loại ấm áp. 
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123