Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Ronaldo lập kỷ lục chống lại Tây Ban Nha

Cập nhật: 16/06/2018
Lượt xem:587
Ngôi sao của Real Madrid giờ đã ghi được không ít hơn bốn World Cup và tám cuộc thi quốc tế lớn với Bồ Đào Nha

Những kỷ lục này cứ tiếp tục đổ vỡ cho Cristiano Ronaldo khi anh thiết lập một mốc quốc tế mới chỉ vài phút vào chiến dịch World Cup vào thứ Sáu. 

Ronaldo đã quen với việc xem các kỷ lục bay trong thập kỷ qua nhờ khả năng ghi bàn đáng chú ý của anh tại Real Madrid. 

Nhưng anh ấy cũng không phải là slouch ở cấp độ quốc tế hoặc, nổi bật sớm để đưa Tây Ban Nha vào chân sau. 

Chỉ sau hai phút, tiền đạo này đã giành được một quả phạt đền trong đội hình của Nacho và không phạm sai lầm khi thực hiện cú đá phạt, khiến David de Gea phải sai lầm. 

Mục tiêu là nhanh nhất trong một trò chơi World Cup kể từ năm 1966, khi Jose Augusto ghi bàn sau khi 1:35 chống lại Hungary và cũng đóng dấu một kỷ lục đáng kinh ngạc của sự thống nhất trong sự nghiệp của Ronaldo. 

Ronaldo đã ghi bàn trong tám giải đấu quốc tế lớn liên tiếp - bao gồm World Cup, Giải vô địch châu Âu và Copas America - một kỳ tích không có cầu thủ châu Âu hay Nam Mỹ từng đạt được trước đây. 

Anh cũng trở thành người thứ tư ghi bàn trong bốn trận chung kết World Cup, trước đó đã ghi bàn trong năm 2006, 2010 và 2014. 

 

Chỉ có Pele của Brazil và bộ đôi người Đức Uwe Seeler và Miroslav Klose có thể tự hào có một kỷ lục tương đương trên sân bóng đá lớn nhất thế giới. 

Và để có được kết quả tốt, anh đã ghi bàn thứ 51 trong sự nghiệp của mình với hai bàn thắng nữa, cú đá phạt tuyệt đẹp - nỗ lực thành công đầu tiên của anh trong 45 lần tham dự giải đấu quốc tế lớn - điều đó đã khiến David de Gea không có cơ hội. Ông cũng đã trở thành, ở 33 tuổi và 130 ngày tuổi, người chơi lâu đời nhất để đạt được một triple tại World Cup.

Đây cũng là cú hat-trick thứ 51 trong lịch sử World Cup, nhưng nó có thể không phải là trận chung kết khi trận chung kết nhảy vào cuộc sống hôm thứ Sáu. 
HOTLINE: 0858678123