Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Schmeichel than phiền quyết định VAR

Cập nhật: 22/06/2018
Lượt xem:782
Kasper Schmeichel đã bày tỏ sự tức giận tại hệ thống VAR đã hai lần chống lại đất nước Đan Mạch của mình tại World Cup.
Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

Người đàn ông Leicester City không thể ngăn chặn hình phạt của Mile Jedinak vào thứ năm khi Danes đã được tổ chức một trận hòa 1-1 của Úc.

Hình phạt được trao bởi trọng tài Lahoz sau khi ông đã tham khảo ý kiến ​​VAR cho một quả bóng ném bởi Yussuf Poulsen, và gây ra ý kiến ​​chia rẽ giữa các chuyên gia.

"Tôi nghĩ rằng nó thống trị các trò chơi theo cách riêng của mình," Schmeichel nói tại sân vận động Cosmos ở Samara.

“Tôi nghĩ đó là một quyết định đặc biệt khắc nghiệt. Tôi không biết Poulsen có thể làm gì khác trong tình huống đó.

 

“Anh ấy nhảy lên nên cánh tay anh ta sẽ hơi nhô lên và nó hướng lên cánh tay anh ta cách nửa mét nên tôi không biết làm thế nào bạn có thể cho điều đó nhưng trọng tài không may thấy nó khác đi. Nếu bạn sắp đưa ra những thứ như thế thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hình phạt nói chung.

“Tôi nghĩ rằng công việc là cần thiết trên VAR, tôi không nghĩ rằng nó là nơi nó nên được vào lúc này. Tôi nghĩ rằng trong thời gian có lẽ nó có thể làm việc nhưng đó là hai trò chơi liên tiếp, nơi chúng tôi đã đi vào kết thúc xấu của một quyết định VAR. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một tình huống với Andreas Cornelius, nơi ông đã cố gắng để ở trên đôi chân của mình.

“Anh ấy có lẽ quá trung thực và anh ta nên có một hình phạt, nhưng anh ấy là một người trung thực và anh ấy cố gắng ở lại trên đôi chân của mình. Đó có thể là một tình huống mà VAR có thể đã giúp trọng tài. Cú đá phạt trên Yussuf Poulsen dẫn đến cú đá phạt góc mà họ đã nhận được quả phạt đền. Ai đó cần nói với trọng tài rằng đó là một quyết định tồi tệ. ”
HOTLINE: 0858678123