Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Serbia 1-2 Thụy Sĩ

Cập nhật: 23/06/2018
Lượt xem:712
Thụy Sĩ đã giành chiến thắng muộn trong trận gặp Serbia ở Kaliningrad, với Xherdan Shaqiri người đàn ông để giành chiến thắng 2-1 cho đội bóng của mình.
Đó là Eagles, những người đã nhanh chóng ra khỏi các khối, với Aleksandar Mitrovic buộc một cứu sớm từ Yann Sommer với một tiêu đề vững chắc.
Xem thêm:
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Trong vòng 60 giây, tiền đạo đã phá vỡ bế tắc bằng một pha đánh đầu khác, tung cú dứt điểm của anh ấy một cách tuyệt vời khi anh ấy vươn lên để gặp một quả bóng Dusan Tadic từ cánh phải.

Năm phút sau, Blerim Dzemaili vùi một phát bắn rộng khi cầu thủ người Thụy Sĩ tìm cách phản ứng và thêm năm phút nữa là Sergej Milinkovic-Savic đã tung ra cú dứt điểm rộng 25 yard ở đầu bên kia.

Thủ môn người Serbia, Vladimir Stojkovic, đã giữ vững vị trí dẫn trước khi anh tiếp tục tung ra một cú sút xa tầm với của Haris Seferovic, và Shaqiri đã vượt qua cơ hội với một đường chuyền sắc sảo.

Một thời gian ngắn trước khi một nửa thời gian Sommer nghiêng một cú sút chéo của Nemanja Matic, trước khi Dusko Tosic không tiếp xúc với một tiêu đề cố gắng từ một góc.

Tadic là người chơi cuối cùng bị đe dọa trong hiệp một, nhấp nháy một chân trái đi bộ một chân quá cao sau khi anh ta thu thập một knock-down từ Mitrovic.

Đầu hiệp hai, Mitrovic dẫn đầu từ một góc, trước khi Thụy Sĩ đi thẳng xuống đầu kia của sân và cân bằng trong thời trang tuyệt đẹp.

Shaqiri đã có một nỗ lực bị chặn và bóng rơi trên mặt của khu vực cho Granit Xhaka để đập vỡ nhà một cú sút chân trái tuyệt vời mà còn Stojkovic bất lực.

Shaqiri sau đó đánh bên ngoài của một bài đăng với một curler lần đầu tiên từ phía tám của khu vực, với Serbia vẫn đang cố gắng để có được một chỗ đứng trở lại trong trò chơi.

Đội Eagles cuối cùng đã bắt đầu nắm giữ bóng, với Mitrovic nhìn thấy yêu cầu bồi thường cho một hình phạt từ bỏ mặc dù ông là manhandles bởi hai hậu vệ.

Stojkovic từ chối thay thế Mario Gavranovic khi thời gian trôi qua, nhưng Thụy Sĩ đã có tiếng nói cuối cùng trong phút cuối cùng của thời gian bình thường khi Shaqiri chạy ra khỏi đường giữa chừng và bình tĩnh lăn một kết thúc thấp dưới Stojkovic tiến để giành chiến thắng trong trò chơi.
HOTLINE: 0858678123